Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu gặp rắc rối

TPO - Bạch Dương công việc thuận lợi; Cự Giải hài lòng với cuộc sống; Xử Nữ phải giải quyết vấn đề giấy tờ; tài chính thành nỗi lo của Nhân Mã.

Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu gặp rắc rối

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay là thời điểm lý tưởng cho Bạch Dương ra các quyết định quan trọng, ký kết hơp đồng hoặc đề xuất kế hoạch lên cấp trên.

Ngoài công việc, bắt đầu một sở thích mới hoặc tham gia một khóa học mới cũng là một gợi ý cho Bạch Dương. Bất cứ việc nào bạn làm lúc này đều mang đến kết quả tích cực.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu gặp vấn đề với một người lớn tuổi ở nơi làm việc. Để tránh bị đánh lạc hướng bởi người này, Kim Ngưu bắt tay điều tra một số việc. Bạn làm việc chăm chỉ cho đến hết buổi chiều.

Giờ là lúc Kim Ngưu thay đổi hoặc đề xuất sự thay đổi trong sự nghiệp. Chiều nay, một người bạn sẽ đưa Kim Ngưu tới một địa điểm mới thú vị.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành cả buổi sáng hôm nay giải quyết các vấn đề nảy sinh trong công việc. Hãy cân nhắc giữa cái được và cái mất, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Đến cuối ngày, Song Tử hoàn thành phần lớn công việc.

Những Song Tử có kế hoạch đi du lịch thì tuần cuối cùng của tháng này sẽ là thời điểm lý tưởng cho bạn. Tối nay, Song Tử tìm kiếm không khí sôi động tại các quán café, bar.

Cự Giải (22/6-22/7)

Mối quan hệ với những người xung quanh hòa hợp khiến Cự Giải cảm thấy hài lòng. Gia đình, người yêu là mối quan tâm lớn nhất của Cự Giải thời gian này.

Tối nay hãy cho bản thân thời gian nghỉ ngơi sau những ngày căng như dây đàn. Bạn xứng đáng được tự thưởng cho bản thân một tối không làm gì cả để nạp lại năng lượng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Các mối quan hệ khiến Sư Tử thay đổi tâm trạng. Một bài giảng, một cuộc phỏng vấn mà bạn nghe gần đây lên giây cót tinh thần và trở thành động lực cho Sư Tử. Bạn sẽ làm nên một bước đột phá trong nghiên cứu ngày hôm nay.

Những thứ không còn giá trị trong cuộc sống của bạn tự động thay đổi hoặc biến mất. Nhờ đó, Sư Tử thực hiện mọi việc thuận lợi mà không hề gặp bất cứ trở ngại nào.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ sẽ phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến giấy tờ, luật pháp, bảo hiểm  trong ngày hôm nay. Xử Nữ dành thời gian tổ chức lại vấn đề tài chính của bản thân.

Chiều nay, một cuộc họp tại nơi làm việc yêu cầu bạn phải tập trung cao độ. Hãy cho bản thân chút thời gian suy nghĩ trước khi trả lời câu hỏi của bất kỳ ai. Bạn sẽ thành công trong việc thuyết phục người khác đồng tình với quan điểm của mình.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Hôm nay là một ngày quan trọng với Thiên Bình vì nó đánh dấu sự thay đổi hoặc mở ra các cơ hội cho bạn. Hãy  quan sát để nắm bắt thật chắc cơ hội.

Thiên Bình nên kiên nhẫn với gia đình hoặc những người bạn vào tối nay. Quan điểm của bạn có thể đúng nhưng người khác chưa thể đồng tình với bạn ngay lúc này. Đừng nóng vội mà nói những lời thái quá.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một vài người tìm đến Thần Nông xin lời khuyên trong ngày hôm nay. Hãy cẩn thận để không bị cuốn vào những câu chuyện của họ mà quên mất công việc của mình.

Vấn đề tiền bạc trở thành mối quan tâm hàng đầu của Thần Nông trong chiều nay. Một sự kiện sắp tới yêu cầu Thần Nông phải ra ngoài mua sắm vài món đồ. Tối nay, Thần Nông thực hiện lời hứa với một người bạn hoặc một nhóm bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tài chính cũng trở thành nỗi lo của Nhân Mã. Chiều nay, hãy khôn ngoan khi đưa ra quyết định liên quan đến tài chính. Ước muốn nâng cao vị thế trong sự nghiệp của Nhân Mã sẽ được toại nguyện.

Ở nơi làm việc, hôm nay bạn có thể được đề nghị một vị trí mới, thú vị và cũng nhiều thử thách hơn. Tối nay, Nhân Mã gặp mặt tán dóc cùng các đồng nghiệp.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết giữ một cái đầu lạnh trong ngày hôm nay. Bạn đưa ra những quyết định chính xác sau khi xem xét sự việc từ nhiều khía cạnh. Một khi bạn đưa ra quyết định thì không ai có thể thay đổi.

Chiều nay, sau giờ tan làm Ma Kết muốn thay đổi nhịp sống đều đều thường ngày bằng cách đi mua sắm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình toàn tâm toàn ý cho công việc. Bạn mong muốn thúc đẩy tiến độ công việc. Hôm nay là một ngày may mắn với Bảo Bình khi bạn thành công trong việc thuyết phục khách hàng.

Bảo Bình cũng khá đau đầu với vấn đề tiền bạc. Hãy cẩn thận khi đưa ra quyết định đầu tư. Tối nay, gia đình giúp đỡ Bảo Bình khá nhiều khi cho bạn những ý tưởng tuyệt vời để kiếm tiền.

Song Ngư (19/2-20/3)

Những Song Ngư làm việc trong lĩnh vực y tế có thể quyết định học thêm để phục vụ cho công việc. Bạn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần, hàn gắn cảm xúc cho một người bạn hoặc một đồng nghiệp trong ngày hôm nay.

Tối nay, Song Ngư tìm ra nguyên nhân của vấn đề tồn tại bấy lâu nay và đưa ra giải pháp giải quyết triệt để vấn đề.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá