Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Ma Kết cẩn thận khi đi xe

TPO - Mâu thuẫn xảy ra trong gia đình Song Tử, Sư Tử đừng để người khác lợi dụng điểm yếu, Ma Kết cẩn thận khi đi xe, Xử Nữ không nên liều mạng ganh đua, Thần Nông đặc biệt chú ý điện thoại.

Thứ Năm của bạn: Ma Kết cẩn thận khi đi xe

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nửa đầu của ngày hôm nay là thời gian làm việc hiệu quả nhất với Bạch Dương, cố gắng đừng bỏ phí. Thứ năm này sẽ mang đến cho bạn nhiều cơ hội để học hỏi và tiếp nhận những kiến thức mới từ mọi người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Hôm nay sẽ là một ngày ảnh hưởng nhiều đến bạn, Kim Ngưu gần như thay đổi ý kiến vài phút một lần, thậm chí chạy theo ý kiến của người khác vì không muốn chịu trách nhiệm về những sai lầm có thể xảy ra trong lựa chọn của mình.

Đã đến lúc bạn cần chịu trách nhiệm nhiều hơn và nghĩ đến hậu quả trước khi hành động.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Bạn cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận một số thay đổi trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn trong gia đình có thể xảy ra đối với Song Tử. Bạn nên biết cách linh hoạt ứng phó trong từng thời điểm, tránh “chuyện bé xé ra to”.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đừng đặt kỳ vọng cho ngày hôm nay quá nhiều, niềm vui có thể không hiện hữu trong ngày hôm nay. Bạn có thể sẽ phải gánh vác thêm nhiều trách nhiệm nặng nề. Để không mắc lỗi, cố gắng lên kế hoạch thật tốt. 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có vẻ khá nóng nảy trong ngày hôm nay. Bạn dễ bị kích động và sẵn sàng nổi nóng bất cứ lúc nào. Đừng biến nó thành điểm yếu của bạn, người khác có thể dễ dàng lợi dụng nếu họ phát hiện ra điều đó. Vì thế hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ nhận thấy một đồng nghiệp đang cố gắng trở nên vượt trội hơn bạn. Trong những trường hợp thế này, cách giải quyết tốt nhất là cứ tập trung vào công việc và duy trì tốc độ như cũ.

Đừng bị hoang mang và cũng đừng cố gắng làm việc thật nhanh để gây ấn tượng lại với sếp vì bạn sẽ rất dễ mắc phải những sai lầm lớn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình dễ mềm lòng vì những lời tán dương trong ngày. Chúng có thể mang đến nhiều cảm xúc tích cực nhưng theo sau là những rủi ro không lường trước được. Tốt nhất là hãy luôn giữ cho trạng thái tinh thần luôn tỉnh táo để phân tích và nhận định tình huống.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu điện thoại xuất hiện những cuộc gọi nhỡ, Thần Nông không nên phớt lờ như mọi khi mà nên gọi lại ngay tức khắc vì bạn chắc chắn sẽ nhận được những thông tin quan trọng. Chủ nhân của những cuộc gọi nhỡ sẽ là người rất có ảnh hưởng đến tương lai sau này của bạn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

 Nhân Mã sẽ có cơ hội học hỏi nhiều điều bổ ích nếu bạn mở lòng và trò chuyện với mọi người, thậm chí chỉ một chuyến đi ngắn thôi cũng khiến bạn ngẫm ra nhiều thứ.

Tuy nhiên nếu bạn không muốn ra ngoài, hãy giữ thông tin liên lạc của bạn được thông suốt, và đừng để bị ‘lạc hậu’ so với mọi người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Công việc đang ảnh hưởng tiêu cực tới các mặt khác của cuộc sống bạn. Bạn cần tìm ra giải pháp cân đối lại ngay. Ma Kết nên cẩn trọng khi tham gia giao thông, đừng phóng nhanh vượt ẩu, nhất là ở những chỗ đông người.

Thời gian qua, tình yêu của bạn có nhiều mây đen che phủ. Hôm nay, bạn sẽ cảm nhận được không khí tuyệt vời của “trời quang mây tạnh”.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Nếu Bảo Bình muốn thử thách bản thân một chút, hôm nay là thời điểm thích hợp cho bạn. Bạn không thể thành công nếu chưa nếm mùi thất bại. Cố gắng bước ra khỏi vùng an toàn và làm điều gì đó phá cách một chút là gợi ý đầu tiên cho bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ mau chóng kiệt sức nếu bạn cứ tiếp tục ôm đồm mọi thứ về phía mình. Hãy học cách chia sẻ và tin tưởng người khác, cho dù họ có làm bạn thất vọng nhưng dần dần mọi chuyện sẽ đâu vào đó.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá