Thứ Năm của bạn: Cự Giải thất vọng với công việc

TPO - Bạch Dương bị sếp soi, Kim Ngưu kết bạn mới, Cự Giải thất vọng với công việc, Thiên Bình cần cân bằng giữa công việc và tình cảm, Thần Nông khó tập trung cho công việc.

Thứ Năm của bạn: Cự Giải thất vọng với công việc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cấp trên đang để ý Bạch Dương. May mắn là bạn vẫn đang cư xử đúng mực và sếp khá hài lòng. Ngày hôm nay không quá nhàn rỗi cũng không quá căng thẳng với Bạch Dương.

Có sự thay đổi tích cực với tình hình tài chính của Bạch Dương, bạn sẽ có định hướng mới với khoản tiền bất ngờ này. Tối nay, Bạch Dương dành thời gian ở bên người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ giúp được Kim Ngưu lúc này chỉ có khả năng sáng tạo của bạn. Giờ là lúc bạn nên phát huy hết năng lực sáng tạo của bản thân.

Khoản tiền kha khá mà Kim Ngưu kiếm được thời gian gần đây tạo điều kiện cho Kim Ngưu thay đổi lối sống. Kim Ngưu kết thêm bạn mới trong ngày hôm nay và đây hứa hẹn là một tình bạn lâu dài.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Tâm trạng Song Tử khá tốt trong ngày hôm nay. Bạn yêu công việc mình đang làm, điều đó khiến bạn mỉm cười cả ngày. Chiều nay, vấn đề ganh tỵ giữa các thành viên trong nhóm nảy sinh và Song Tử nhanh chóng xoa dịu người khác.

Song Tử sẽ phải chuẩn bị cho một buổi gặp mặt hoặc một bữa tiệc vào tối nay. Hãy cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi thư giãn trước bữa tiệc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thất vọng vì công việc. Chuyện này xảy ra khi bạn kỳ vọng quá nhiều, đặt quá nhiều trách nhiệm lên vai. Đừng vì thất vọng mà ăn quá nhiều hoặc tìm đến rượu.

Giờ là lúc bạn nên tỉnh táo và thay đổi lựa chọn sai lầm của bản thân. Chiều nay, Cự Giải có thời gian thư giãn. Tối nay, những người thân yêu sẽ động viên và tiếp thêm sức mạnh cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể sẽ phải ra ngoài để khảo sát thị trường hoặc gặp gỡ khách hàng trong ngày hôm nay. Hãy tích cực thu thập thông tin từ những chuyến đi như thế này.

Sư Tử còn ra tay giúp đỡ một đồng nghiệp đang gặp vấn đề và điều đó khiến bạn có cảm giác hài lòng. Hôm nay bạn nên rà soát lại tình hình tài chính để đảm bảo bạn sẽ không bỏ lỡ bất cứ cơ hội đầu tư nào trong tương lai.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Thái độ cảm thông và hy sinh bản thân của công việc sẽ có ảnh hưởng tích cực đến sự nghiệp của bạn thời gian này. Cấp trên ghi nhận sự nỗ lực của Xử Nữ. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay, khi suy ngẫm về cuộc sống, Xử Nữ có những quan điểm mới về bản thân. Nhờ đó bạn đặt ra những mục tiêu mới để phù hợp với bản thân thời gian này.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình cần tìm cách cân bằng giữa công việc và chuyện tình cảm. Dù bạn được tất cả mọi người yêu mến, điều đó không có nghĩa là bạn phải đối xử với tất cả mọi người như nhau. Hãy tập trung cho những người quan trọng.

Hãy sắp xếp dần công việc và trình sếp ký để có thời gian nghỉ ngơi và vui chơi. Các Thiên Bình có sinh nhật trong ngày hôm nay sẽ có một bữa tiệc vô cùng náo nhiệt.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông cảm thấy khó tập trung cho công việc trong ngày hôm nay bởi sự xáo trộn trong cuộc sống gia đình. Hãy ghi những việc cần làm vào một quyển sổ và đánh dấu mốc thời gian cụ thể cần hoàn thành, bạn sẽ tập trung trở lại.

Đừng giữ bí mật với người thân. Nếu bạn có tâm sự, hãy để người thân yêu của bạn có cơ hội lắng nghe và chia sẻ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Một ngày làm việc thuận lợi với Nhân Mã. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người khác, hãy chú ý đến dáng điệu. Phong thái tự tin và tràn đầy sức sống của bạn sẽ thu hút người khác và giúp bạn giành lợi thế trong mọi cuộc đua.

Chiều nay là thời gian lý tưởng cho Nhân Mã ghé thăm một người bạn cũ, ôn lại những chuyện thú vị trong quá khứ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết tận hưởng thành quả công việc. Bạn làm việc và phối hợp với các đồng nghiệp khá tốt. Ma Kết có sự thay đổi tích cực từ bên trong. Bạn tự vấn bản thân và sẵn sàng gạt bỏ những cảm xúc tiêu cực để tiền về phía trước.

Nếu có thể, hãy bắt đầu một thói quen, sở thích mới trong ngày hôm nay. Điều này sẽ mang tới một làn gió mới cho cuộc sống của Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cảm thấy người khác không đồng điệu với bản thân về mặt cảm xúc trong ngày hôm nay. Nếu có thể, hãy chuyển sang một không gian khác để làm việc hoặc học cách cảm thông với một thành viên của nhóm. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Bảo Bình có tin vui liên quan đến chuyện nhà cửa trong ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy một căn hộ tốt với giá cả phải chăng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể mắc sai lầm trong tính toán trong sáng ngày hôm nay. Chính vì vậy, bạn phải làm việc thêm giờ để khắc phục sai lầm này.

Tối nay, dù rất muốn Song Ngư không thể dành toàn bộ tâm trí cho những người thân yêu khicông việc vẩn lởn vởn trong đầu óc bạn. Lời khuyên cho Song Ngư là nên đi ngủ sớm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá