Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu 'tình cũ không rủ cũng tới'

TPO - Cự Giải không nên ru rú trong nhà, Sư Tử công việc gặp chướng ngại, Nhân Mã cảm thấy thất vọng, Bảo Bình tình yêu thăng hoa.

Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu 'tình cũ không  rủ cũng tới'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Cấp trên đánh giá cao khả năng, đồng thời khen thưởng những cống hiến của bản.

Cảm xúc hỗn loạn dễ dẫn đến hiểu nhầm. Với những Bạch Dương đang yêu, bạn có thể lặp lại sai lầm cũ khiến mối quan hệ đổ vỡ. Bạn cần phải bình tĩnh nhìn nhận lại vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay tất cả đều đứng về phía Kim Ngưu. Bạn có thể phải hoài nghi về động cơ của họ. Đừng bỏ qua thiện chí mà bạn đang nhận được. Hãy biến nó thành thế mạnh của bạn.

Tình cũ không rủ cũng tới, câu này sẽ ứng vào Kim Ngưu khi bạn không kỳ vọng nhất. Hãy xác định xem hiện tại hay quá khứ có sức nặng trong tim bạn hơn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử có tâm trạng rất tốt trong ngày hôm nay, vì thế mọi việc của bạn dường như cũng trôi chảy hơn. Trạng thái cảm xúc bay bổng cũng khiến Song Tử trở nên hào hứng, mạnh dạn hơn.

Nhạy cảm và giàu cảm xúc khiến bạn quan tâm người ấy nhiều hơn bình thường. May mắn trong mọi việc nhưng tài chính vấn chưa mỉm cười với bạn đâu.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên suốt ngày cứ quanh quẩn trong nhà như thế này mãi. Nếu cứ tiếp tục, tâm lí bạn dần dần sẽ rơi vào tình trạng bất ổn, dễ dẫn đến trầm cảm và nhiều loại bệnh khác.

Lời khuyên cho bạn là hãy đi ra ngoài, giao tiếp với hàng xóm và nói với người thân của bạn rằng bạn yêu họ như thế nào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử mong muốn kiểm soát mọi thứ trong một quỹ đạo nhất định, nhưng kế hoạch của bạn có thể gặp phải chướng ngại vật.

Thay vì phản ứng một cách cứng nhắc, đã đến lúc bạn cần phải tư duy nhanh nhạy, linh hoạt hơn. Gác những vấn đề kém quan trọng sang một bên và tập trung vào vấn đề trước mắt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Ai cũng bận việc riêng của mình và chẳng muốn nghe người khác nói, đó là vấn đề cho Xử Nữ ngày hôm nay.

Đừng vì thế mà từ bỏ kế hoạch mà bạn đã ấp ủ, cứ nỗ lực hết sức mình, bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ, đặc biệt vào cuối ngày.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình tìm thấy niềm vui trong việc thể hiện bản thân nhưng cũng chính điều này khiến bạn vận dụng hết mọi năng lượng và trở nên mệt mỏi. Cơ thể của bạn cần được nghỉ ngơi và uống thật nhiều nước.

Ngoại cảnh có thể đánh lừa cảm xúc của bạn. Nếu đã có đôi có cặp, hãy cố gắng nói chuyện với người ấy nhiều hơn.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Những khía cạnh đời sống mà bấy lâu nay Thần Nông bỏ quên giờ khiến bạn cảm thấy lo lắng, nhưng đừng vì thế mà xao lãng những trách nhiệm của mình.

Nhữngcảm xúc này lại chính là động lực cho bạn tìm thấy đường đi hợp lý hơn cho mình.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cảm thấy rất thất vọng nếu gửi gắm những thông điệp rất quan trọng đến ai đó, để rồi nhận ra rằng họ không ủng hộ bạn.

Mọi thứ không quá tiêu cực như bạn nghĩ, vấn đề nằm ở chỗ bạn đang kỳ vọng quá nhiều mà không cho ai đó cơ hội thực sự.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết sẽ phải thể hiện ý tốt của mình bằng hành động thực tế chứ không phải chỉ bằng lời nói. Bên cạnh đó, bạn gặp vấn đề về tài chính và không muốn người khác biết. Với những người thân thiết, việc giấu diếm là không cần thiết.

Bạn chỉ nên nói những lời ngọt ngào hoặc mang tính trung lập. Hôm nay, ai cũng có vẻ nhạy cảm và dễ bị tổn thương trước các ý chỉ trích, phê bình dù là nhẹ nhàng nhất.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Chuyện tình cảm của bạn được “tăng nhiệt” trong ngày hôm nay, bạn đồng điệu và gần gũi hơn với người ấy.

Đừng bỏ lỡ cơ hội để thắt chặt mối liên hệ này, hai người sẽ có những phút giây thật hạnh phúc.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư cố gắng để khoan dung cho ai đó - người chỉ biết hứa hão mà không thực hiện. Bạn không muốn làm kẻ phán xét, nhưng những gì đối phương thể hiện khiến bạn cảm thấy bị xúc phạm.

Nói ra những lời nặng nề thực sự không giúp ích gì. Kiên nhẫn một chút, và chờ đợi ngày mai tâm trạng sẽ nguôi ngoai.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá