Thứ Năm của bạn: Song Tử ghen tuông mù quáng

TPO - Bạch Dương áp lực vì chuyện gia đình, Kim Ngưu vung tiền mua sắm, Xử Nữ xung đột với bạn bè, Song Ngư, Thiên Bình nên hạn chế chi tiêu, Song Tử ghen tuông mù quáng.

Thứ Năm của bạn: Song Tử ghen tuông mù quáng

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tâm trạng của Bạch Dương không được tốt vào hôm nay. Một vài vấn đề gia đình có thể gia tăng áp lực cho bạn. Bạch Dương cần bạn phải nói chuyện với những người thân để giải quyết vấn đề.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay là ngày mà hứng thú mua sắm của bạn sẽ tăng cao đột ngột. Bạn có thể mua xe, hoặc một món đồ khá xa xỉ.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử có thể phải đau đầu vì những vấn đề tài chính bất ngờ xuất hiện. Dù nguy cơ không quá lớn nhưng bạn vẫn cần tập trung sự chú ý và tạm dẹp những chuyện khác sang một bên.

Ghen tuông là vấn đề lớn nhất trong mối quan hệ của bạn với người ấy. Cẩn thận điều này sẽ phá hỏng cuộc sống của hai người.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, Cự Giải có thể phải chịu áp lực cả về tinh thần và thể chất, đặc biệt là với những bạn sinh vào khoảng giữa tháng 7. Ngoài ra, bạn có nguy cơ bị đối thủ chơi xấu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Nếu không linh hoạt trong kế hoạch của mình, Sư Tử chắc chắn sẽ gặp rắc rối lớn trong những hoạt động ngoại khóa. Trong hoàn cảnh nào, bạn cũng bình tĩnh và lắng nghe tích cực những ý kiến để giải quyết vấn đề. Hãy chăm sóc sức khoẻ thật tốt và hạn chế ăn đồ ngọt.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xung đột giữa Xử Nữ cùng những người bạn thân thiết chắc chắn sẽ gây ra nhiều cơn đau đầu trong hôm nay.

Vì chuyện xảy ra xung quanh lợi ích của mỗi bên nên chẳng ai muốn nhường ai. Và nếu cứ tiếp tục thì mối quan hệ đang ở trong trạng thái đáng báo động này rồi sẽ tan vỡ.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình nên chuẩn bị trước tâm lý bởi sẽ có những người dùng lời lẽ cay nghiệt và bất lịch sự để nói chuyện với bạn. Thời điểm này, bạn đang gặp vấn đề tài chính. Vì vậy, đừng chi tiêu cho những thứ không cần thiết.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông có thể gặp phải một vài vấn đề về sức khỏe. Bạn cũng đang cảm thấy cuộc sống không được như mong muốn.

Trong hoàn cảnh này, bạn jãy cởi mở hơn với mọi người, hòa đồng với tập thể. Điều này giúp bạn giải tỏa tâm trạng buồn phiền đang tích tụ.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã ngập tràn cảm xúc lãng mạn. Bạn hào hứng theo đuổi ước mơ hoặc đi theo tiếng gọi của trái tim, bắt đầu một mối quan hệ đầy hứa hẹn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết có thể nảy sinh bất đồng với bạn bè, đồng nghiệp hay người thân, người yêu. May mắn là đôi bên không đẩy mọi chuyện lên thành cãi vã. Hãy chú ý vun đắp các mối quan hệ, dù nóng giận đến đâu, cũng đừng nói những lời tổn thương người khác.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Ý kiến của Bảo Bình có thể trái ngược với mọi người. Một cuộc thảo luận, trò chuyện vui vẻ có thể đột nhiên biến thành trận cãi vã do sự khiếm nhã và thiếu lịch sự. Tốt nhất hãy giữ cho mình một cái đầu lạnh trước mọi tình huống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên hạn chế chi tiêu những khoản không thực sự cần thiết. Bạn có thể gặp tình trạng thiếu thốn nếu không biết cách tiết kiệm. Bên cạnh đó, Song Ngư khó tránh khỏi phải chịu một vài áp lực, tuy nhiên ẩn sau đó cũng là những cơ hội.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá