Thứ Năm của bạn: Cự Giải cảnh giác lời ngon tiếng ngọt

TPO - Bạch Dương làm việc quá sức, Cự Giải cảnh giác lời ngon tiếng ngọt, Xử Nữ chớ tham công tiếc việc, Bảo Bình sức khỏe không tốt, Sư Tử làm tổn thương người ấy.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải cảnh giác lời ngon tiếng ngọt

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẽ thấy lúng túng khi phải hợp tác với người khác trong hoạt động tập thể. Bạn đang có dấu hiệu làm việc vượt quá giới hạn cho phép, hãy tìm cơ hội nghỉ ngơi hồi phục.

Về tình cảm, những chuyện đã qua đừng nên nhắc lại, bạn hãy nắm lấy hiện tại thì hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Có người tìm đủ cách thuyết phục Kim Ngưu hợp tác cùng họ. Hãy suy nghĩ kĩ vì cái hợp với họ chưa chắc đã tốt cho bạn.

Bạn cần tìm một ai đó thích hợp, nhưng không phải chỉ đơn thuần là hấp dẫn về mặt thể xác. Sự tương ứng về mặt tâm hồn, sở thích sẽ là lựa chọn bền vững hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bất cứ ai, việc gì đều tồn tại 2 mặt của nó. Một mặt, Song Tử muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với mọi người và mong nhận được những lời khuyên.

Tuy nhiên, mặt khác, bạn lại không mong muốn bị người khác phê bình hay đưa ra những lời nhận xét không tích cực. Song Tử cần phải biết chấp nhận những ý kiến trái chiều để hoàn thiện bản thân hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên học cách nhìn người, đừng để bị lừa gạt bởi những lời ngon tiếng ngọt. Hiện tại, bạn có nhiều việc phải lo nghĩ, trong đó có chuyện tình cảm. Sức khỏe của bạn không thực sự tốt. Thế nên Cự Giải nên chịu khó tham gia các hoạt động thể chất ngoài trời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hãy tạm gạt sang một bên những nhu cầu của bản thân và lắng nghe mong muốn của người khác, nếu bạn thực sự muốn thay đổi theo chiều hướng tốt lên.

Đừng để sự kiêu hãnh của bạn phá hỏng hoàn toàn một mối quan hệ đang vô cùng tốt đẹp. Quá tập trung vào cảm xúc của bản thân mà vô tình quên đi người khác, bạn sẽ làm người ấy tổn thương.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải là một ngày thích hợp cho những chuyến đi xa. Bạn cũng đừng nên hứa những điều không chắc mình sẽ thực hiện được.

Nhiều khi, cứ im lặng, ngồi một chỗ và chờ đợi lại là một giải pháp khôn ngoan. Xử Nữ cũng nên lựa chọn công việc nào phù hợp với khả năng của mình một chút, đừng quá tham lam.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Dành thời gian kết nối với bạn bè nhiều hơn là một việc vô cùng đáng làm vào hôm nay, bởi những gì bạn nhận lại được còn là những thứ vô giá.

Vì một số vấn đề riêng, Thiên Bình khó chu toàn trong quan hệ với gia đình hoặc công việc. Bạn có thể cảm thấy tội lỗi. Tuy nhiên, Thiên Bình không nên cố gắng làm nhiều, hay nhận nhiều trách nhiệm hơn khả năng.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một tin "bom tấn" đang lan truyền trong tập thể và Thần Nông không thể bỏ qua. Bạn chỉ nên biết vậy chứ đừng tham gia bình luận. Trước mắt xem tình hình dư luận ra sao để biết xu hướng mọi người sẽ giải quyết theo cách nào.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã đừng vội đưa ra kết luận mà hãy suy xét thật kỹ. Thoải mái chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống sẽ giúp bạn quên đi những điều không vui và tập trung vào những điều tích cực.

Về tình cảm, Nhân Mã cần một không gian riêng cho tâm hồn, không muốn bị ai quấy rầy, vì vậy bạn đang có chút xa rời người yêu. Nếu không chia sẻ rõ ràng thì điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa đôi bên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đang tràn đầy tinh thần phấn đấu và chí tiến thủ. Nếu đụng phải trở ngại ngoài tầm kiểm soát, hãy lùi một bước và tự xem lại bản thân.

Ma Kết có thể phải đối mặt với khó khăn hay một sự thay đổi lớn trong cuộc sống, nhưng đừng quá lo lắng, bạn sẽ nhanh chóng thích nghi tốt với chuyển biến.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Thời tiết thay đổi khiến Bảo Bình cảm thấy khó chịu, bạn nên dành thời gian để làm những việc nhẹ nhàng thôi, đừng đi đâu xa, sẽ khiến bạn mệt mỏi và có thể sẽ ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe.

Một kế hoạch rõ ràng vào đầu ngày sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Cũng trong hôm nay bạn sẽ đón nhận một vài tin vui từ bạn bè và người thân

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu những phương pháp truyền thống không giúp ích được cho Song Ngư thì bạn hãy tìm một con đường mới.

Nguồn năng lượng ngày hôm nay sẽ đem đến cho Song Ngư nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo. Hãy lựa chọn những việc vừa sức mình và cố gắng hoàn thành, bạn sẽ có thu hoạch không nhỏ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá