Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Song Tử cẩn thận chuyện tiền bạc

TPO - Song Tử cẩn thận chuyện tiền bạc, Cự Giải chuyện tình cảm thuận lợi, Thần Nông đang suy nghĩ quá nhiều, Ma Kết không nên mua sắm, Bảo Bình cẩn thận khi tham gia giao thông.

Thứ Năm của bạn: Song Tử cẩn thận chuyện tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương sẵn sàng chấp nhận thử thách và ưa thích hành động một cách liều lĩnh. Cho dù bạn có làm gì đi nữa thì cũng nên cẩn thận và xem chừng mọi thứ bởi nếu không, những nguồn lực mà bạn bỏ ra chỉ là vô ích. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những mối quan hệ sẽ là trung tâm của ngày hôm nay. Dù chuyện tình cảm hiện giờ không có vấn đề gì đáng lo lắng nhưng bạn cũng không được phép lơ là. Thêm vào đó, nếu có thời gian rảnh rỗi vào buổi tối, Kim Ngưu nên tranh thủ gọi điện hỏi thăm một người bạn cũ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên cẩn thận nếu bạn đang định giải quyết các vấn đề liên quan đến tài chính, sức khỏe hay lên lịch đi chơi đâu đó. Sẽ có những khó khăn bất ngờ khiến bạn phải xem xét lại lịch trình của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Chuyện tình cảm giữa Cự Giải và người bạn “thầm thương trộm nhớ” sẽ có những tiến triển rõ rệt. Nhiều khả năng người ấy sẽ mời bạn cùng đi xem phim và sau đó là một lời tỏ tình ngọt ngào.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu Sư Tử cố tỏ ra cứng đầu, bướng bỉnh và khó nghe lời, chắc chắn bạn sẽ mất điểm trong mắt mọi người và cấp trên của mình. Bạn cần tiết chế cái tôi của bản thân và đừng để người khác khó chịu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay chưa phải là lúc thích hợp để Xử Nữ thực thi kế hoạch kinh doanh riêng của mình. Bạn sẽ tránh được nhiều rủi ro hơn nếu dành thêm chút thời gian xem xét và bàn bạc lại với mọi người về kế hoạch của bản thân.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình rất dễ vấp phải sai lầm, đặc biệt là trong vấn đề tài chính vào thứ năm này. Bạn cần cẩn thận trước khi quyết định chi tiêu gì đó nếu không muốn ngân sách của mình nhanh chóng cạn kiệt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Nhìn chung, ngày hôm nay của Thần Nông khá tốt. Do bạn nghĩ quá nhiều nên tự mang phiền não tới cho mình.

Bạn cũng không nên luyến tiếc quá khứ bởi hiện tại còn rất nhiều điều thú vị đang chờ đón. Trong công việc, bạn cũng nên tập trung hơn, đừng lơ lửng mãi trên cành cây như thế.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã sẽ có cơ hội để phát huy khả năng giao tiếp của mình, bạn sẽ nhận được nhiều may mắn trong công việc khi tự tin thể hiện mình.

Càng thân thiện, Nhân Mã sẽ càng được yêu quý và giúp đỡ nhiều hơn. Hôm nay là thời điểm tốt để bạn chia sẻ thông tin cũng như củng cố thêm các mối quan hệ hiện có.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu không thực sự cần tới, việc sắm một món đồ mới ngay lúc này là không nên. Về công việc, Ma Kết cần phải hết sức tập trung vào việc bạn đang làm nếu muốn có kết quả tốt ngay lập tức.

Người ấy sẵn sàng làm mọi việc để chiều ý bạn. Lúc khác bạn có thể thích sự chiều chuộng này, nhưng không phải hôm nay.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Tình hình tài chính hôm nay khá tốt, bạn có thể nghĩ tới việc đầu tư vào một vài dự án kinh doanh nhỏ, nếu không gửi tiết kiệm ngân hàng cũng không tồi.

Ngoài ra, hôm nay vận số của Bảo Bình không tốt, bạn cần hết sức cẩn thận khi tham gia giao thông.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Nếu bạn đang phân vân việc quyết định đầu tư vào một vài dự án nào đó, tốt nhất không nên tiến hành vào hôm nay.  Công việc có chút áp lực, nhưng chỉ cần bạn tập trung một chút mọi việc sẽ suôn sẻ hơn. 

Khi có thời gian rảnh, bạn nên tham gia vào các hoạt động giải trí cùng mọi người xung quanh. Đừng tiếp tục nhốt mình trong không gian riêng nữa.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá