Thứ Năm của bạn: Kim Ngưu trong bể tình say đắm

TPO - Hôm nay Kim Ngưu chìm đắm trong bể tình, trong khi cả thế giới dường như đang chống lại Song Tử.

Hình minh họa
Hình minh họa

Bạch Dương (21/3-19/4)

Bạch Dương hôm nay đang khá lo phiền về tiền bạc. Vận may tài lộc của bạn không được tốt, trong khi hàng loạt khoản chi tiêu ở đâu ùn ùn kéo tới khiến bạn hoa mắt chóng mặt.

Bạn muốn làm thêm một số thứ để tăng thêm thu nhập nhưng chưa thành công. “Vạn sự khởi đầu nan”, cứ an ủi bản thân và động viên mình cố gắng hơn nữa.

Riêng chuyện tình cảm của Bạch Dương có phần khởi sắc khi bạn có cơ hội chạm mặt với nửa kia. Chỉ thoáng qua thôi nhưng biết đâu chính là định mệnh, cái chính là bạn có đủ can đảm để theo đuổi không?

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu đang sống trong bể tình say đắm. Dường như hoa lá xung quanh cũng cùng bạn hát ca chào ngày mới. Mỗi ngày chờ đón những dòng tin nhắn, những cuộc điện thoại dù ngắn ngủi nhưng ấm áp là một tâm trạng rất khó có thể diễn tả hết bằng lời.

Tinh thần lên cao nên bạn cũng thoải mái hơn trong công việc. Áp lực dần giảm bớt, tình yêu đã biến thành động lực để Kim Ngưu có thêm nhiều ý tưởng sáng tạo và làm việc không biết mệt mỏi.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay có vẻ không phải là một ngày suôn sẻ đối với Song Tử. Cả thế giới như đang chống lại bạn, đó là điều mà đâu đó bạn sẽ cảm nhận thấy khi biết bao sóng gió ập tới chẳng để bạn nghỉ ngơi. Tiền bạc cứ theo nhau đội nón mà đi, lòng đau xót nhưng cũng chẳng có cách nào mà giữ lại.

Công việc cũng gặp nhiều trục trặc, bạn cố gắng giải quyết nhưng dường như những nỗ lực của bạn chỉ như muối bỏ bể. Vấn đề liên tiếp xảy ra như những quân cờ domino thi nhau đổ xuống, thế cục hoàn toàn hỗn loạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Một sự kiện quan trọng nào đó diễn ra và đánh dấu sự kết thúc của giai đoạn xây dựng, đồng thời giúp bạn tự tin, vững vàng hơn trong cuộc sống. Đây cũng là ngày mà bạn có cơ hội lãnh nhận những trách nhiệm mới và suy nghĩ một cách sâu sắc hơn về những bước đi dài cho tương lai.

Hãy cố gắng hơn trong công việc, tìm ra cho mình niềm đam mê, sở thích, niềm vui khi xử lý được công việc. Điều đó sẽ giúp bạn có thêm động lực mỗi ngày, để sáng sáng thức dậy không còn là điều chán nản.

 Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử đang có rất nhiều năng lượng và làm rất tốt công việc của mình. Bạn sáng tạo và nhiệt tình, không ngại khó khăn, thậm chí có khả năng “san bằng tất cả” khi mình muốn.

Bạn được đánh giá cao trong công việc bởi năng lực và tinh thần làm việc không mệt mỏi. Với đồng nghiệp, bạn là người thân thiện, vui vẻ, là người truyền cảm hứng cho họ mỗi ngày. Bạn được nhiều người yêu mến cũng chính nhờ tính cách lạc quan ấy.

Hôm nay hãy thoải mái gặp gỡ hẹn hò cùng chúng bạn nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được người trong mộng. Vận tình duyên của bạn hôm nay khởi sắc lắm đây, ngại gì mà không thử tìm cho mình thêm một người bạn ở hiện tại và một người yêu trong tương lai.

Xử Nữ ((23/8 – 22/9) 

Cung Xử nữ bất lâu này dường như sống chậm lại, lặng lẽ hơn thì hôm nay là ngày bạn cần phải nói lên tiếng nói của mình. Bạn hãy bỏ qua cái cảm giác xấu hổ để bày tỏ cảm xúc củ minh trước khi quá muộn.

Trong quan hệ xã hội, bạn sẽ cần một chút tỉnh táo để để không cho người khác bắt được điểm yếu của mình, tránh để bạn gặp phải những tình huống bất ngờ gây khó xử về sau.

Hãy giải quyết mọi việc từ từ để mọi việc suôn sẻ hơn nhé. Dành thời gian nghỉ ngơi giúp đầu óc thư thái để có thể có tâm lý sức khỏe tốt nhất. Những thay đổi của thời tiết và tâm trạng không tốt có thể khiến bạn đổ bệnh đó.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình có một ngày làm việc vô cùng tuyệt với. Cơ hội để bạn sáng tạo và thể hiện khả năng tự thân của bạn đã đến rồi. Nếu làm tốt việc này thì tài lộc cầm tay không phải là điều quá xa với đối với bạn đâu nhé.

Trong phương diện tình cảm, Thiên Bình thể hiện sự cứng nhắc nhưng thực sự bên trong lại rất ấp áp và yêu chiều nửa yêu thương của mình. Vì vậy, người ấy tuy không nói ra nhưng rất tự hào về bạn.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Công việc của Bọ Cạp đang gặp nhiều trục trặc khi mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp khi nóng khi lạnh, bằng mặt mà chẳng bằng lòng. Tuy nói rằng việc ai nấy làm nhưng ít nhiều gì thì cũng vẫn liên quan đến nhau, không hợp tác được nên tiến độ công việc giảm sút rõ rệt.

Tiền bạc của Bọ Cạp hôm nay khá rủng rỉnh, bạn có thể tự thưởng cho mình vài món đồ để có thêm động lực làm việc tốt hơn nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có một ngày khá tệ khi tình yêu quay lưng mà công việc thì chẳng đâu vào đâu. Người bạn tưởng rằng sẽ ở bên mình thì nay bỗng thay đổi, cho rằng những tình cảm trước đó chỉ là ngộ nhận. Bạn đau khổ khi tình yêu cho đi bị phủi sạch không chút dấu vết.

Tâm trạng tồi tệ phần nào ảnh hưởng đến công việc của bạn nữa đó. Đừng để cảm xúc chi phối mình quá nhiều, cũng đừng để mây đen trên đầu xua tan vận may tiền bạc hôm nay của bạn nhé, sắp có tiền rồi, đừng buồn mãi nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay Ma Kết không được tập trung nên công việc hiệu quả không cao, vốn dĩ deadline đến rồi nhưng cuối cùng bạn phải muối mặt xin gia hạn thêm thời gian. Làm việc không khoa học khiến chúng ta phải chịu nhiều hậu quả lắm đấy, tỉnh táo lại đi nào.

Tình yêu chưa tới, bạn cũng chẳng buồn lo bởi hiện giờ đó chưa phải là mối quan tâm hàng đầu của bạn. Sống vui vẻ, đi du lịch nhiều nơi, làm những điều mình muốn… đó mới là cuộc sống mà bạn mong muốn, trong đó tình yêu chỉ là một trong những thứ gia vị thêm vào mà thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn có nguồn thu khá ổn, đó là điều bạn khá tự hào khi mình có thể tự nuôi sống bản thân và phần nào phụ giúp cho gia đình nữa. Bố mẹ đã chịu nhiều vất vả nuôi bạn ăn học nên giờ có tiền trong tay, thấy thứ gì đẹp, thứ gì tốt bạn cũng muốn khuôn về nhà.

Tuy nhiên Bảo Bình cũng phát phiền khi hễ về nhà lại bị giục giã chuyện yêu đương. Không phải bạn không có mối nào nhưng giờ chuyện chưa đâu vào đâu, bạn cũng thấy đó chưa phải là chuyện thực sự cấp thiết bây giờ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Cung Song Ngư cảm thấy không may mắn và có chút buồn bực. Tâm trạng muốn nổi điên và đập phá một điều gì đó vì những vấn đề trong công việc khó giải quyết. Tốt hơn hết bạn nên cố gắng bình tĩnh để không vướng phải rắc rối hơn nữa.

Đồng thời sự bình tĩnh giúp bạn có thể tháo gỡ được những vướng mắc tốt hơn. Dành chút thời gian để có thể giúp bạn bình tĩnh và đừng bỏ qua sự giúp đỡ của mọi người. Sự hỗ trợ này giúp bạn giải tỏa tâm lý và tìm ra được hướng giải quyết sớm thôi.

Cuối ngày hãy dành cho mình chút thời gian nghỉ ngơi, giải tỏa tâm lý. Có thể tự xả căng thẳng bằng việc tham gia một số trò chơi game nhé.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá