Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: May mắn đang ở bên Thần Nông

TPO - Sư Tử cần được nghỉ ngơi, may mắn đang ở bên Thần Nông, Xử Nữ bị đổ oan, Song Ngư không nên vay tiền.

Thứ Năm của bạn: May mắn đang ở bên Thần Nông

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có phần hoang mang với tình hình tài chính hiện tại. Hãy cân nhắc những đề nghị làm việc và đánh giá vấn đề tài chính thật cẩn trọng. Nếu cần thiết, hãy tham khảo ý kiến của những người bạn.

Hãy thu thập đầy đủ thông tin trước khi phát ngôn bất cứ điều gì. Tối nay, một người bạn sẽ khiến tâm trạng  Bạch Dương tích cực hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu cần dành một chút thời gian trong ngày để nhìn nhận lại chuyện tình cảm của mình. Bạn nên cùng người yêu đối mặt với những rắc rối và tìm cách giải quyết tất cả càng nhanh càng tốt.

Nếu muốn đưa mối quan hệ này lên một tầm cao mới, hai bạn cần thành thật với nhau hơn nữa.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay đánh dấu một bước ngoặt đối với Song Tử . Bạn nhận ra vài hành động sai lầm của bản thân trong quá khứ. Dù bạn có thực sự "thức tỉnh" hay không, Song Tử cũng sẽ có nhiều thời gian để suy nghĩ thấu đáo hơn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần tranh thủ giải quyết các công việc quan trọng vào buổi sáng, bởi thời gian còn lại của ngày sẽ diễn ra không mấy thuận lợi với bạn. Thiếu hụt sự tự tin và may mắn chính là nguyên nhân của mọi vấn đề xảy ra vào ngày hôm nay.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên dành thời gian xử lý những vướng mắc trong đời sống cá nhân của bạn, sau đó hãy dẹp bỏ mọi chuyện sang một bên và để đầu óc được nghỉ ngơi. Bạn đã quá mệt mỏi sau quãng thời gian đầy căng thẳng vừa qua .

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể bị đổ lỗi vì một vài quyết định hoặc hành động. Xử Nữ sẽ phải tốn kha khá thời gian để lấy lại thanh danh của mình.

Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng triệt để, tình huống tưởng như éo le này lại có lợi cho bạn. Thế nhưng bạn không được hành động mờ ám như đe dọa hoặc điều khiển người khác.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là ngày Thiên Bình trở nên khá "nổi tiếng" cả ở trong lẫn ngoài văn phòng. Bạn nên tạm dừng việc quá cẩn trọng đo đếm trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Mọi người xung quanh bạn để ý đến việc của họ nhiều hơn là muốn soi mói những gì bạn làm. Thiên Bình chỉ đang làm quá mọi chuyện lên.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Bạn biết rõ mình là ai và mình đang đứng ở đâu. Thần Nông cảm nhận được bước ngoặt trong sự nghiệp và đời sống tình cảm của mình.

Thần may mắn đang ở bên cạnh bạn. Bạn đưa ra các quyết định đúng đắn và tiến bước dài trong sự nghiệp.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã nên tham gia các hoạt động bên ngoài, gặp gỡ những người mới để cải thiện tâm trạng. Công việc vẫn như ngày thường, không có biến động. Tài chính ổn định giúp bạn thoải mái trong chi tiêu và đầu tư.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với Ma Kết. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán.

Ma Kết có xu hướng nói thẳng nói thật, mà sự thật thì mất lòng. Nó có thể làm tổn thương người yêu nên bạn hãy cân nhắc kĩ trước khi nói.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình vô ý để lộ mặt bất cẩn của bản thân trong ngày hôm nay. Hãy chấp nhận sự thực rằng hôm nay không phải là ngày để làm việc. Thay vào đó, nghỉ ngơi, tụ tập với bạn bè và tham gia các hoạt động giải trí.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải một ngày phù hợp để mượn tiền nếu Song Ngư không muốn trở nên "thảm hại" trong mắt mọi người. Có thể bạn cần tiền để theo đuổi dự định nào đó của mình, nhưng người khác sẽ chỉ cho bạn những cái nhíu mày mà thôi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá