Thứ Năm của bạn: Cự Giải “có mới nới cũ”

TPO - Kim Ngưu hăng say làm việc, Cự Giải “có mới nới cũ”, Sư Tử hoàn thành nhiệm vụ quan trọng, Thiên Bình, Thần Nông tài lộc dồi dào, Nhân Mã làm việc hiệu quả.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải “có mới nới cũ”

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần giữ lời hứa. Nếu bạn cứ hứa suông rồi không làm sẽ khiến bản thân mất uy tín, thậm chí còn rước thêm rắc rối vào người.

Tài lộc trong ngày không lý tưởng, Bạch Dương cần cắt giảm chi tiêu, tích lũy chút tiền đề phòng tình huống bất ngờ xảy ra.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những ngày này, tinh thần Kim Ngưu tràn đầy hứng khởi, càng làm việc càng hăng say, đầy nhiệt huyết. Vào giữa ngày, rất có thể Kim Ngưu sẽ có một buổi hẹn hò. Dù là lần đầu tiên gặp gỡ, nhưng ấn tượng mà đối phương để lại trong bạn vô cùng sâu sắc.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu khá lý tưởng. Đây là khoảng thời gian bạn làm ít mà vẫn thu hoạch khá nhiều.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày thứ 5 của Song Tử có lúc thăng, lúc trầm, khi buồn, khi vui đan xen. Nhìn chung, biến động trong ngày không quá lớn, chỉ cần bạn suy nghĩ theo hướng tích cực, mọi chuyện vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn. 

Tinh thần làm việc của Song Tử có phần sa sút. Nguyên nhân chủ yếu là do bạn chưa tìm thấy hứng thú thực sự với công việc mình đang làm. Tình hình tài chính không mấy lý tưởng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Mang trong mình nguồn năng lượng dồi dào, Cự Giải làm việc hăng say, khởi động nhiều dự án, kế hoạch mới.

Trong chuyện tình cảm, Cự Giải đang có suy nghĩ "có mới nới cũ". Vận đào hoa quá vượng, đi đâu bạn cũng được mọi người quan tâm nồng nhiệt. Hãy bỏ ngay suy nghĩ “dại khờ” đó kẻo phút giây bồng bột sẽ cướp mất hạnh phúc đích thực của đời bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khả năng cao Sư Tử sẽ được cấp trên giao phó nhiệm vụ quan trọng nào đó, ví dụ như đại diện công ty kí kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác. Đừng lo lắng, bạn sẽ hoàn thành đúng dự kiến, thậm chí còn nhận được khoản tiền thưởng kha khá.

Chuyện tình cảm của Sư Tử thời gian này khá bình yên, không còn những trận “sóng to gió lớn” như trước nữa. Hai bên ngày càng hiểu và dung hòa tính cách với nhau.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay tình hình tài chính lý tưởng, Xử Nữ rủng rỉnh tiền trong túi nên chi tiêu khá hào phóng. Tiến trình công việc vẫn diễn ra khá thuận lợi. Tuy vậy, Xử Nữ vẫn có cảm giác không thỏa mãn. Bạn cần một bước ngoặt, một sự đột phá  ngoạn mục.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu xảy ra chuyện gì, Thiên Bình đừng lập tức quy kết trách nhiệm, đổ lỗi cho ai đó. Thay vì làm như vậy, bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh của người khác để nhìn nhận sự việc. Như vậy, lời nói của bạn trong tập thể sẽ càng có trọng lượng hơn.

Tài lộc của Thiên Bình dồi dào, tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng nếu trong ngày có ai đó hỏi vay mượn tiền bạc, bạn nên từ chối khéo. Không phải lúc nào lòng tốt của bạn cũng được người khác ghi nhận.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Công việc tiến triển khá thuận lợi. Dạo gần đây Thần Nông rất có ý thức về việc thay đổi bản thân để theo kịp xu hướng thời đại.

Phương diện tài chính khả quan,  các nguồn thu vẫn trên đà ổn định và thu về không ít “lộc lá”. Khi ra ngoài, Thần Nông không nên để ví tiền hớ hênh, kẻo làm mồi nhử kẻ gian, tiền bạc lại “không cánh mà bay”.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Ngày hôm nay Nhân Mã tràn đầy hứng khởi. Bạn có đủ năng lượng để xử lý nhiều việc một lúc. Chuyện gì vào tay bạn cũng hoàn thành dễ dàng và nhanh chóng như có phép màu. Hãy tận dụng ngày may mắn này để làm những việc trọng đại, tỷ lệ thành công rất cao.

Nguồn thu nhập của Nhân Mã khá lý tưởng. Ngoài việc sắm một vài món đồ yêu thích, bạn còn mua đồ cho người thân, chuẩn bị quà tặng cho dịp Tết cổ truyền sắp tới.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Có khá nhiều việc đang chờ Ma Kết xử lý. Bạn không cần phải gồng mình lên hoàn thành đống việc này, vẫn còn nhiều thời gian.  

Về tài lộc, tuy giảm nhưng cũng không ảnh hưởng lắm đến việc chi tiêu của bạn. Bên cạnh đó, vào cuối ngày, bạn sẽ có chút may mắn về tài lộc, như nhận được quà tặng từ người thân phương xa.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Trong bất cứ buổi thương thuyết, thảo luận nào diễn ra ngày hôm nay, Bảo Bình đều có lợi thế. Dù đối phương là ai, ý kiến của bạn cũng sẽ được tiếp nhận.

Trong tình yêu, Bảo Bình cứ ngỡ quan điểm của mình là chính xác. Nhưng trải qua một thời gian ngắn bên nhau, có lẽ cách suy nghĩ của bạn sẽ thay đổi rất nhiều. Mọi thứ chỉ là tương đối thôi, vì thế bạn cũng đừng ép đối phương phải làm theo chủ kiến của mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Tình hình tài chính của Song Ngư không mấy lý tưởng. Hôm nay nếu bạn muốn hợp tác làm ăn lớn và gặt hái được thành công thì những người cùng tuổi với bạn sẽ là lựa chọn hàng đầu. Hoặc bạn có thể hoãn kế hoạch này lại, chờ thời cơ tốt hơn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá