Thứ Năm của bạn: Song Ngư hâm nóng tình yêu

TPO - Cự Giải thành chỗ dựa cho người khác; Thiên Bình tạ lỗi với bạn; cơ hội nghề nghiệp mở ra cho Bảo Bình; Song Ngư tình cảm viên mãn.

Thứ Năm của bạn: Song Ngư hâm nóng tình yêu

Bạch Dương (21/3 -19/4)                                                           

Bạch Dương liên tục bị chất vấn những câu hỏi liên quan đến nghiệp vụ. Đừng cáu, người hỏi đang đánh giá cao khả năng ra quyết định của bạn.

Những vấn đề còn tồn đọng từ sẽ được giải quyết dễ dàng vào chiều nay. Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Bạch Dương yên tĩnh suy nghĩ những kế hoạch lớn cho thời gian tới.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu có sự thay đổi hoàn toàn trong hôm nay. Sự nỗ lực của bạn suốt thời gian qua được ghi nhận và bạn hài lòng với thành tựu của bản thân.

Bạn rất nhạy cảm trong việc phát hiện ra xu hướng mới và đưa ra bước đi đúng đắn nhưng hãy tìm kiếm sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp.

Song Tử (21/5-21/6)

Những cuộc nói chuyện với đồng nghiệp giúp Song Tử có thêm nhiều thông tin cho công việc. Bạn cho một khách hàng khó tính những gợi ý tuyệt vời.

Chuyện đầu tư của Song Tử tiến triển khá tốt đẹp. Tối nay, Song Tử ra ngoài vui chơi và giải trí. Bạn nên về nhà sớm nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng cho hôm sau.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải tỏa sáng ở những vị trí cần đến sự nhạy cảm. Vị trí của mặt trăng và mặt trời lúc này khiến Cự Giải trở thành điểm tựa tin cậy của những người xung quanh.

Tuy nhiên hãy biết cách khước từ những lời nhờ vả nếu không muốn tiến độ công việc của bản thân bị chậm lại.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử cuống cuồng làm việc cho kịp tiến độ. Hãy cố gắng, đến cuối tuần bạn sẽ có cơ hội đi du lịch xả stress. Chìa khóa giúp Sư Tử đạt được mục tiêu là định hướng đúng. Hãy tổng kết những kinh nghiệm trong quá khứ trước khi đưa ra quyết định.

Tối nay, Sư Tử có thể gạt chuyện gia đình sang một bên để tham gia vào các hoạt động hội nhóm. Tận hưởng thời gian này và sớm quay về với trách nhiệm của bản thân.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Con đường sự nghiệp đang rộng mở trước mắt Xử Nữ. Rất nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt và bạn có cơ hội mở rộng biên giới của bản thân. Một ngày của những phát kiến tuyệt vời.

Xử Nữ có phần bỏ mặc người yêu thời gian gần đây. Để có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp, giờ là lúc bạn nên quan tâm, thắt chặt tình cảm với người ấy hơn.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Nhờ những sáng kiến, Thiên Bình tỏa sáng ở nơi làm việc. Sáng kiến này của Thiên Bình giúp công việc hoàn thành trước thời hạn. Bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng.

Tối nay Thiên Bình chuộc lỗi với một người bạn mà bạn đã chẳng may đắc tội trước đó. Mời người đó về nhà và trổ tài nấu nướng có thể là gợi ý cho Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Thần Nông có những cuộc đối thoại sâu sắc với các đồng nghiệp trong ngày hôm nay. Bạn quyết làm cho ra vấn đề. Bạn không thích những thứ hời hợt và bạn muốn truy ra gốc rễ của vấn đề cho kì được.

Cuối ngày, Thần Nông nên dành thời gian tập thể dục giải tỏa căng thẳng và rèn luyện sức khỏe. Tối nay, một người bạn mong muốn tâm sự cùng Thần Nông.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã cần chú ý hơn tới hiện tại, thay vì mải tính chuyện tương lai. Công việc trước mắt đang dồn lại nhiều hơn bạn tưởng đấy. Bạn cũng nên dành thời gian quan tâm cho gia đình.

Những giấc mơ về du lịch, thám hiểm và trải nghiệm không ngừng xuất hiện trong đầu Nhân Mã. Vì một lý do nào đó nên có lẽ bạn phải tạm thời hoãn lại các dự định của mình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hãy dán những tờ note nhỏ trước mặt để tránh quên những việc cần làm. Trong ngày hôm nay, Ma Kết sẽ tiến những bước vững chắc đến gần những cơ hội giúp bạn hoàn thành ước mơ.

Ma Kết nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh khi phải đối diện với những vấn đề khó khăn. Tối nay, Ma Kết thư giãn bằng việc đọc sách.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Các cơ hội nghề nghiệp đầy hứa hẹn mở ra trước mắt  Bảo Bình. Hãy theo dõi những cơ hội này thật sát sao để không bỏ lỡ. Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những quyết định liên quan đến tiền bạc.

Chiều nay, Bảo Bình ghé thăm những người bạn cũ và có khoảng thời gian vui vẻ cùng ôn lại chuyện xưa.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày tuyệt vời cho những sự kiện liên quan đến công việc. Bạn có cơ hội thể hiện tài năng giao tiếp qua một bài thuyết trình tại một cuộc họp hoặc gặp gỡ khách hàng của công ty.

Sau nhiều ngày nguội lạnh, chuyện tình cảm của Song Ngư được hâm nóng trong ngày hôm nay. Một ngày tuyệt vời trong tình yêu với Song Ngư.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng