Thứ Năm của bạn: Cự Giải chưa nên đầu tư

TPO - Ngày nghỉ Bạch Dương vẫn hăng hái làm việc, Song Tử bắt đầu mối quan hệ mới, Nhân Mã khao khát được quan tâm, Thần Nông vẫn chăm chỉ làm việc, Cự Giải chưa nên đầu tư.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải chưa nên đầu tư

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay là ngày nghỉ, dù có hăng hái đến đâu Bạch Dương cũng chớ vội bắt tay vào những kế hoạch mới. Tuy nhiên, đây lại là thời cơ tuyệt vời cho Bạch Dương giúp đỡ người khác.

Chiều nay, Bạch Dương có thời gian suy nghĩ nghiêm túc về những dự định của bản thân trong năm mới. Cái tôi, năng lượng và thái độ cầu tiến sẽ giúp Bạch Dương đạt được thành tựu đáng kể trong năm này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cùng các đồng nghiệp sẽ có cuộc dã ngoại kết hợp công việc khá thú vị trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới sau chuyến đi này.

Tối nay, Kim Ngưu sẽ có cơ hội trổ tài đàn hát hoặc kể chuyện của mình tại một bữa tiệc. Cuối cùng gia đình bạn cũng đi đến sự thống nhất trong một vấn đề đau đầu bấy lâu nay.

Song Tử (21/5-21/6)

Ngày đầu tiên của năm trôi qua khá chậm chạp với Song Tử. Đừng nôn nóng, mọi việc đều có nguyên nhân của nó. Giờ là lúc bạn nên suy nghĩ nghiêm túc về mọi mặt trong cuộc sống.

Hôm nay cũng là ngày Song Tử nên đưa ra những quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm. Nếu bạn đang độc thân, giờ là thời cơ lý tưởng để bắt đầu một mối quan hệ mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Đừng nên lúc nào cũng “thiên lôi chỉ đâu đánh đấy”, nhất mực làm theo chỉ thị của sếp. Năm mới này, hãy thể hiện cái tôi của bản thân mạnh mẽ hơn.

Một nguồn thu nhập mới sẽ sớm chảy về túi Cự Giải trong vài ngày tới. Nếu bạn đang có ý định đầu tư, hãy nghiên cứu thật kỹ trước khi ra quyết định.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử lờ đi mọi loại trách nhiệm đang dồn lên vai mình để đi chơi và tận hưởng cuộc sống. Chiều nay, Sư Tử cùng những người bạn có cuộc hội ngộ vui tới bến.

Một người bạn của Sư Tử giới thiệu đối tượng hẹn hò khá hấp dẫn cho bạn. Hãy nắm chắc lấy cơ hội này và đừng quên kiểm tra tình hình công việc vào cuối ngày.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Hôm nay gia đình Xử Nữ bất ngờ có khách hoặc có thêm thành viên mới. Thứ bảy cuối tuần là thời điểm lý tưởng cho Xử Nữ thắt chặt thêm tình cảm với gia đình và người yêu.

Nếu bạn đã kết hôn, cuộc hôn nhân của bạn sẽ trở nên vững vàng hơn bao giờ hết. Tối nay, Xử Nữ lên kế hoạch cho những thay đổi trong gia đình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình nghĩ tới chuyện học thêm trong ngày đầu năm mới này. Học chưa bao giờ là thừa, nó sẽ giúp ích rất nhiều cho sự nghiệp của bạn trong tương lai,

Thiên Bình có tin vui về tài chính trong vài ngày tới. Một khoản đầu tư bất ngờ mang tới lợi nhuận cho bạn.

Thần Nông (24/10-21/11)

Ngày nghỉ nhưng Thần Nông vãn khá bận rộn. Bạn dành phần lớn thời gian trong ngày sắp xếp đóng gói các dự án cũ để trình báo cấp trên.

Sự chăm chỉ và hy sinh của Thần Nông được sếp ghi nhận và bạn sẽ sớm nhận được phần thưởng xứng đáng. Gia đình luôn là nơi trở về bình yên của Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Chuyện tình cảm chiếm trọn tâm trí của Nhân Mã trong ngày này. Bạn khao khát được quan tâm, chia sẻ và đó là lý do vì sao Nhân Mã đi tìm kiếm sự lãng mạn hoặc chí ít niềm vui từ những người bạn.

Hãy ra ngoài vui chơi trong ngày đầu năm đẹp trời này và bạn sẽ nhanh chóng quên đi cảm giác cô đơn hiện tại của bản thân.

Ma Kết (22/12-19/1)

Việc nhà của Ma Kết khá thuận lợi trong ngày hôm  nay. Ma Kết ham mê công việc hôm nay cũng có thể dứt khỏi công việc để vui chơi cùng bạn bè.

Cuộc sống của Ma Kết sắp có thêm điều mới mẻ. Hãy dẹp bỏ những thứ cũ kỹ và sẵn sàng đón nhận điều mới mẻ. Đó có thề là một mối quan hệ mới, một sở thích mới.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Việc giao tiếp với người khác trở nên dễ dàng hơn với Bảo Bình. Bạn được tiếp năng lượng cho bất cứ việc nào bạn đang làm. Hãy sử dụng nguồn năng lượng này để hoàn thành những việc bạn đang theo đuổi.

Đừng ra bất cứ quyết định nào liên quan đến tiền bạc trong ngày hôm nay. Hãy hỏi ý kiến từ những người bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những chướng ngại trong quá khứ sẽ được dẹp bỏ hoàn toàn trong ngày hôm nay. Song Ngư vui vẻ đi mua sắm chuẩn bị cho những bữa tiệc cùng gia đình hoặc bạn bè.

Tối nay, Song Ngư sẽ có khoảng thời gian ngọt ngào lãng mạn bên người ấy. Những khoảnh khắc như thế này sẽ giúp mối quan hệ giữa hai bạn vừa được hâm nóng, vừa được củng cố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng