Thứ Năm của bạn: Ma Kết thảnh thơi cuối năm

TPO - Bạch Dương nên dành thời gian cho người yêu, Kim Ngưu muốn được khen ngợi, Cự Giải nên tránh va chạm với đồng nghiệp, Thiên Bình tiếp nhận dự án mới.

Thứ Năm của bạn: Ma Kết thảnh thơi cuối năm

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Những người khác khuyến khích Bạch Dương làm những việc mà bạn không thực sự thích. Nếu bạn đã vội vàng đưa ra  ý tưởng và lên kế hoạch, hãy sửa đổi chúng trước khi quá muộn.

Chiều nay, Bạch Dương có khoảng thời gian yên tĩnh để hoàn thành những việc còn dang dở. Giờ không phải lúc bạn tận hưởng tự do cá nhân, hãy dành thời gian cho người yêu nếu bạn không muốn gây căng thẳng cho mối quan hệ này.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn được người khác ngưỡng mộ, khen ngợi hơn bao giờ hết. Kim Ngưu dễ dàng đưa ra các quyết định liên quan đến công việc. Bạn đang tiến gần đến ngưỡng mà mình mong muốn.

Chiều nay, Kim Ngưu sẽ phải duyệt rất nhiều dự án và bạn cảm thấy mãn nguyện khi công việc cải thiện từng ngày. Tối nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ bên những người bạn.

Song Tử (21/5-21/6)

Vận may sẽ tạm ngừng mỉm cười với Song Tử trong một thời gian ngắn. Giờ là lúc bạn nên dựa vào chính sức mình. Trải nghiệm trong thời gian tới sẽ rất hữu ích cho bạn.

Vấn đề tình cảm giờ đây Song Tử có thể kiểm soát và giải quyết được. Tối nay, Song Tử có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Cự Giải (22/6-22/7)

Lý trí và tình cảm của Cự Giải mâu thuẫn nhau trong ngày hôm nay. Hãy giữ bình tĩnh và đừng va chạm với người khác. Tốt hơn hết là bạn nên tập trung giải quyết những việc còn tồn đọng.

Vấn đề tài chính khiến Cự Giải khá đau đầu. Bạn nghĩ cũng không giải quyết vấn đề gì. Khi cơ hội đến, tiền sẽ tự khắc chảy về túi bạn. Cự Giải sẽ có một mối quan hệ mới trong ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử bắt đầu ngày mới với tâm trạng khá vui vẻ. Bạn có cơ hội để thay đổi thời gian biểu đều đều nhàm chán của mình. Nhờ đó, đầu óc Sư Tử nhanh nhạy và giải quyết công việc nhanh  hơn bình thường.

Sư Tử nên hỏi ý kiến bạn đời trước khi đưa ra quyết định cuối cùng trong việc mua bán những tài sản có giá trị lớn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Công việc vẫn như ngày thường với Xử Nữ. Một cửa hàng quần áo hoặc phụ kiện sẽ thu hút sự chú ý của Xử Nữ vào giờ nghỉ trưa. Xử Nữ chợt nảy ra ý tưởng mở một cửa hàng quần áo của riêng mình.

Nếu bạn có ý định mở cửa hàng, hãy tìm kiếm địa điểm trước đã. Chiều nay, Xử Nữ có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Thiên Bình tiếp nhận một dự án mới, điều đó đồng nghĩa với việc bạn có cơ hội kiếm tiền. Hãy tranh thủ cơ hội này và đòi thêm chút quyền lợi.

Hôm nay cũng là thời điểm Thiên Bình có thể tận hưởng sự hòa hợp trong gia đình. Tối nay, Thiên Bình chia sẻ niềm vui với người yêu.

Thần Nông (24/10-21/11)

Một ngày như thường ngày với Thần Nông, mọi chuyện đều tiến triển đều đều. Hợp tác với các đồng nghiệp khá quan trọng, bạn nên phối hợp với các thành viên trong nhóm để hoàn thành công việc đúng tiến độ.

Chiều nay, Thần Nông có thể phải tham gia một cuộc gặp mặt, họp nhóm. Bạn sẽ có cơ hội mở rộng mối quan hệ xã hội.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cảm thấy hứng thú bởi một bài báo mà bạn đọc sáng nay. Điều đó trở thành chủ đề tranh luận của Nhân Mã với các đồng nghiệp. Hãy giữ thái độ nhẹ nhàng khi tranh luận với họ.

Chiều nay, Nhân Mã có thời gian chơi thể thao cùng bạn bè. Tối nay, bạn lên kế hoạch cho chuyến đi vào cuối tuần và lôi kéo được rất nhiều thành viên cùng tham gia.

Ma Kết (22/12-19/1)

Từ giờ cho đến cuối mùa năm, Ma Kết sẽ không phải làm việc vất vả như trước. Bạn sẽ có cơ hội tham dự nhiều hội thảo kinh doanh.

Tối nay, Ma Kết sẽ trở thành thầy giáo của gia đình khi hướng dẫn lũ trẻ làm bài tập. Thời gian còn lại trong ngày, Ma Kết hãy chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ của bạn với người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Có một vài thay đổi với kế hoạch ban đầu và điều đó khiến Bảo Bình phải tự động viên bản thân thích ứng với sự thay đổi này. Bạn đang làm việc để gây dựng danh tiếng của bản thân thay vì tiền bạc.

Chiều nay, Bảo Bình có cơ hội nhận công việc làm thêm. Hãy giữ gìn sức khỏe và đừng làm việc thông đêm.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là một ngày may mắn với Song Ngư. Công việc cũng như vấn đề gia đình đều tiến triển khá tốt. Song Ngư nghĩ đến chuyện thay đổi ngoại hình theo chiều hướng mới mẻ hơn, phá cách hơn.

Tối nay, Song Ngư có khoảng thời gian lãng mạn bên người yêu, cùng xem một bộ phim hay hoặc chia sẻ về những chuyện xảy ra trong ngày.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá