Thứ năm của bạn: Cự Giải được bạn bè giúp đỡ

TPO - Bạch Dương và Ma Kết sắp có tiền, Cự Giải được bạn bè giúp đỡ trong công việc, Thần Nông mang tới màu sắc mới cho tình yêu.

Thứ năm của bạn: Cự Giải được bạn bè giúp đỡ

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Kỹ năng giao tiếp tốt giúp Bạch Dương thúc đẩy kể hoạch nhanh chóng. Bạn nhận được sự trợ giúp từ những người xung quanh. Các sự kiện xã hội giúp Bạch Dương gây dựng và quảng bá hình ảnh của bản thân.

Bạn sẽ kiếm được tiền từ một dự án bí mật trong ngày hôm nay. Tối nay, Bạch Dương chia sẻ một cách nghiêm túc với người yêu và mối quan hệ giữa hai bạn ngày càng gắn bó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay tâm trạng Kim Ngưu khá vui vẻ khi bạn nắm bắt được cơ hội để tiến một bước mới trong công việc. Kim Ngưu hoàn thành những công việc liên quan đến viết lách với tâm trạng khá hào hứng.

Khi về nhà, những người hàng xóm đang chờ bạn để chia sẻ những vấn đề liên quan đến việc chung của khu phố và lên kế hoạch cho buổi gặp mặt để đưa ra giải pháp.

Song Tử (21/5-21/6)

Bạn sẽ trở thành người hàn gắn và xoa dịu các mối quan hệ trong ngày hôm nay. Với thái độ hòa nhã và sự tinh tế vốn có, bạn giúp người khác nói ra hết được tâm sự và cảm thấy nhẹ lòng.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn mắc lỗi vì đầu óc bạn có quá nhiều việc cùng một lúc. Buổi tối, bạn xem xét lại tình hình tài chính của gia đình và phát hiện ra tài chính đã cải thiện đáng kể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Bạn bè trở thành quý nhân của Cự Giải trong ngày hôm nay khi họ giúp bạn tìm công việc mới hoặc thăng tiến trong công việc hiện tại.

Bạn liên tục gặp những người mới thời gian này và hôm nay không phải ngoại lệ. Bạn gặp bạn mới, đối tác mới qua các hội nhóm. Hãy cẩn thận trong việc chọn bạn để đảm bảo danh tiếng của bạn không bị ảnh hướng nhé.

Sư Tử (23/7-22/8)

Một máy móc hoặc công nghệ mới sẽ chiếm gần hết thời gian của Sư Tử trong buổi sáng nay. Hôm nay, Sư Tử và những đồng nghiệp tìm thấy tiếng nói chung và hỗ trợ nhau khá hiệu quả.

Hôm nay, sau khi kết thúc công việc, nếu không quá mệt mỏi Sư Tử hãy dành chút thời giant ham gia công việc tình nguyện. Bạn sẽ có cơ hội gặp một người bạn mới khá thú vị đó.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy năng lượng và tham vọng trong ngày hôm nay. Bạn khao khát tìm ra điểm đặc biệt của sản phẩm để quảng bá sản phẩm và bán được với giá cao hơn. Điều này giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp rất nhiều đấy.

Chiều nay, dù rất muốn nghỉ ngơi nhưng công việc dồn dập tới khiến Xử Nử không kịp trở tay. Tối nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ cùng trẻ nhỏ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Những cuộc trò chuyện với cấp trên hoặc đồng nghiệp khá thú vị với Thiên Bình trong ngày hôm nay. Bạn không có cách suy nghĩ giống họ và suy nghĩ của bạn trái ngược với họ. Tuy nhiên, khi tổng hợp hai cách suy nghĩ lại với nhau, Thiên Bình sáng tỏ một số điểu.

Thiên Bình mời một đồng nghiệp đi ăn trưa trong ngày hôm nay để thúc đẩy tinh thần làm việc của họ và thắt chặt tình cảm.

Thần Nông (24/10-21/11)

Ngày hôm nay, Thần Nông làm việc khá hiệu quả nhưng bạn cảm thấy hơi chán nản vì mọi thứ vẫn đều đều như ngày thường. Hãy tận dụng thời gian rảnh rỗi cho óc sáng tạo của bạn, bạn sẽ tạo ra vài tác phẩm để đời đó.

Chiều nay, bạn có cơ hội làm mới những mối quan hệ đang chùng xuống hoặc bế tắc. Một người bạn mới hoặc người yêu sẽ là đối tượng mà bạn muốn gây sự chú ý và thể hiện sự quan tâm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có cơ hội thể hiện khiếu hài hước thiên bẩm của mình khi người thân và bạn bè quẳng cho bạn một mớ hỗn độn và bạn xâu chuỗi chúng thành câu chuyện vô cùng thú vị.

Hôm nay cũng là ngày may mắn với công việc của Nhân Mã. Sự đầu tư nghiên cứu của Nhân Mã sắp nhận được thành quả. Hãy dành thời gian cho sở thích của mình vào tối nay.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn tỏ ra độc lập và quyết đoán trong ngày hôm nay. Những tư tưởng mới, quan điểm làm việc mới trở thành mối quan tâm lớn nhất của Ma Kết trong ngày hôm nay.

Các mối quan hệ làm ăn của bạn sẽ mang tới lợi nhuận cho Ma Kết trong ngày hôm nay. Chiều nay Ma Kết lên kế hoạch tham dự các hoạt động xã hội sắp tới. Tối nay, bạn có thời gian khá vui vẻ với gia đình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình và các đồng nghiệp làm việc chăm chỉ trong ngày hôm nay để hoàn thành những công việc đáng lẽ phải hoàn thành từ đầu tuần. Bạn sẽ có ý tưởng mới để quảng bá sản phẩm.

Kết thúc giờ làm việc, Bảo Bình có khoảng thời gian khá vui vẻ với gia đình và người yêu vào tối nay. Điều này giúp Bảo Bình có cảm giác an toàn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nhìn lại những sai lầm trong việc quản lý tài chính trong năm ngoái giúp bạn tránh được những sai lầm khi lên kế hoạch mới. Hãy giữ bản thân tránh xa khỏi stress bằng việc nghỉ ngơi thư giãn vào giờ nghỉ trưa.

Bạn sẽ làm việc với cường độ cao trong tuần này và tuần sau. Nếu bạn đang độc thân, hãy rủ rê người mà bạn đang thầm thương trộm nhớ đi ăn tối và xem phim. Bạn sẽ ghi điểm trong mắt người ấy đó.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá