Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Cự Giải dễ mắc phải sai lầm

TPO - Kim Ngưu chuyện tình duyên thuận lợi, Cự Giải dễ mắc phải sai lầm, ngày làm việc căng thẳng với Ma Kết, vận đào hoa của Xử Nữ đã đến, Thiên Bình công việc thuận lợi.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải dễ mắc phải sai lầm

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đừng cố theo đuổi những cơ may nằm ngoài khả năng của bản thân, điều này sẽ khiến bạn nhanh chóng kiệt sức. Tốt hơn hết bạn nên làm thật tốt công việc hiện tại, cơ hội mới sẽ tự khắc đến.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)      

Tình duyên của Kim Ngưu  đang vô cùng thuận lợi. Bạn nên chú ý hơn đến vẻ ngoài để tăng sức hấp dẫn với đối phương. Thời gian này, công việc của Kim Ngưu tiến triển thuận lợi. Thái độ làm việc tích cực giúp bạn được đánh giá cao.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên ra ngoài nhiều để tăng vận đào hoa. Tinh thần hợp tác tốt giúp bạn thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ và được cấp trên trọng dụng.

Tuy nhiên, bạn cần thắt chặt hầu bao lúc này, vung tay quá trán sẽ khiến Song Tử rơi vào thế túng quẫn lúc cần đến tiền.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Rất có thể Cự Giải sẽ phạm phải một vài sai lầm đáng tiếc trong ngày hôm nay. Cho dù bạn đã được cảnh báo nhưng tính tình nóng vội sẽ khiến bạn đưa ra một vài quyết định sai lầm.

Để tránh thiệt hại, trước khi quyết định hãy hỏi ý kiến đồng nghiệp hoặc người có kinh nghiệm hơn bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay dự báo là một ngày êm ả với Sư Tử trong công việc. Tuy nhiên vào nửa sau của ngày, rất có thể bạn vấp phải một vài tai nạn nhỏ, hoặc hao hụt về tài chính ngoài ý muốn. Hãy cẩn thận.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Vận đào hoa của Xử Nữ đã tới, hãy mạnh dạn bày tỏ tình cảm, bạn sẽ có thu hoạch ngoài mong đợi. Công việc của bạn không gặp trở ngại nào, thời gian rảnh này nên trau dồi kỹ năng và củng cố các mối quan hệ. Hôm nay bạn dễ hao tài, tốt nhất là hạn chế ra ngoài và giữ chặt chi tiêu.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình có cơ hội quen biết đối tượng đầy tiềm năng do bạn bè giới thiệu, tình cảm tiến triển nhanh chóng. Hôm nay bạn dễ thành công trong đàm phán. Công việc thuận lợi giúp tạo đà thăng tiến cho Thiên Bình trong sự nghiệp. 

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông có một ngày ngọt ngào và lãng mạn bên gia đình. Tài vận trung bình, bạn cần khắc phục thói quen tiêu tiền theo tâm trạng để tránh tổn thất tài chính.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày thứ năm khá thoải mái và thảnh thơi với Nhân Mã. Bạn có thể sử dụng quỹ thời gian hôm nay theo bất cứ cách nào bạn muốn. Đừng ở lì trong nhà, hãy tụ tập bạn bè và thay đổi không khí.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay dự báo sẽ là một ngày làm việc khá căng thẳng với Ma Kết. Bí kíp cho bạn chính là luôn giữ “cái đầu lạnh” và quyết định mọi thứ một cách cương quyết. Đừng để đối phương đánh giá thấp khả năng của bạn 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tâm trạng dao động dễ khiến Bảo Bình mất bình tĩnh. Bạn nên giữ khoảng cách an toàn với nửa kia để tránh mâu thuẫn.

Sự thiếu tập trung dễ khiến Bảo Bình mắc sai lầm trong công việc. Ngoài ra, bạn dễ mua sắm những vật dụng xa xỉ. Đừng để bản thân lâm vào cảnh nợ nần lúc cuối tháng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày tuyệt vời cho Song Ngư hẹn hò gia tăng tình cảm với nửa kia. Tuy nhiên, công việc của bạn gặp chút trục trặc do thiếu nguồn hỗ trợ. Hãy củng cố  các mối quan hệ trong công việc, đặc biệt là phòng hành chính – kế toán.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá