Thứ Năm của bạn: Ma Kết chiến tranh với nửa kia

TPO - Bạch Dương hăng say làm việc, ngày thuận lợi với Song Tử, Cự Giải được người cũ hỏi thăm, Song Ngư không nên cho vay tiền, Ma Kết chiến tranh với nửa kia, Bảo Bình hãy mạnh dạn đầu tư.

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nhiệt tình hơn hẳn. Dường như mọi lo toan, mệt mỏi trong người đều đã biến mất, trả lại đúng con người hoạt bát, năng động cho bạn. Làm việc gì bạn cũng cảm thấy hứng khởi, trong chốc lát đã hoàn thành công việc được giao với kết quả vô cùng mĩ mãn.      

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần nghe ngóng thông tin từ nhiều phía khác nhau để có thể đưa ra quyết định khách quan và chính xác nhất trong công việc.

Chuyện tình cảm của bạn đang có phần thiếu tính thực tế. Chỉ cần cả hai cùng nhìn nhận vấn đề ở phương diện khách quan hơn, tình cảm sẽ có độ gắn kết bền chặt hơn một khi sóng gió xảy ra.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Một ngày được dự báo là khá dễ chịu của Song Tử. Bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc và học tập.

Để tận dụng lợi thế và gặt hái được thành công, bạn cần có phương pháp làm việc khoa học và chiến lược hợp lý.  Mặt khác, Song Tử nên thận trọng trong từng câu từ, lời nói của mình trong ngày hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải đang giữ chức vụ quản lý, là người đứng đầu, đừng để những lời nói của người khác làm lãng phí thời gian và sức lực. Hãy tự tin vào quyết định của bản thân.

Rất có thể hôm nay bạn sẽ nhận được một cú điện thoại bất ngờ từ người cũ. Nếu đối phương cần giúp đỡ, trong khả năng cho phép, bạn vẫn có thể nhận lời.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Người nào đó trong gia đình đang rất cần tới sự trợ giúp của Sư Tử. Hãy giúp họ nếu bạn có khả năng.

Tình hình tài chính không khả quan cho lắm, Sư Tử cần học cách chi tiêu có kế hoạch cụ thể. Nếu trước mắt chưa có việc gì lớn phải tiêu nhiều tiền, bạn nên gửi tiết kiệm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, Xử Nữ và người yêu dễ xảy ra tranh cãi nhưng sẽ nhanh chóng bình thường trở lại vào buổi chiều.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý sức khỏe tim mạch, cẩn thận với tình trạng thiếu máu, đau đầu, chóng mặt. Nếu những triệu chứng này xảy ra liên tục, cần chủ động khám sớm để kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Các kế hoạch mà Thiên Bình đặt ra đang có bước tiến triển thuận lợi. Bạn không nên tỏ ra có trách nhiệm thái quá, đến mức làm hết phần việc của người khác. Một lúc nào đó, bạn sẽ thấy kiệt sức và cáu giận vô cớ vì đã ôm đồm quá nhiều việc.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Rất nhiều việc xảy ra hôm nay đều cần tới lời nói tinh tế, khéo léo mới giải quyết được. Vì vậy, Thần Nông cần kiểm soát cơn nóng giận, trừ khi bạn muốn mọi chuyện hỏng bét.

Trong suy nghĩ của Thần Nông, tiền bạc vật chất, lợi ích kinh tế dường như đã ngấm sâu vào máu. Như thế bạn càng tự tạo áp lực cho mình, mong muốn một ngày thảnh thơi, bình yên cũng khó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Mọi vấn đề xảy ra hôm nay sẽ sớm được giải quyết. Nhân Mã không nên phức tạp hóa mọi vấn đề. Ngoài ra, bạn nên chú ý sức khỏe. Những món ăn vặt không hề tốt cho hệ tiêu hóa nếu bạn quá lạm dụng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tâm hồn Ma Kết dễ bay bổng lên chín tầng mây hơn bình thường. Một cốc café đậm đặc có thể giúp bạn tỉnh táo. Hôm nay dự báo là một ngày tương đối nhẹ nhàng, bạn có thể thư giãn thoải mái.

Ma Kết và người yêu có thể cãi nhau. Nếu bạn để cái tôi quá lớn dẫn đường, cuộc chiến sẽ không bao giờ kết thúc. Hãy học cách thỏa hiệp.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tuy chỉ số tài lộc đang ở mức trung bình, nhưng Bảo Bình cứ mạnh dạn đầu tư hay mở cửa hàng kinh doanh. Một khi đã nỗ lực hết mình, mọi chuyện sẽ chuyển biến tích cực, cơ hội tiến đến thành công ngày càng tăng theo thời gian.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư không nên cho người thân, bạn bè vay tiền trong ngày hôm nay. Sẽ có những người ỷ lại, vay tiền rồi một đi không trở lại.

Thời gian này, bạn hãy học thêm kiến thức mới hoặc đào sâu chuyên ngành. Điều đó sẽ giúp ích rất nhiều cho Song Ngư trong thời gian tới.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng