Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Cự Giải cẩn thận khi tham gia giao thông

TPO - Kim Ngưu tài vận bất ổn, Cự Giải cẩn thận khi tham gia giao thông, Bảo Bình có nhiều hợp đồng béo bở, Nhân Mã tránh “đẽo cày giữa đường”, Song Ngư nên mạnh dạn nhận chức vụ mới.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải cẩn thận khi tham gia giao thông

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Đây sẽ là một trong những ngày bận rộn nhất tuần của Bạch Dương. Các hoạt động tập trung quanh mấy chuyến đi ngắn, điện thoại, thư từ ập tới liên tục. 

Bạch Dương nên học cách tự giải quyết mọi vấn đề dù nó có khó khăn cỡ nào chăng nữa. Đừng tìm cách thoái thác hay dựa vào người khác, bởi họ cũng có công việc riêng của mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu đặc biệt nhạy cảm và hơi nóng vội trong tình cảm, cần giữ thái độ bình tĩnh để tránh phạm sai lầm. Sự nghiệp gặp trở ngại, cần thận trọng trong từng bước đi để tránh gây chuyện thị phi. Tài vận hơi bất ổn, bạn cần kiềm chế thói quen tiêu xài theo tâm trạng.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay không phải là thời gian thích hợp để Song Tử đưa ra những quyết định quan trọng. Thay vào đó, hãy giải quyết những vấn đề thường nhật và tận hưởng một ngày êm đềm. Cuối ngày sẽ xảy đến một số điều lãng mạn, đó có thể là nửa kia mà bạn vẫn hằng mong chờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải và đối phương nên tích cực tham gia các hoạt động xã hội, để có thể hiểu rõ hơn về nhau. Khi tham gia giao thông, Cự Giải phải hết sức chú ý, đường rất đông, nên bạn không thể vừa đi vừa mơ hồ nghĩ ngợi linh tinh.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những sự kiện trong ngày hôm nay có thể tiêu tốn toàn bộ năng lượng và sức lực của Sư Tử. Hãy tìm cách bình tĩnh xử lý chúng và giữ mọi thứ trong tầm kiểm soát.

Thái độ của Sư Tử đối với thế giới quan, hệ giá trị của chính mình đang dần dần thay đổi. Bạn hướng về những điều mình được dạy từ lúc còn rất nhỏ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ ghi nhớ: Làm việc cần phải có thái độ tỉ mỉ, cẩn thận, mới mong phát triển bền vững và tiến xa. Xử Nữ đang yêu có một ngày vui vẻ, lãng mạn bên "gấu" và dễ chịu bên gia đình.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hiện giờ, Thiên Bình làm gì cũng xa rời thực tế, suy nghĩ viển vông. Muốn có được sự nghiệp như ý, bạn cần nỗ lực hơn nữa. Khả năng thoát kiếp độc thân của Thiên Bình độc thân khá cao, bạn hãy năng ra ngoài để tăng vận đào hoa.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Thần Nông nhìn ra điều không đúng và bạn biết phải làm gì: đứng lên tranh đấu. Đã đến lúc để bạn biến ước mơ thành hiện thực. Tuy nhiên hãy cẩn thận, có thể bạn sẽ bị người nào đó hay điều gì đó phản đối. Thực ra, bạn không cần quá để ý đến quan điểm của người khác.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mặc dù công việc hiện tại không làm Nhân Mã say mê, nhưng bạn cũng chưa biết công việc như thế nào mới làm mình hứng thú. Khi chưa biết, hãy cố gắng tập trung làm tốt công việc hiện tại, đừng để bản thân bị rơi vào tình trạng "đẽo cày giữa đường".

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay các kế hoạch của  Ma Kết đều có thể bị chệch hướng. Thay vì cố gắng giải quyết câu hỏi “vì sao”, bạn nên cố gắng tìm ra giải pháp điều chỉnh.

Tình yêu thực sự là khi bạn đặt sở thích của người yêu lên trên của mình. Hãy quan sát thử xem bạn có nhận được “đãi ngộ” tương tự từ nửa kia không.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tài vận của Bảo Bình tăng lên từng ngày, khi bạn không ngừng nhận được những hợp đồng mới, hay lời mời hợp tác đầy thiện ý. Vấn đề là bạn nên cân nhắc cái nào phù hợp với mình thì làm, không thì thôi, đừng ôm tất kẻo rước họa vào người. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu cảm thấy bản thân đủ tự tin và năng lực, Song Ngư hãy chấp nhận lời đề nghị của cấp trên, thử sức mình ở một vai trò mới. Lúc đầu có thể sẽ vất vả, bỡ ngỡ, nhưng khi quen rồi, chắc chắn bạn sẽ thích và hứng thú.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá