Thứ Năm của bạn: Ngày may mắn với Song Tử

TPO - Bạch Dương đau đầu vì đồng nghiệp, Kim Ngưu được khen ngợi, ngày may mắn với Song Tử, Nhân Mã có tiền, Thiên Bình ra quyết định quan trọng.

Thứ Năm của bạn: Ngày may mắn với Song Tử

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có một ngày khá đau đầu khi những người trong nhóm, mỗi người đi một hướng. Hãy tập trung vào nhiệm vụ của bản thân và bạn sẽ cảm thấy  mọi việc nhẹ nhàng hơn.

Đừng dính dáng vào những tin đồn công sở. Bạn có thể nghe nhưng đừng phát ngôn bất cứ điều gì. Tối nay, Bạch  Dương có khoảng thời gian vui vẻ với bọn trẻ trong gia đình.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu được khen ngợi vì sự chăm chỉ suốt thời gian qua. Những vấn đề khó khăn cuối cùng cũng đến lúc kết thúc. Kim Ngưu có thời gian để giúp đỡ một đồng nghiệp.

Kim Ngưu có rất nhiều cơ hội để tỏa sáng trong ngày hôm nay. Tối nay, Kim Ngưu dành thời gian cho gia đình.

Song Tử (21/5 - 21/6)            

Một ngày may mắn với Song Tử. Bạn dễ dàng đưa ra những quyết định chính xác, tìm đúng đường và tiến về phía trước trong sự nghiệp. Các vấn đề cá nhân đã nằm trong tầm kiểm soát và dễ giải quyết.

Danh tiếng trong công việc của Song Tử được đánh giá cao trong ngày hôm nay. Bạn có thể cân nhắc du lịch hoặc học cao hơn trong thời gian tới.

Cự Giải (22/6 - 22/7)       

Hãy tìm kiếm những cuốn sách, khóa học dạy cách tổ chức và quản lý tài chính bởi yếu tố này quyết định đến 80% thành công của bạn trong tương lai. Những chướng ngại của bạn từ giờ đến cuối năm đều có thể giải quyết nhờ những ý năng này.

Chiều nay, Cự Giải đóng vai người hòa giải giữa hai đồng nghiệp đang có xích mích. Một người bạn hoặc người yêu sẽ mang tới bất ngờ cho bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử có cái nhìn rất rõ ràng về những việc bạn cần phải làm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tâm trạng bạn khá vui vẻ khi bạn kiểm soát và điều phối mọi việc tốt.

Sư Tử không tin tưởng sự chỉ thị của cấp trên trong ngày hôm nay. Hãy cẩn trọng trong việc giao tiếp với sếp. Tối nay, Sư Tử có thời gian cho riêng mình suy ngẫm về công việc và các mối quan hệ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu Xử Nữ cảm thấy căng thẳng trong ngày hôm nay, hãy ra ngoài đi dạo, chụp ảnh, lên kế hoạch cho một bữa tụ tập với bạn bè.

Sự thông minh và trí tò mò có phần hại Xử Nữ trong ngày hôm nay. Những cái nháy mắt giữa các đồng nghiệp khiến bạn băn khoăn suy nghĩ cả ngày.         

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình phải đưa ra quyết định quan trọng liên quan đến sự nghiệp trong ngày hôm nay: Những cơ hội trước mắt yêu cầu bạn phải từ bỏ tự do cá nhân. Đây là cái giá hoàn toàn xứng đáng cho thành công và đảm bảo về tài chính trong tương lai.

Dù thành công khá quan trọng, bạn cũng nên cam kết về mặt trách nhiệm với gia đình. Tối nay, hãy dành thời gian cho người thân.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Giờ là lúc Thần Nông nên tập trung cho sự nghiệp. Bạn tìm ra một vài phương thức, công nghệ mới và không ngần ngại thử nghiệm. Khả năng tổ chức cùng tinh thần trách nhiệm giúp bạn thành công.

Thần Nông sẽ nhận được sự hỗ trợ tích cực từ những người xung quanh. Tối nay, Thần Nông tham gia vào các hoạt động thú vị để giải phóng năng lượng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Vận may về tiền bạc đến với Nhân Mã. Cơ hội đầu tư tới tấp đến với bạn. Để đảm bảo an toàn và đầu tư hiệu quả, hãy kiểm tra thông tin thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Nhân Mã cũng tỏ ra khá thu hút người khác giới trong ngày hôm nay. Hãy thận trọng trong việc giao tiếp, đừng để người khác hiểu lầm dù bạn có đang trong một mối quan hệ hay không. Vấn đề gia đình, nhà cửa là mối quan tâm lớn nhất của Nhân Mã trong tối nay.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết giữ thái độ hợp tác khi tìm hiểu một người nào đó hoặc một tình huống nào đó trong ngày hôm nay. Nếu bạn đang điều tra một vụ việc nào đó, bạn đang đi đúng hướng. Bạn sẽ sớm tìm ra chứng cứ và chân tướng sự việc.

Tối nay, Ma Kết dành thời gian cho người yêu. Bạn sẽ nhận được sự động viên vô cùng thiết thực và ý nghĩa từ người ấy.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đầy tham vọng, tự tin và hào phóng về mặt tiền bạc trong ngày hôm nay. Sự nghiệp của Bảo Bình đang lên như diều gặp gió và bạn quyết định đầu tư cho việc học hành để kiếm được nhiều tiền hơn trong tương lai.

Tối nay là thời gian tuyệt vời với Bảo Bình. Bạn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên gia đình cùng ăn tối, trò chuyện.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư trở thành cây cầu kết nối các thành viên trong nhóm. Bộ óc tưởng tượng phong phú của Song Ngư giúp bạn thành công trong việc bán hàng hoặc trình bày ý tưởng.

Tối nay, Song Ngư trong tâm trạng muốn tiệc tùng và bạn lôi kéo bạn bè hoặc người thân ra ngoài vui chơi cùng với mình. Nếu bạn đang có chuyện khó nói với một người khó gần, mọi chuyện sẽ trở nên dễ dàng vào tối nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá