Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Ma Kết trúng sét ái tình

TPO - Nhân Mã “đỏ tình đỏ cả bạc”, Bạch Dương hạn chế làm việc liên quan đến tiền, Bảo Bình cẩn thận làm không công cho người khác, Ma Kết trúng sét ái tình, Song Ngư chú ý sức khỏe.

Thứ Năm của bạn: Ma Kết trúng sét ái tình

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên hạn chế các giao dịch tài chính nếu không thực sự cần thiết, và cẩn thận khi mua bán. Cuối ngày bạn có thể sẽ xảy ra một vài mâu thuẫn với đối tác hoặc những người xung quanh.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Nếu không có lập trường vững vàng, Kim Ngưu rất có thể sẽ bị lôi vào một cuộc tranh cãi nảy lửa ở nơi làm việc vào hôm nay.

Nếu Kim Ngưu đang trông đợi những phút giây lãng mạn với người yêu, hôm nay là cơ hội tốt để hai bạn hẹn hò.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử rất có thể phải nhẫn nhịn ở công sở. Lùi một bước để tiến ba bước. Sự nhẫn nhịn lúc này sẽ mang lại lợi ích lớn cho bạn về sau.

Ngoài ra, một người bạn sẽ mang tới điều ngạc nhiên cho Song Tử. Đó có thể là một cơ hội làm ăn hoặc tin vui về một người bạn khác.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải gặp khó khăn trong việc giao tiếp với người khác và điều đó có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi. Tốt nhất là bạn nên im lặng và tập trung vào việc của mình. Cuối ngày, Cự Giải nên đi mua sắm để xả stress. Rất có thể bạn sẽ mua được món đồ tốt.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có thể đang thiếu tiền hoặc cần trả nợ nên đã vô tình đặt mình và những người khác vào tình huống khó xử trong hôm nay.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay không phải là thời gian thích hợp nhất để Xử Nữ phát triển công việc của mình. Nếu bạn cảm thấy chưa chắc chắn thì đừng vội ký kết bất kỳ văn bản nào.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Đầu ngày, bạn có thể vướng vào một số cuộc tranh cãi khó chịu . Tuy nhiên sau đó mọi thứ sẽ thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn, và một vài tin vui trong ngày sẽ mang lại nụ cười tươi tắn cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10 - 20/11)

Những nỗ lực của Thần Nông trong việc cải thiện vấn đề tài chính không mang lại kết quả như bạn mong muốn. Bạn nên học cách làm quen với những tin không vui trong thời điểm khó khăn này.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã là cung hoàng đạo may mắn nhất trong ngày hôm nay. Bạn có thể trúng tuyển công việc mới với mức lương hấp dẫn hoặc có khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”.

Ngoài ra, chuyện tình cảm của Nhân Mã những ngày nay cũng đặc biệt ngọt ngào.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là cung hoàng đạo năng nổ và ham mê giao lưu nhất hôm nay. Hãy chuẩn bị cho một ngày bận rộn với nhiều cuộc gặp thú vị. Đặc biệt, hôm nay bạn có thể gặp một người có sức hấp dẫn mạnh mẽ nhất từ trước đến giờ. Nếu còn độc thân, hãy mạnh dạn tiến lên và nắm lấy cơ hội này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đừng để người khác lợi dụng tài năng của Bảo Bình, cho dù bạn có tin tưởng họ cỡ nào đi chăng nữa. Cân nhắc thật kỹ trước khi bạn đồng ý nhận lời với ai đó, nếu không muốn làm không công cho người ta.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đã đến lúc Song Ngư cho bản thân chút thời gian nghỉ ngơi. Bạn đã bận rộn suốt cả một tuần dài, và đừng để công việc làm bạn đau đầu thêm nữa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng