Thứ Năm của bạn: Ma Kết bạo chi lấy lòng giai nhân

TPO - Kim Ngưu hăng hái làm việc, Song Tử hãy mạnh dạn thay đổi, Xử Nữ quyết đoán, Bảo Bình phân tâm vì chuyện nhà.

Thứ Năm của bạn: Ma Kết bạo chi lấy lòng giai nhân

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương lờ mờ nhận ra có người đang cố giấu bạn chuyện gì đó. Tuy nhiên, bạn càng tò mò khám phá lại càng không ra. Thế nên thay vì lo lắng về những thứ mơ hồ, hãy chỉ tập trung vào những điều bạn biết rõ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hăng hái lao động là tốt, nhưng nó có thể khiến bạn cạn kiệt năng lượng. Đừng làm việc liên tục mà không ngưng nghỉ.

Kim Ngưu đang rất cần người thấu hiểu cảm xúc của mình lúc này. Tuy nhiên người yêu không phải lúc nào cũng là lựa chọn. Thay vì tìm kiếm người yêu để tâm sự, bạn có thể chọn gia đình hay bạn bè chẳng hạn.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nếu cảm thấy bất bình trước cách đối xử thiếu công bằng của một số người dành cho bạn, Song Tử hãy mạnh dạn lên tiếng, thậm chí chủ động chuyển sang một môi trường mới thích hợp hơn.

Không ai có thể ngăn cản quyết định của bạn, nhưng Song Tử cũng nên chú ý giải quyết mọi chuyện trong hòa bình, tránh va chạm.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hãy chắn chắn rằng bạn luôn giữ liên lạc với những người bạn cũ, bởi cho đến giờ phút này, đó chính là những mối quan hệ giá trị nhất mà Cự Giải có được.

Thêm vào đó, bạn cần mạnh dạn thể hiện tình cảm với những người bạn yêu quý, theo một cách giản dị nhưng thật đặc biệt. Chắc chắn, bạn sẽ nhận được vô vàn hồi đáp bất ngờ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Đi theo lối mòn hoàn toàn không còn phù hợp với Sư Tử. Đã đến lúc bạn cần phải thay đổi và làm mới mình bằng các ý tưởng sáng tạo. Tuy nhiên, đừng vì thế mà biến bản thân mình thành kẻ viển vông.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ rất mạnh mẽ và quyết đoán, bạn có thể đối mặt với bất cứ chuyện gì mà không cảm thấy sợ hãi. Đôi khi cách giải quyết những vấn đề khó khăn sẽ giúp bạn ngày một trưởng thành hơn. Vào buổi tối, Xử Nữ nên tự cho phép bản thân nghỉ ngơi sau một ngày căng thẳng.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình chỉ nên chú tâm vào các nhiệm vụ cơ bản, và để các kế hoạch lớn sang ngày khác. Nếu có vấn đề nào hoài nghi, hãy tìm hiểu thêm những thông tin mà bạn cần. Đừng thúc ép bản thân nhiều, bạn nên hài lòng với những gì đang có.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hãy để cho bản năng thích khám phá, ưa mạo hiểm của bạn có cơ hội được bộc lộ. Hiện tại cũng là thời cơ thích hợp nhất để bạn ấp ủ và hiện thực hóa ước mơ. Bạn hãy viết ra những gì mình đang nghĩ, chia sẻ với những người xung quanh, và mạnh dạn bảo vệ nó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy lắng nghe tiếng nói bên trong bạn, Nhân Mã sẽ nhận ra nguồn ý tưởng cực kỳ phong phú. Hôm nay, bạn sẽ gặp nhiều may mắn nếu tham gia vào lĩnh vực kinh doanh, shopping hay cần thuyết phục ai đó. Cuối ngày, Nhân Mã sẽ mong muốn thay đổi trạng thái để cuộc sống trở nên sôi động hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Đã đến lúc Ma Kết lập kế hoạch chi tiết cho các khoản thu chi của mình, xem xét lại tình hình tài chính cá nhân và tiết kiệm tiền cho những mục tiêu hữu ích như học tập, du lịch. Trong một số việc, Ma Kết chỉ cần đứng phía sau quan sát là được, không cần thiết phải xông lên tiền tuyến.

Một món quà sẽ giúp bạn ghi điểm mạnh với người ấy. Lần này, bạn có thể “chi” mạnh tay vì hiệu quả hoàn toàn xứng đáng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những bất hòa với thành viên nào đó trong gia đình có thể khiến tâm trạng Bảo Bình không được vui vào hôm nay. Bạn cố gắng lảng tránh những bực dọc này và tập trung vào công việc, nhưng sự "nhắm mắt" này chỉ khiến vấn đề trở nên rối rắm hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư tận hưởng ngày hôm nay với một tâm trạng vô cùng thoải mái. Thêm vào đó, cảm giác tràn đầy năng lượng càng thúc giục bạn làm việc chăm chỉ để có thể tiến xa hơn. Hãy nắm lấy bất cứ cơ hội nào có được, và đảm bảo rằng bạn không đặt nhầm niềm tin vào những thông tin sai lệch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá