Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Song Tử cẩn thận mất tiền

TPO - Song Tử cẩn thận mất tiền, Thần Nông gặp may mắn liên tiếp, ngày mệt nhoài với Thiên Bình, Ma Kết không nên mua sắm, Xử Nữ bị đổ lỗi oan, Nhân Mã chơi bời thả ga.

Thứ Năm của bạn: Song Tử cẩn thận mất tiền

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương có xu hướng nuối tiếc quá khứ tươi đẹp của mình và chìm đắm trong dòng suy nghĩ vẩn vơ suốt cả ngày hôm nay. Điều đó không có gì là sai, tuy nhiên bạn nên tập trung vào công việc bởi đây là thời điểm khá quan trọng trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)       

Những tranh cãi với hàng xóm hay đồng nghiệp sẽ là điều làm tâm trạng Kim Ngưu luôn luôn bực bội trong ngày hôm nay. Đừng mang tâm trạng đó vào công việc, rất có thể bạn sẽ gặp phải sai lầm.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử cần hết sức thận trọng trong chuyện tiền nong, đề phòng đánh rơi hoặc bị móc túi hoặc bị lừa tiền.

Tuy nhiên, bạn lại gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Hãy tận dụng thời cơ này tỏ tình hoặc đưa người yêu về ra mắt gia đình. Mọi chuyện sẽ suôn sẻ ngoài mức tưởng tượng.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay là một ngày tuyệt vời để bạn gặp gỡ những con người mới, dù đó không phải là những người ảnh hưởng nhất nhưng chắc chắn Cự Giải sẽ học được điều gì đó từ họ.

Có thể họ sẽ cho bạn thấy một cái nhìn khác về vấn đề bạn vẫn đang suy nghĩ từ lâu, khiến Cự Giải cảm thấy cần điều chỉnh hành động của mình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Cho dù Sư Tử không hề muốn nhưng bạn vẫn phải hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ của mình với gia đình và cả công việc. Bạn thực sự mệt mỏi và cần được nghỉ ngơi nhưng chỉ khi đã hoàn thành tất cả nhiệm vụ.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Bạn có thể bị đổ lỗi vì một vài quyết định hoặc hành động và Xử Nữ sẽ phải tốn kha khá thời gian để lấy lại thanh danh của mình. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng triệt để, tình huống tưởng chừng éo le này lại có lợi cho bạn. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Một ngày cuối tháng mệt nhoài với Thiên Bình khi mà cả công việc lẫn gia đình đều cần đến bạn. Thiên Bình sẽ phải chi trả nhiều hóa đơn và hàng loạt những khoản thu khác, vì thế hãy tính toán thật cẩn thận.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, Thần Nông sẽ gặp may mắn trong những cuộc phỏng vấn xin việc, thuyết trình dự án quan trọng nào đó. Những ngày này, thành công nối tiếp thành công khiến tâm trạng bạn vô cùng hưng phấn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Dành trọn ngày cuối tháng cho các sở thích cá nhân cho dù Nhân Mã có tiêu xài quá trớn một chút. Bạn cần một chút động lực để vực dậy tinh thần vì thế hãy cứ shopping và chơi bời thả ga đến khi nào bạn cảm thấy sẵn sàng để trở lại với công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay, cơ hội thay đổi nghề nghiệp sẽ đến với Ma Kết. Hãy suy xét kĩ trước khi bạn quyết định nắm bắt lấy nó.

Bây giờ không phải thời điểm mua sắm thích hợp với bạn. Bạn nên tập trung chú ý tới các lĩnh vực khác của đời sống như tình yêu, tinh thần, vì bạn sẽ không gặp may trong các thương vụ mua bán.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ngày hôm nay bạn nhận được những “bảo trợ” khá tốt nhưng đi kèm với quyền lợi luôn luôn là nhiều trách nhiệm cần hoàn thành. Bảo Bình nên cẩn trọng với những lời nói dối, dù nghe qua chúng có vẻ vô hại đến thế nào đi nữa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay không phải một ngày phù hợp để mượn tiền. Thậm chí, người khác còn hiểu nhầm mục đích mượn tiền và coi thường bạn. Nếu đang cần tiền cho một dự án nào đó, Song Ngư hãy tìm đến các tổ chức tín dụng uy tín thay vì tìm đến người quen.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng