Thứ Năm của bạn: Nhân Mã an lành, Bảo Bình mong muốn bất thường

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay là ngày khá an lành của cung hoàng đạo Nhân Mã trong khi Bảo Bình có những mong muốn bất thường khiến bạn muốn làm những việc mà bản thân chưa từng thử bao giờ.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương biết nhìn xa trông rộng, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Nhờ những ưu điểm vượt trội, bạn rất được đánh giá cao trong công việc, đường công danh nở rộ.

Đối với mỗi người, gia đình luôn là điều thiêng liêng, cao quý nhất. Những lúc mệt mỏi, hãy tìm về bên những người thân yêu và đừng quên vun vén cho tổ ấm ấy. Những cử chỉ nhỏ thể hiện sự quan tâm có thể gợi mở niềm hạnh phúc giản đơn, giúp các thành viên thêm gắn bó, yêu thương.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Với bản tính áp đặt và hung hăng; Kim Ngưu phản ứng quyết liệt trong mọi chuyện và có xu hướng muốn kiểm soát hay áp chế người khác. Khi tức giận hay chán nản, bạn thường dùng vũ lực. Hành động này có thể tàn phá mối quan hệ mà bạn đang có.

Những vấn đề liên quan đến tình dục và vật chất có thể khiến bạn bận tâm nhiều.  Vì vậy, bạn cần cân nhắc thật kỹ càng, không nên để nó chi phối cuộc sống của bạn dẫn đến loại trừ những bản năng sáng tạo của mình.

Tâm trạng không tốt, cơ thể mệt mỏi khiến cho bạn không thể quan tâm tới nửa kia nhiều hơn và có xu hướng né tránh những cuộc hẹn hò. Thay vì im lặng hoặc từ chối thẳng thừng, tốt hơn hết là nhắn cho người ta một cái tin rồi yên tâm nằm nghỉ nhé. Ai cũng có lúc mệt nên người ấy sẽ thông cảm thôi mà.

Song Tử (21/5-21/6)

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử nên tránh xa những tiêu cực cũng như những người dễ khiến bạn nổi nóng. Bạn rất dễ bị ảnh hưởng từ những người này và điều đó sẽ khiến tinh thần bạn xuống dốc.

Cánh cửa này đóng vào sẽ tạo cơ hội để mở ra cánh cửa khác ý nghĩa hơn, nên hãy giữ niềm tin hướng tới tương lai dù hoàn cảnh có khắc nghiệt thế nào. Hãy để cho tâm hồn của mình được rộng mở để đón những điều mới, chỉ khi đó bạn mới sẵn sàng tiến bước.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải không thực sự hiểu cảm xúc của bản thân và bạn thường cảm thấy phân vân. Đừng lựa chọn nhiều vì bạn sẽ mất nhiều thời gian, hãy chọn theo cảm nhận đầu tiên bạn có trong đầu.

Hãy suy nghĩ về cách giải quyết vấn đề của hiện tại, thay vì tưởng tượng khi nào mình mới giàu được đây! Bạn sẽ không ngờ rằng những bước tiến nhỏ lại giúp bạn thay đổi lớn trong tương lai đấy.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có xu hướng không chia sẻ chuyện riêng của mình vì bạn cảm thấy không thoải mái, bạn lo rằng chuyện của mình sẽ là khe hở để kẻ xấu tấn công.

Không phải cứ nói hay, nói đúng là sẽ tạo ấn tượng tốt cho người khác. Đôi khi bạn biết lắng nghe lại là điều quyết định việc người đó có dành thiện cảm cho bạn hay không.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Bạn đang có xu hướng thiếu tự tin và hay thích phê bình người khác. Làm bất cứ việc gì bạn cũng do dự, đắn đo, cuối cùng kết quả chẳng ra sao cả.

Nhớ rằng bạn không thể tự mình làm tất cả, vì thế cần biết chia sẻ công việc tuy theo năng lực của từng người và khi đó nhớ tin tưởng đối phương, nếu không thái độ tiêu cực sẽ phá hủy tất cả từ tinh thần làm việc cho tới kết quả.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình hôm nay suy tính mọi vấn đề khá sâu sắc. Tuy nhiên, mặt khác bạn cũng nên nhanh nhẹn hơn, nên quyết định mọi thứ càng sớm càng tốt.

Cuộc sống không dễ dàng như suy nghĩ của nhiều người. Mỗi đồng tiền bạn làm ra đều do sự nỗ lực và chăm chỉ làm việc. Chỉ có lao động mới thể hiện giá trị của đồng tiền, do đó, hãy tích cực lao động khi còn có thể, đến lúc về già còn có của ăn của để và đi du lịch đó đây.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp đang có tác động tới những người xung quanh mình cả mặt tích cực lẫn tiêu cực của mình. Vì thế, bạn nên thận trọng hơn trong lời ăn, tiếng nói cũng như hành động.

Không phải ai cũng biết im lặng lắng nghe khi cần, điều này mang lại cảm giác được tôn trọng cho người nói. Vì thế, để thành một người khéo ăn nói không chỉ cần nói hay mà bạn còn biết lắng nghe khi giao tiếp.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay là ngày khá an lành của cung hoàng đạo Nhân Mã, bạn đang tận hưởng cuộc sống bình yên và hạnh phúc nên muốn tránh khỏi tất cả những cuộc đối đầu không đáng có.

Với những người hay có ý kiến thù địch với bạn thì không nên tiếp xúc với họ thường xuyên. Hãy để khi cảm xúc của bạn lắng xuống, cơn giận tan đi, bạn sẽ tỉnh táo hơn để đánh giá, nhận xét mọi thứ một cách thực sự khách quan.

Ma Kết (22/12-19/1)

Lãng mạn và dịu dàng bên trong con người Ma Kết được dịp bộc lộ. Bạn có xu hướng thường cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình.

Đừng quên rằng những điều nhỏ nhặt cũng góp phần làm nên giá trị cuộc sống. Nếu công việc nào còn dang dở bạn hãy viết chúng ra vào một cuốn sổ để tuần mới lần lượt giải quyết. Việc này tránh việc quên mất một số nhiệm vụ nhỏ.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình hôm nay có những mong muốn bất thường và đó là lý do bạn muốn làm những việc mà bản thân chưa từng thử bao giờ. Hãy thử đi, đừng ngại ngùng.

Bạn phải học cách nhìn mọi việc theo cách bình thường nhất. Cách đơn giản nhất là tự tạo cảm giác thoải mái cũng như động lực cho bản thân. Đừng quá áp đặt bởi những trải nghiệm bạn từng có trong quá khứ.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư đang mơ về cuộc sống dễ dàng, đầy đủ tiện nghi. Tuy nhiên, thực tế luôn phũ phàng và bạn phải sớm đối diện với thực tế thôi. Nỗ lực nhiều hơn nữa để thực hiện mong muốn của mình thôi nào!

Cuộc sống không bằng phẳng và cũng không như mơ. Khi tất cả đã qua, bạn sẽ than thở rằng những bài học có được từ thất bại còn nhiều hơn từ những cơ hội mà bạn có. Vì thế, hãy mạnh mẽ chấp nhận rủi ro.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng