Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu dễ bị kích động

TPO - Kim Ngưu dễ bị kích động, Sư Tử thất vọng vì một người, Thiên Bình hăng say làm việc, Ma Kết nên xin lỗi người yêu, Song Ngư được quý nhân phù trợ, Thần Nông không được tiêu xài hoang phí.

Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu dễ bị kích động

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Có quá nhiều việc đang diễn ra khiến Bạch Dương khó tập trung vào vấn đề của chính bạn. Tuy nhiên, bạn nên giữ im lặng thay vì đưa ra ý kiến cá nhân. Hãy là một người quan sát thông minh.

Tốt hơn là Bạch Dương nên chọn những công việc độc lập và mang tính cá nhân nhiều hơn, như vậy sẽ hạn chế được xung đột trong hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu rất dễ bị kích động nổi cáu. Bạn hãy cố giữ bình tĩnh bằng mọi cách có thể. Nếu còn do dự, hãy cho mình thêm thời gian suy nghĩ kỹ trước khi quyết định.

Hãy tiến từng bước nhỏ về phía mục tiêu của mình, đồng thời có những điều chỉnh phù hợp tình hình thực tế.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay không phải thời điểm tốt để bạn đưa ra quyết định. Thế nhưng, nếu bắt buộc phải ra quyết định, bạn đừng để lý trí của mình "phục tùng" cảm xúc cá nhân hay thị hiếu của người khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Dù không phải khá giả nhưng hiện giờ Cự Giải đã may mắn sở hữu đủ tiền bạc và tài sản để mang đến hạnh phúc cho bản thân. Do đó, đừng bao giờ tự dấn thân vào những quyết định đầy rủi ro mà không thảo luận trước với gia đình hoặc những người có kinh nghiệm.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Có khả năng ai đó sẽ khiến Sư Tử khó chịu, thất vọng khi thể hiện ra một mặt không trung thực, ngờ vực và ích kỷ. Hãy tỉnh táo để nhận ra ai là người đáng tin cậy xung quanh bạn. Mặt khác, Sư Tử cần thật cẩn thận khi làm việc, không được lơ là bất cứ chi tiết nhỏ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải thời điểm tốt cho các quyết định mang tính chiến lược của Xử Nữ. Bạn hãy cố gắng tỏ ra thân thiện, hòa đồng và khôn khéo khi giao tiếp với mọi người. Mặt khác, có khả năng Xử Nữ phải tạm hoãn một số dự định do bất đồng ý kiến.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Đã lâu rồi Thiên Bình mới có tinh thần làm việc phấn chấn như hôm nay. Bạn hăng say tới mức sẵn sàng làm thêm phần việc của người khác mà không kêu ca.

Tất nhiên, sự chăm chỉ của bạn được đền đáp xứng đáng, cấp trên khen ngợi và đồng nghiệp ủng hộ nhiệt tình.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Một cá nhân dù xuất sắc tới mức nào cũng không thể làm nên việc gì lớn lao. Thay vì tôn sùng chủ nghĩa cá nhân, Thần Nông có thể tận dụng sức mạnh tập thể để tạo nền tảng vững chắc, giúp con đường thăng tiến của mình ngày càng rộng mở.

Dù túi tiền đang rủng rỉnh, Thần Nông cũng không được phép tiêu xài hoang phí.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có thể bỏ lỡ khá nhiều cơ hội chỉ vì suy tính quá kĩ càng. Bạn hãy phân tích vài lựa chọn, sau đó nhanh chóng quyết định. Đôi lúc, Nhân Mã rất khó xác định được thứ mà bạn muốn. Đừng lo lắng, hãy để tinh thần được thả lỏng, sau đó bạn sẽ làm tốt hơn rất nhiều.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Chuyện tình cảm dù đúng dù sai, Ma Kết cần chủ động đứng ra nhận lỗi và làm hòa. Người yêu bạn gần đây thường xuyên thấy bị tủi thân vì những cử chỉ lạnh lùng, xa cách tới mức vô tâm của bạn.

Bạn có cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Hãy lưu ý và quan tâm chu đáo tới những người mà bạn gặp hôm nay. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, vận thế của Bảo Bình có xu hướng đi xuống, dễ gặp cản trở bất ngờ. Hãy cố xem xét tình huống thấu đáo và đừng để bản thân quá căng thẳng vì những nguyên nhân không tồn tại, cũng đừng đổ lỗi cho bất kỳ ai, kể cả bản thân bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Bạn đi tới đâu cũng có người giúp đỡ, gặp chuyện khó khăn nào cũng nghĩ ra cách giải quyết. Tiền bạc hết rồi lại có, Song Ngư lo nghĩ quá cũng không giải quyết được vấn đề gì.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá