Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Song Tử cần làm việc chăm chỉ hơn

TPO - Song Tử cần làm việc chăm chỉ hơn, ngày thuận lợi với Sư Tử, Thần Nông vận đào hoa nở rộ, Nhân Mã đừng khoe mẽ, Song Ngư cả giận mất khôn.

Thứ Năm của bạn: Song Tử cần làm việc chăm chỉ hơn

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Nếu giữa Bạch Dương và ai đó đang có những tranh chấp, hãy mạnh dạn đề đạt vấn đề lên cấp trên hoặc chọn cách xử lý theo pháp luật. Bạn không cần phải đôi co quá nhiều, và không ai có thể cướp đi thành quả của bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Tránh những lo lắng và suy nghĩ không cần thiết là điều Kim Ngưu cần làm trong ngày hôm nay. Thứ năm này có thể sẽ xảy ra nhiều xung đột, nhưng đến cuối ngày mọi thứ sẽ bình ổn trở lại.

Hôm nay là ngày đẹp trời cho những ai đang yêu, hãy lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử cần làm việc chăm chỉ hơn nữa nếu bạn muốn khẳng định vị trí của mình và tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đừng trông đợi vào may mắn hay một cá nhân nào đó, bởi đây là lúc bạn cần học cách tự đứng trên đôi chân của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Nếu Cự Giải biết cách giao tiếp, bạn sẽ tận dụng được rất nhiều lợi thế xung quanh mình. Tuy nhiên, đừng sử dụng chúng vào các mục đích cá nhân hay chỉ chăm chăm vào công việc của mình, bởi điều đó sẽ khiến mọi người nghĩ xấu về bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ có cơ hội thành công trong mọi việc bạn làm ngày hôm nay. Đây  là thời điểm thuận lợi cho các hoạt động đầu tư cũng như chăm sóc gia đình của Sư Tử . Bạn sẽ không có lý do gì để lo ngại về những vấn đề liên quan đến đời sống tình cảm của mình. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên chuẩn bị kế hoạch trong công việc, nhưng đừng quá phụ thuộc vào nó. Đôi lúc bạn cần biết cách đi đường vòng để đến đích.

Mặt khác, chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn chuyển biến đầy lạc quan và tích cực, hãy tận hưởng khoảnh khắc hạnh phúc mà bạn đang có.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Hôm nay là thời điểm thuận lợi cho chuyến du lịch cùng gia đình của Thiên Bình. Bạn có thể dễ dàng đạt được những lợi ích tài chính bất ngờ.

Bạn sẽ cảm thấy rất tự tin và sẵn sàng đón đầu những rủi ro trong ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn nên thận trọng và tránh lạm dụng sự tự tin này một cách thái quá.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Một ngày sinh động đang đợi Thần Nông ở phía trước. Dù bạn làm gì cũng suôn sẻ, trôi chảy, hết ít sức mà lại hiệu quả. Thời gian này, chuyện tình duyên của bạn khá thăng hoa. Đi tới đâu bạn cũng được đối tượng khác giới để ý.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Để đối phương cảm thấy thoải mái, Nhân Mã cần chứng tỏ được tình cảm của mình. Đừng quá vồn vã, hãy tỏ ra mình là người lịch thiệp và nhã nhặn. Bạn có đủ khả năng tài chính để chi trả cho những thứ xa xỉ nhưng cũng đừng vội ‘khoe mẽ’ với họ.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nhìn tổng thể, hôm nay Ma Kết có sự thay đổi nhỏ trong công việc. Bạn đừng quá kích động, chỉ cần cẩn thận một chút, mọi chuyện sẽ ổn. Về tình cảm, giữa hai bạn đang có nhiều chuyện khó nói với nhau, hãy thành thật hơn nữa.

Hôm nay bạn có thể phải thất vọng trước một mối quan hệ mà bạn đã đặt nhiều kỳ vọng.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ rất hào hứng và có thể thành công trong mọi công việc ngày hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội được mọi người đánh giá cao và thu được nhiều lợi ích tài chính. 

Những Bảo Bình có ý định muốn gia tăng thu nhập bằng những kế hoạch kinh doanh nho nhỏ thì cần tranh thủ vận may những ngày này. Nếu phải đi xa thì cần chuẩn bị kỹ lưỡng bởi rất nhiều rủi ro có thể phát sinh trong chuyến đi. 

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hỏa khí trong người Song Ngư bỗng bốc lên ngút ngàn trong ngày hôm nay. Nếu như không kiềm chế cảm xúc tốt, bạn dễ nổi giận vô cớ, rồi dẫn tới những quyết định thiếu chín chắn, làm giảm sút hình ảnh và giá trị bản thân.

Chuyện tình cảm có khá nhiều áp lực đặc biệt là với những Song Ngư “nhiều tuổi”. Song Ngư cũng nên quan tâm hơn với người kia, lạnh lùng chỉ càng khiến hiểu lầm thêm chồng chất.

Video đang được xem nhiều

Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
Màn múa rồng ăn mừng đội tuyển Việt Nam chiến thắng
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá