Thứ Năm của bạn: Ngày tuyệt vời với Kim Ngưu

TPO - Ngày tuyệt vời với Kim Ngưu, thời điểm cho Song Tử cầu hôn đã tới, Thiên Bình dễ nóng giận vô cớ, Nhân Mã phát hiện ra mình bị lợi dụng, Bảo Bình cảnh giác tiểu nhân hãm hại.

Thứ Năm của bạn: Ngày tuyệt vời với Kim Ngưu

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý thay vì tiêu pha vô tội vạ. Bên cạnh đó, bạn nên học cách kiềm chế cảm xúc của mình.

Tâm trạng không tốt của bạn thường ảnh hưởng tiêu cực đến công việc và các mối quan hệ.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho Kim Ngưu khởi đầu mọi việc. Bạn sẽ đạt được thành công nhanh chóng, cũng như được hưởng lợi từ trực giác cực kỳ nhạy bén của mình và sự ủng hộ từ nhiều phía.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công cụ quan trọng giúp Song Tử dễ dàng chinh phục lòng người chính là kỹ năng giao tiếp. Luôn thể hiện thái độ khiêm nhường, thắng không kiêu, bại không nản, ham học hỏi và tích cực giúp đỡ người khác, con đường công danh, sự nghiệp của bạn càng thêm thuận lợi.

Tình yêu đã đến lúc chín muồi, chỉ cần Song Tử ngỏ lời, đảm bảo đối phương sẽ đồng ý “về chung một nhà” với bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đều sẽ phải trải qua một ngày đầy áp lực. Đối thủ của bạn rất mạnh và bạn nên tránh xa bất cứ cuộc ganh đua nào.

Trong các cuộc nói chuyện, hãy cố giữ bình tĩnh và giải quyết vấn đề trong bầu không khí hòa bình. Hãy giữ khoảng cách với những người muốn khiêu khích hay làm tổn thương bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử không có thời gian để nghỉ ngơi trong hôm nay. Thay vào đó bạn sẽ phải dành hết tâm trí và sức lực cho rất nhiều nhiệm vụ.

Sự mệt mỏi khiến Sư Tử dễ bị kích động và cơn giận của bạn chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến kết quả. Vào cuối ngày, ai đó có thể sẽ cần đến sự giúp đỡ hay động viên của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay là ngày thuận lợi cho Xử Nữ tham gia các hoạt động tập thể, tụ tập vui chơi hay đi du lịch. Sự hào phóng, lạc quan của bạn thu hút những người xung quanh. Cơ hội mở rộng các mối quan hệ đang rất gần Xử Nữ, bạn hãy nhanh chóng nắm bắt lấy nó.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Trạng thái cảm xúc không ổn định có thể khiến Thiên Bình thấy căng thẳng, dễ nóng nảy trong ngày hôm nay. Cơn giận của bạn có thể đem đến một vài rắc rối.

Hãy cố gắng biến những cảm xúc tiêu cực thành năng lượng tích cực hơn bằng cách dành sức tập trung hoàn thành nhiệm vụ của mình, ít xen vào việc của người khác.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ đầu tư nhiều tâm sức cho mọi việc mình làm với mong muốn thu hoạch được nhiều lợi ích thiết thực. Mặt khác, mối quan hệ gia đình của Thần Nông có chút căng thẳng, tuy nhiên sự bất đồng sẽ nhanh chóng tiêu tan khi mọi người ngồi lại với nhau.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có phần sốc khi phát hiện ra đối phương nhận lời yêu mình chỉ vì mục đích tiền bạc. phương nhận lời yêu mình chỉ vì mục đích tiền bạc. Vốn là người có quan điểm “Tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát”, Nhân Mã sẽ nhanh chóng đưa ra quyết định quan trọng.

Nếu cảm thấy chưa thể vượt qua cú sốc này, Nhân Mã hãy tụ tập với bạn bè để giải tỏa tâm trạng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Khi căng thẳng, những cảm xúc sẽ hiện rõ trên mặt Ma Kết. Đừng dấn thân mạo hiểm nếu bạn đã nhận thấy rõ nguy cơ: Thất bại không mong đợi có thể hạ gục bạn trong khoảng thời gian dài.

Hôm nay, Ma Kết cần cẩn thận hơn nhiều lần, vài sai lầm nho nhỏ cũng có khả năng hủy diệt hơn bạn tưởng. 

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần tránh gia tăng áp lực cho bản thân bằng cách đừng suy nghĩ quá nhiều. Tuy vậy, thời gian này, bạn nên cảnh giác trước những chiêu trò ác ý, hãm hại của kẻ tiểu nhân. Ngược lại, khi nhận được sự giúp đỡ của người khác, hãy chân thành cảm ơn người đó. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể hơi phật lòng trước lời nói, cách cư xử của bạn bè hay người thân. May mắn là điều này không ảnh hưởng xấu đến tâm trạng chung của mọi người. Trong công việc, đừng từ bỏ những gì bạn đã khởi đầu, sau đó thành công sẽ đến với bạn nhiều gấp đôi dự kiến.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá