Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Ma Kết vận đào hoa nở rộ

TPO - Bạch Dương mâu thuẫn với nửa kia, Cự Giải cần quyết đoán trong chuyện tình cảm, Ma Kết vận đào hoa nở rộ, ngày tươi đẹp với Song Ngư.

Thứ Năm của bạn: Ma Kết vận đào hoa nở rộ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương dễ mâu thuẫn với nửa kia chuyện tiền bạc, cần chia sẻ với nhau để tìm tiếng nói chung. Sự nghiệp khó khăn do tâm trạng dao động, hãy thư giãn để tránh phạm sai lầm. Bạn có xu hướng tiêu tiền mất kiểm soát, nếu không cẩn thận sẽ rơi vào tình trạng rỗng túi.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Có một đám mây mờ đang che mất tầm nhìn lẫn trái tim của Kim Ngưu. Bạn bỗng nhiên cảm thấy mình lạc lối, dễ nổi giận, hay quát mắng và hoàn toàn mất lòng tin vào tất cả mọi người.

Để thoát khỏi giai đoạn đen tối này, bạn trước tiên cần tìm một người thật đáng tin và chỉ làm theo những gì người ấy khuyên nhủ mà thôi.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những sự thay đổi bất chợt trong kế hoạch có thể khiến Song Tử lo lắng, nhưng bạn không cần bận tâm quá nhiều bởi chúng không quá ảnh hưởng đến bạn đâu. Hãy cứ làm theo kế hoạch mà bạn đã định sẵn cho mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự chần chừ trong tình cảm vừa không chỉ khiến Cự Giải cảm thấy khó xử mà vừa làm cho người ấy lẫn gia đình bạn vô cùng đau lòng. Không còn thời gian nữa đâu. Mối quan hệ lãng mạn này cần được bạn đưa ra quyết định một cách rõ ràng và thẳng thắn ngay lập tức.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Chuyện tình cảm của Sư Tử đang phải đối mặt với thử thách, hai bạn nên chia sẻ cởi mở để thấu hiểu và cảm thông. Sự nghiệp ổn định, bạn được cấp trên trọng dụng và tạo cơ hội thăng tiến. Tài vận bình thường, có vào có ra nhưng nhìn chung kinh tế được củng cố.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ không việc gì phải vội vàng và lo lắng trong ngày hôm nay cả. Hãy để mọi việc diễn ra theo guồng quay của nó, và bạn chỉ việc chờ đợi kết quả mà thôi. Hãy tận dụng quãng thời gian này để thư giãn và lấy lại năng lượng. 

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình cần dành thời gian cho nửa kia để tránh tình cảm xa cách, lạnh nhạt. Công việc tiến triển ổn định theo kế hoạch nhờ vào tinh thần làm việc hăng say và sang tạo. Tài vận dồi dào, bạn đắc tài mà không phí sức.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Làm theo quy tắc "tập thể" là điều Thần Nông cần trong ngày hôm nay, đừng quên sự thỏa hiệp giữa bạn và mọi người rất quan trọng. Cho dù bạn muốn thay đổi điều gì đi nữa, nếu bạn không thể thuyết phục tập thể cũng không có kết quả gì.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Sẽ có một vài thay đổi trong suy nghĩ và quan điểm của Nhân Mã trong ngày hôm nay, nhưng hãy xem chúng là những cảm xúc thoáng qua mà thôi. Bạn không nên quá đề cao chúng, hãy thực hiện mọi thứ theo lịch trình đã định sẵn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, Ma Kết có thể phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè trong một lĩnh vực mà bạn chưa từng có dịp trải nghiệm. Về tình cảm, vận đào hoa của Ma Kết rất tốt, bạn đi đến đâu cũng có người muốn trò chuyện, làm quen và thậm chí xin số điện thoại. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần giữ vững lòng tin của mình, bạn đang bị lung lạc bởi ý kiến của người khác. Nếu có thể, bạn nên tạm ngừng công việc lại, dành cho mình một phút yên tĩnh và củng cố lại tinh thần thì hơn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày không thể đẹp hơn sẽ đến với Song Ngư. Danh vọng và tình yêu sẽ liên tục mang đến nhiều tin vui khó tin. Tiền bạc hôm nay sẽ không phải là một vấn đề lớn nhưng bạn tốt nhất nên chi tiêu cẩn thận và cân nhắc thật kĩ lưỡng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá