Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu, Bọ Cạp, Nhân Mã stress đến điên đầu

TPO - Hôm nay, Kim Ngưu cần suy nghĩ lại về công việc, Cự Giải muốn chui vào "vỏ ốc", Sư Tử hoang mang chuyện tình yêu, Thiên Bình có nguy cơ bị phản bội.

Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu, Bọ Cạp, Nhân Mã stress đến điên đầu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể sẽ phải gánh hộ phần việc của người khác. Điều này không quá khó khăn, nhưng bạn sẽ tự hỏi mình còn phải tiếp tục làm việc này đến bao giờ?

Bạch Dương đang cần được yên tĩnh và không muốn bị ai làm phiền. Hãy xem xét và bỏ bớt các cuộc hẹn nếu bạn cảm thấy quá tải. Việc gồng mình làm tất cả mọi thứ sẽ khiến Bạch Dương kiệt sức.

Hãy tránh xa các cuộc cãi vã nếu bạn không muốn bị mắc kẹt trong một vòng tròn luẩn quẩn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu không cần lo lắng nếu công việc của bạn khởi đầu một cách trắc trở. Bạn có đầy đủ tiềm năng để có thể hóa giải mọi khó khăn trước khi nó trở thành một vật cản thực sự.

Kim Ngưu đã rất nỗ lực để đạt được những mục tiêu to lớn, nhưng liệu điều đó có mang lại niềm vui khi bạn phải hi sinh quá nhiều? Nếu Kim Ngưu đang phải rũ bỏ nhiều giá trị của bản thân để ép mình trở thành một phần của công ty hoặc tổ chức, thì bạn nên xem xét lại vị trí của mình. Có thể bạn không phù hợp với công việc này. Để có được những lời khuyên xác đáng, hãy trò chuyện với người lớn tuổi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử sẽ có sự trở lại đầy ấn tượng sau một thời gian dài im ắng. Tuy nhiên, bạn có thể vấp phải sự chỉ trích của một số người. Đừng cố ép mình đạt tới những mục tiêu xa vời hay phải trở nên giả tạo để đạt được mục đích gì đó.

Tâm trạng của Song Tử hôm nay không tốt. Bạn nên đi dạo để đầu óc được thư thái.

Chuyện tình cảm của Song Tử có nhiều khởi sắc.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải sẽ liên tục bị kéo vào những cuộc vui đông người, hoặc những nơi chốn ồn ào. Nhưng thực chất bạn chỉ muốn chui vào vỏ ốc và tránh xa mọi thứ.

Hãy cố gắng dàn xếp công việc thật ổn thỏa, nếu bạn không muốn sau này phải xử lý một mớ bòng bong.

Cả công việc và tình yêu của Cự Giải đều đang có những tín hiệu tích cực. Điều duy nhất mà bạn cần chú ý là sức khỏe của bản thân.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Kế hoạch mà Sư Tử đặt ra có vẻ khá chặt chẽ, nhưng vẫn còn một số lỗ hổng. Hôm nay, bạn sẽ học được cách sửa chữa những điểm còn thiếu sót trong kế hoạch của mình.

Việc không được ngủ đủ giấc khiến Sư Tử mệt mỏi.

Về chuyện tình cảm, bạn cảm thấy sự hiện diện rõ ràng của tình yêu trong mối quan hệ với người ấy, tuy nhiên, tương lai chung của hai người lại khá mù mịt. Nếu muốn ở bên nhau, Sư Tử và nửa kia cần cùng nhau đưa ra những lời cam kết.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ có vẻ đang quá vội vàng mà bỏ qua một vài chi tiết quan trọng. Vì sự hấp tấp của bạn mà dự án có thể sẽ thất bại, bị đánh giá thấp hoặc thiếu hụt ngân sách. Hãy điều chỉnh kế hoạch của mình vì “dục tốc bất đạt”. Thành công của bạn dù lớn đến mấy cũng sẽ không có ý nghĩa gì nếu nó không bền vững.

Giờ là lúc Xử Nữ phải phân định rạch ròi ranh giới của mình, vì dường như có ai đó đã đi quá giới hạn với bạn rất nhiều lần.

Về sức khỏe, hãy chú ý tăng sức đề kháng và miễn dịch cho bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình đang rất háo hức được chia sẻ niềm vui với người khác. Nhưng bạn nên cẩn thận và cân nhắc những hậu quả lâu dài. Bạn có thể sẽ khiến người khác phải ganh tị đến mức muốn phản bội.

Trong công việc, sự kết nối với đúng người có thể sẽ giúp Thiên Bình đạt được điều mình mong muốn. Tuy nhiên, nếu buộc phải đưa ra một quyết định gì đó, hãy trì hoãn vì giờ chưa phải lúc phù hợp.

Gia đình của Thiên Bình đang rất vui vẻ, viên mãn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Bọ Cạp đang cảm thấy cực kì căng thẳng vì phải cố gắng hết sức đáp ứng những yêu cầu của người khác. Điều bạn cần lúc này là thể hiện giá trị của bản thân và làm cho những người xung quanh hiểu rằng bạn cũng có lúc cần phải nghỉ ngơi.

Hôm nay, bạn sẽ có cơ hội tụ tập bạn bè và bàn bạc về những vấn đề mà mọi người đã lờ đi quá lâu.

Bọ Cạp cần chú ý đến vấn đề ăn uống và phải tập thể dục nhiều hơn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Bộ não của Nhân Mã đang quá tải vì phải xử lý quá nhiều thông tin. Hãy nghĩ đến việc nhờ vả hoặc thuê mướn người khác trong thời gian ngắn để họ giúp bạn giải quyết công việc.

Một chuyện từng xảy ra trong quá khứ sẽ bất ngờ quay trở lại ám ảnh Nhân Mã. Hãy giải quyết một lần thật rõ ràng để đề phòng chuyện này xảy ra lần nữa.

Quan hệ của bạn và người ấy đang tiến triển tích cực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc nhàm chán quá đỗi có thể sẽ khiến Ma Kết bất ngờ muốn “nổi loạn”. Một cuộc xung đột có thể sẽ xảy ra, nhưng qua đó, bạn có thể khẳng định cái tôi bản thân và giá trị của riêng bạn. Đừng lùi bước.

Trái lại, trong tình yêu, Ma Kết lại tỏ ra biết “nghe lời” hơn hẳn.

Bạn nên ra ngoài nhiều hơn để cơ thể được giải phóng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình rất muốn theo đuổi những kế hoạch riêng, nhưng bạn lại bất ngờ gặp vật cản. Đó có thể là một người bạn đang cần Bảo Bình giúp đỡ. Nếu cần, Bảo Bình có thể hẹn người bạn này vào lúc khác, hoặc khuyên họ đi tìm sự giúp đỡ từ người khác.

Trong công việc, Bảo Bình sẽ phải bước vào một cuộc cạnh tranh bất đắc dĩ khiến bạn mất đi sự tự tin vốn có.

Bạn dễ cáu bẳn và cảm thấy người luôn hừng hực. Hãy uống thật nhiều nước để hạ hỏa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một người luôn mở lòng với Song Ngư bỗng dưng trở nên khép kín. Việc bạn cần làm lúc này là tìm đến họ để giúp họ giải tỏa nỗi niềm.

Tâm trạng và chuyện tình cảm của Song Ngư hôm nay khá tốt. Trong công việc, bạn cần chú ý xây dựng một kế hoạch làm việc rõ ràng và chăm chỉ trau dồi kiến thức để thêm tự tin.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng