Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Nhân Mã tài chính khả quan

TPO - Kim Ngưu không nên tiếp tục trốn tránh, Xử Nữ làm lành với người yêu, Nhân Mã tài chính khả quan, Sư Tử nên kiềm chế cái tôi.

Thứ Năm của bạn: Nhân Mã tài chính khả quan

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương cảm thấy hài lòng vì những mối quan hệ thân cận nhất của mình đều diễn ra suôn sẻ. Nhìn chung, bạn nhận được nhiều lợi ích khi cảm xúc bình ổn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Với một số Kim Ngưu, chuyện tình cảm đang diễn ra theo chiều hướng mà bạn không hề mong muốn. Thực ra, bạn không nên tiếp tục trốn tránh mà hãy thẳng thắn nói chuyện với người ấy.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử bất ngờ khi một người mà bạn đánh giá thấp lại đột nhiên thành đối thủ đáng gờm. Hãy chấp nhận sự thật và tìm cách thay đổi tình thế. Hôm nay bạn sẽ lấy lại được phong độ và sự tự tin của mình. Người yêu sẽ phải nhìn bạn với ánh mắt ngưỡng mộ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải thực sự cảm thấy mệt mỏi trong ngày thứ năm này, nguồn năng lượng vốn có của bạn bỗng nhiên bị hút cạn. Hãy tự thưởng cho bản thân một ngày nghỉ ngơi.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Bản tính hiếu thắng của Sư Tử làm nảy sinh nhiều vấn đề trong công việc cũng như cuộc sống. Bạn cần kiềm chế cái tôi cao ngất ngưởng của bản thân nếu muốn hoàn thành công việc.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay mang đến may mắn và niềm vui trong công việc cho Xử Nữ. Nếu bạn và người ấy đang ‘chiến tranh lạnh’ thì hôm nay là lúc để làm lành với nhau.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Với những nỗ lực công hiến của mình, bạn được mọi người để ý và công nhận.

Vào lúc này, nhiều khả năng Thiên Bình sẽ gặp được một người ưng ý, thậm chí là một nửa của bạn sau này.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên dành hôm nay để xử lý hết các vấn đề liên quan đến tài chính và các hợp đồng thương mại. Để tránh tình trạng cháy túi, bạn hãy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua sắm thứ gì đó.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Thứ năm này sẽ mang đến những dấu hiệu đáng mừng, tình hình tài chính của Nhân Mã đang có sự khởi sắc rõ rệt. Nhưng đừng vội chủ quan, bạn cần tiếp tục cố gắng để có thể tích lũy nhiều hơn nữa.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết bắt đầu lo lắng sau khi mua sắm quá nhiều. Tình hình không bi thảm như bạn tưởng tượng. Số tiền bạn tiêu thời gian qua sẽ sớm được bù lại.

Bạn và một nửa của mình bắt đầu nói về tương lai. Bạn nên là người dẫn dắt câu chuyện vì bạn có cái nhìn thực tế nhất.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình có thể làm chung một dự án nào đó với nửa kia hoặc bạn đời của mình. Đó không chỉ là cách để gia tăng thu nhập, mà còn là chất keo gắn bó tình cảm rất hữu hiệu.

Ngoài ra, Bảo Bình cần dè chừng những người xung quanh một chút lúc này. Không phải ai cũng trung thực với bạn hoàn toàn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Một ngày đầy ắp các sự kiện quan trọng, vai trò của Song Ngư được phát huy tối đa và bạn sẽ được dịp thể hiện khả năng của mình một cách tốt nhất. 

Chuyện tình cảm chính là trọng tâm chú ý của Song Ngư ngày hôm nay, bạn nhận ra rằng nguồn năng lượng dồi dào giúp bạn có một ngày đầy hứng khởi với các mối quan hệ. Đây chính là dịp tốt nhất để gần hơn nữa với người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá