Thứ Năm của bạn: Ngày đau đầu với Bạch Dương

TPO - Ngày đau đầu với Bạch Dương, Song Tử gánh vác trách nhiệm, Nhân Mã vất vả ngược xuôi, Ma Kết tình hình tài chính khả quan, cuộc sống của Thiên Bình có xáo trộn, Sư Tử thể hiện thực lực.

Thứ Năm của bạn: Ngày đau đầu với Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày hôm nay sẽ mang đến cho Bạch Dương không ít rắc rối và tạo điều kiện nảy sinh mâu thuẫn trong gia đình. Những ý kiến trái ngược và tranh cãi sẽ khiến bạn phải đau đầu. Đây là lúc để bạn chứng tỏ sự sáng suốt và tinh thần trách nhiệm của mình

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tốt nhất là Kim Ngưu hãy giữ vị trí trung lập trong các cuộc tranh cãi.  Suy nghĩ thực tế, bình tĩnh, tư duy sắc sảo của bạn phù hợp đóng vai người hòa giải. Hôm nay cũng sẽ mang đến cơ hội tốt cho bạn mở rộng các mối quan hệ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ngày hôm nay đòi hỏi Song Tử phải thật nghiêm túc, vứt bỏ tính nóng vội sốc nổi mọi khi. Tùy vào vị trí hiện tại của Song Tử, bạn sẽ phải thể hiện tài quản lý, lãnh đạo hoặc nhận những vị trí đòi hỏi tính trách nhiệm, nguyên tắc và kỷ luật.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải và nửa kia có thể xảy ra tranh cãi vì bất đồng quan điểm. Điều này không đáng lo ngại nếu đôi bên biết điểm dừng, không để cái tôi bướng bỉnh, ích kỷ lấn át lý trí. Lời khuyên cho Cự Giải là hãy giữ tâm thái bình ổn, gặp chuyện gì cũng sẽ dễ giải quyết hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, cơ hội đang ở trong tầm tay Sư Tử, hãy thể hiện thực lực của bạn cho mọi người thấy. Mặt khác, Sư Tử có thể gặp chuyện khó chịu hay xảy ra tranh cãi với bạn bè, đồng nghiệp. Hãy cư xử thật đúng mực và tinh tế.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Có khả năng Xử Nữ sẽ gặp rắc rối do cách xử sự cảm tính khi đối mặt với vấn đề liên quan đến công việc hoặc cuộc sống cá nhân của chính bạn. Bạn nên cẩn thận với những chi tiết nhỏ, tránh chủ quan để xảy ra sai sót không đáng có.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay, Thiên Bình có thể học hỏi được không ít điều mới mẻ, có cơ hội nâng cao trình độ chuyên môn. Trong khi đó, cuộc sống riêng của bạn sẽ có một vài sự thay đổi, gây ảnh hưởng đến công việc. Hãy cố gắng đón nhận một cách tự nhiên và những rắc rối sẽ tự biến mất.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ khó tránh khỏi phải thảo luận những vấn đề quan trọng hay đi đâu đó lo việc chung.

Bạn có đủ năng lực đối phó với trở ngại. Tuy nhiên, Thần Nông nên chú ý đến sức khỏe của bản thân, đồng thời quan tâm một chút đến người xung quanh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có một ngày khá vất vả, tốn nhiều công sức và tâm trạng cũng không thực sự tốt. Tuy nhiên, những gì bạn bỏ ra sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Bên cạnh đó, Nhân Mã nên xem xét lại tình hình tài chính của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết nên suy nghĩ về lợi ích nhóm để đưa ra các quyết định phù hợp hôm nay. Về tài chính, số tiền tích lũy được ngày càng nhiều, bạn muốn dùng nó vào việc tận hưởng - như một chuyến đi du lịch ngắn ngày cùng ai đó mà bạn yêu quý.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình sẽ gặt hái không ít cơ hội nếu thể hiện tinh thần dũng cảm tiến về phía trước, tất nhiên kèm theo đó cũng có những rủi ro.

Bên cạnh đó, có khả năng một vài tình huống căng thẳng trong công việc hay không khí không thoải mái trong gia đình sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Đã đến lúc bạn chấp nhận những thử thách mới và tập cách nhìn môi trường xung quanh bằng con mắt đa chiều. Song ngư đang ở giai đoạn may mắn và thăng hoa của cuộc đời. Đừng suốt ngày nằm dài than thở về những lựa chọn của bản thân.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng