Thứ Năm của bạn: Cự Giải lo lắng bồn chồn

TPO - Kim Ngưu chuyện tình cảm có vấn đề, Song Tử công việc thuận lợi, Cự Giải lo lắng bồn chồn, Sư Tử nổi nóng khiến mọi người sợ hãi, tin vui với Thần Nông, Ma Kết có số đào hoa.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải lo lắng bồn chồn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay Bạch Dương dành thời gian để chăm sóc bản thân và vun đắp chuyện tình cảm của bản thân. Bạn có xu hướng tách mình khỏi công việc.

Bạch Dương cảm thấy tràn trề năng lượng, hãy tận dụng lợi thế này tập thể dục, rèn luyện sức khỏe.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với những Kim Ngưu sinh vào giữa tháng 5, đây là khoảng thời gian đặc biệt tốt. Tâm trạng và sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu không mấy suôn sẻ thời gian này. Buổi tối hãy tranh thủ ra ngoài để thay đổi bầu không khí.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử phát huy tối đa năng lực chủ động kết nối với mọi người xung quanh. Mọi việc sẽ diễn ra thuận lợi, không có bất kì trở ngại nào.

Đừng ngại học hỏi kinh nghiệm của người đi trước. Ngoài ra, bạn có thể tra cứu các thông tin trên mạng trước khi đưa ra quyết định bỏ tiền tiết kiệm kinh doanh thứ gì đó.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không thể kiềm chế cảm giác lo lắng bồn chồn của bản thân. Tuy nhiên, trốn chạy cảm giác này là một sai lầm. Hãy dũng cảm đối mặt.

Nếu có thể hãy cho bản thân khoảng thời gian được ở một mình, bình tâm suy nghĩ và tìm cách tự cân bằng.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đầu óc Sư Tử trở nên sáng láng, bạn sẵn sàng nhìn nhận vấn đề dưới các góc độ khác nhau. Tuy nhiên, bạn có xu hướng dễ nổi nóng và khiến người xung quanh… phát khiếp.

Một ly cà phê hoặc ra ngoài đi dạo sẽ giúp bạn bình tâm trở lại. Bạn cần phải học cách kiềm chế cơn giận của bản thân.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ luôn được tạo mọi điều kiện tốt nhất cho công việc cũng như chuyện học hành, phần còn lại tùy thuộc nhiều vào năng lực bản thân.

Vào cuối ngày, mâu thuẫn có thể phát sinh trong gia đình, và bạn sẽ là người đóng vai trò hàn gắn mọi người với nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Ngày hôm nay, Thiên Bình muốn dành thời gian cho những người bạn yêu mến hoặc chăm chút cho tổ ấm bằng cách mua sắm thêm vật dụng cho gia đình.

Cuối ngày, Thiên Bình có cuộc gọi báo tin vui từ người thân hoặc bạn bè. Hãy chuẩn bị cho cuộc vui vào cuối tuần.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một vài tin vui sẽ đến vào đầu ngày, sự hưng phấn sẽ giúp Bò Cạp gặt hái nhiều thành công ngoài mong đợi. Đôi khi bạn cần tự tạo ra cho mình sự hưng phấn cần thiết để có thể giải quyết mọi việc tốt hơn.

Bạn cũng nên dành thời gian cuối ngày cho một vài hoạt động thể thao hay cộng đồng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sự tự tin của Nhân Mã có thể sẽ giảm xuống một chút ngày hôm nay. Nếu bạn cảm thấy hồ nghi vào bản thân mình, bạn nên tâm sự với những người đi trước. Sự giúp đỡ là điều bạn cần lúc này.

Nếu đang quá tải vì công việc, hãy kiến nghị với sếp tuyển thêm cộng sự cho bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mọi sự biến động nho nhỏ của ngày hôm qua về tình cảm, công việc, gia đình đều tan biến, Ma Kết không phải lo lắng. Cuộc sống của bạn lại trở về nhịp điệu thoải mái quen thuộc.

Bạn nên tận dụng vẻ ngoài. Một chút thay đổi phong cách sẽ mang đến cho bạn nhiều lợi thế, thậm chí trong công việc. Hôm nay bạn có số đào hoa. Đừng bất ngờ nếu đột nhiên một đồng nghiệp tỏ tình với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bạn nên giữ thái độ im lặng khi đối mặt với bất kỳ sự chỉ trích nào về phía mình, phản ứng lại một cách thiếu kiềm chế chỉ càng gây thêm rắc rối cho bạn.

"Giận quá mất khôn", những lúc như thế bạn rất dễ bị mắc phải sai lầm và những người không thích bạn sẽ thừa cơ hội đó mà quay sang tấn công bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một kế hoạch mới hoặc một cơ hội mới (liên quan đến chuyện tình cảm) mang đến cho Song Ngư sự hứng khởi.

Dường như cố gắng của bạn trong suốt thời gian qua giờ đã được đền đáp xứng đáng, khiến bạn có thêm động lực hướng tới những bước đi mới.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá