Thứ Năm của bạn: Ma Kết đắm chìm trong mật ngọt tình yêu

TPO - Người yêu đã hết giận Kim Ngưu, Song Tử công việc thuận buồm xuôi gió, Thần Nông có lộc lá trời ban, Cự Giải vận đào hoa nở rộ, Ma Kết đắm chìm trong mật ngọt tình yêu, Song Ngư trúng sét ái tình.

Thứ Năm của bạn: Ma Kết đắm chìm trong mật ngọt tình yêu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nhìn chung công việc trong ngày của Bạch Dương không có quá nhiều biến động. Mọi thứ diễn ra thuận lợi, gặp khó khăn có người tới trợ giúp nhiệt tình, không phải loay hoay xử lý một mình.

Về tài lộc, tuy kiếm ra tiền đấy nhưng bạn cũng phải chi tiêu vào rất nhiều khoản không tên nên tiền cứ “không cánh mà bay”. Để tránh được điều này, tốt hơn hết bạn cần lập kế hoạch chi tiêu cụ thể. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Trong ngày hôm nay, năng lực hành động của Kim Ngưu rất mạnh, bạn làm gì cũng nỗ lực hết mình, không ngại khó khăn, thử thách. Vì thế mà công việc khá trôi chảy, làm tới đâu nhìn thấy thành quả tốt đẹp tới đó.

Chuyện tình cảm cũng khá lý tưởng. Đối phương có vẻ đã hết giận bạn. Chỉ cần nhắn cho người ấy một tin thôi, mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Nhìn chung công việc ngày thứ 5 của Song Tử tiến triển thuận buồm xuôi gió. Chỉ cần bạn sắp xếp thời gian hợp lý, mọi việc sẽ hoàn thành đúng như kế hoạch đặt ra.

Về tài lộc, bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định. Tuy nhiên, điều đó vẫn khiến bạn chưa thỏa mãn, vẫn tìm thêm nhiều cách kiếm tiền khác. Chuyện tình cảm như ý, Song Tử cầu được ước thấy, muốn người yêu làm lành, xin lỗi trước sẽ được toại nguyện.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Ngày hôm nay Cự Giải tha hồ làm điều mình thích mà không phải đắn đo xem người khác nghĩ gì, gặp phải khó khăn gì. Con đường sự nghiệp của bạn đang thênh thang rộng mở.

Vận đào hoa khởi sắc mạnh mẽ, đẩy nhân duyên vượng, bạn sẽ gặp được đối tượng trong mơ hôm nay. Nhưng đừng vì thế mà tỏ ra hào hứng thái quá, dễ bị đối phương coi thường.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tiền bạc hay công việc của Sư Tử trong ngày hôm nay đều khá lý tưởng. Bạn an tâm ăn no ngủ kỹ, không đắn đo trong khoản tiêu xài.

Sư Tử đang thầm thương trộm nhớ ai đó, hôm nay có thể mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Vận đào hoa đang tăng mạnh, tỷ lệ tỏ tình thành công cực cao, cần chủ động nắm bắt cơ hội.        

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, sự nhiệt tình của Xử Nữ giúp bạn ghi điểm cao trong mắt tất cả mọi người xung quanh. Sau ngày hôm nay, khả năng cao bạn sẽ nhận được nhiều tin nhắn "cưa cẩm".

Về tình cảm, nếu bạn và đối phương từng có mâu thuẫn chưa giải quyết triệt để, hôm nay chính là thời điểm tuyệt vời để hai bạn làm điều đó.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Công việc của Thiên Bình trong ngày thứ 5 này gặp phải không ít khó khăn, có một nút thắt quan trọng cần phải tháo gỡ. Bạn phải thật sự bình tĩnh, không được vội vàng đưa ra những quyết định mù quáng.

Về tài lộc, hôm nay bạn gặt hái được nhiều thành quả thú vị. Kinh doanh, buôn bán thuận lợi, thu về không ít lợi nhuận.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Một vài ý tưởng sáng tạo đột xuất của Thần Nông sẽ được mọi người nhiệt tình ủng hộ. Trong ngày khả năng cao bạn sẽ nhận được lộc lá trời ban. Vậy may tài chính của bạn đang tăng lên. Hãy tranh thủ cơ hội này kinh doanh, đầu tư.

Về tình cảm, mặc dù có trắc trở nhưng cả hai đều kiên định với tình cảm của mình và quyết sẽ đi đến cùng. Chỉ cần cả hai đồng tâm hiệp lực, tin rằng mọi khó khăn đều có thể vượt qua.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, mọi thứ đều diễn ra khá trôi chảy, Nhân Mã hoàn thành công việc sớm hơn dự kiến, được cấp trên khen ngợi.

Về tình cảm, dù bạn có muốn né tránh đối phương thế nào đi nữa, người ấy cũng sẽ tìm đủ mọi cách để tìm bạn. Hãy mở rộng trái tim đón nhận tình yêu mới, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc của đời mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay tâm trạng của Ma Kết vui vẻ, hân hoan. Sau những tháng ngày miệt mài với công việc, hôm nay bạn chính thức được tận hưởng thành quả, có thể nhận được quyết định tăng lương hoặc thưởng.

Ma Kết đang đắm chìm trong những ngày tháng mật ngọt của tình yêu. Bạn cảm thấy mình thật hạnh phúc khi luôn có một người kề bên mọi lúc mọi nơi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang ấp ủ ý tưởng mới nên bạn tập trung tinh thần cao độ để cho ra bằng được ý tưởng đó, đồng thời biến nó thành hiện thực.

Về tình cảm, mọi chuyện đều diễn ra đúng như trong kế hoạch. Bạn dành tình cảm chân thành cho người ấy, chắc chắn sẽ không bị phụ công.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay là một ngày thuận lợi của Song Ngư. với nỗ lực của chính mình, chỉ cần bạn muốn là có thể làm được mọi thứ.

Nếu thấy tim mình đập loạn nhịp vì ai đó, chắc chắn bạn đã phải lòng người ấy. Hãy nhẹ nhàng quan tâm, gặp gỡ, chia sẻ với người ấy những niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, tình yêu sẽ đến theo lẽ tự nhiên.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng