Thứ Năm của bạn: Song Tử tài lộc khởi sắc

TPO - Bạch Dương dễ bị kẻ xấu lợi dụng, Song Tử tài lộc khởi sắc, Cự Giải có nhiều vệ tinh, Xử Nữ cần hâm nóng chuyện tình cảm, Nhân Mã nhân duyên tốt đẹp, Song Ngư không cần để ý lời đồn đại.

Thứ Năm của bạn: Song Tử tài lộc khởi sắc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Ngày thứ 5 trôi qua trong trạng thái bộn bề, Bạch Dương suy tư nhiều, đầu óc ngổn ngang, càng suy nghĩ càng thấy rối.

Bạch Dương giàu lòng thương người, dễ bị kẻ xấu lợi dụng. Do đó, làm gì cũng phải thận trọng và sáng suốt trong ngày hôm nay, tránh bị sập bẫy tiểu nhân. Tình hình tài chính không lý tưởng cho lắm. Bạch Dương nên chi tiêu tiết kiệm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chuẩn bị đón giáng sinh, Kim Ngưu tâm trạng xốn xang cảm xúc. Đây là dịp tốt để bạn bày tỏ tình yêu, sự quan tâm của mình tới đối phương. Tự tin tỏ tình bằng cả tấm lòng, bạn sẽ không phải nói lời hối tiếc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Công việc bận rộn, nhiều áp lực khiến tinh thần và cả thể chất của Song Tử xuống dốc. Không ai có thể chăm sóc cho sức khỏe của bạn ngoài chính bạn.

Tài lộc của Song Tử khởi sắc những ngày này. Tuy nhiên, đừng nghĩ tới chuyện thử vận may bằng trò đỏ đen.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Trong ngày thứ 5 này tâm trạng Cự Giải phấn khởi, sức khỏe dồi dào, làm tiền đề để thực hiện tốt mọi việc lớn nhỏ. Tình cảm duy trì ở mức bình ổn, nhân duyên tốt đẹp, vệ tinh vây xung quanh Cự Giải nhiều vô kể.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Khả năng cao hôm nay Sư Tử được mời ăn uống, tiệc tùng. Đây là lời mời khá bất ngờ, nhưng bạn vẫn quyết định nhận lời. Tại bữa tiệc này, bạn có cơ hội kết bạn mới, gặp được người tâm đầu ý hợp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đối mặt với khó khăn, trắc trở là lúc Xử Nữ bộc lộ tài năng lãnh đạo của mình. Không chỉ xử lý mọ việc nhanh nhạy, bạn còn biết đứng trên lập trường của người khác để nghĩ chu toàn.

Chuyện tình cảm duy trì ở mức hài hòa, ổn định nhưng chưa có sự đột phá. Tình yêu tẻ nhạt, thiếu màu sắc lãng mạn dần dà cũng đi vào bế tắc, thậm chí có thể dẫn tới chia ly. Hãy sớm tìm cách hâm nóng tình cảm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Có thể Thiên Bình sẽ phải đưa ra quyết định quan trọng nào đó trong ngày hôm nay. Dù điều đó liên quan tới công việc hay tình yêu, bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng kẻo sau này phải nói lời hối tiếc.

Tình hình tài chính đang khởi sắc, việc chi tiêu của Thiên Bình không còn eo hẹp như trước, thậm chí bạn còn gửi tiền về nhà giúp đỡ cha mẹ, anh chị em.

Thần Nông (24/10 - 21/1)

Dù thích hay không thích, Thần Nông vẫn phải làm việc, công việc vẫn diễn ra như thường lệ. Vì thế, thay vì nhìn đời bằng đôi mắt bi quan, bạn nên suy nghĩ thoáng ra, tích cực hơn, mọi thứ sẽ chuyển biến tốt đẹp.

Chế độ ăn uống của bạn thời gian gần đây có vấn đề. Nguyên nhân chính là do bạn ăn kiêng quá mức dẫn tới thể trạng suy kiệt. Hãy sớm chỉnh đốn.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã không những lanh lợi mà còn rất thông minh. Bạn sẽ tìm ra cách để biến thách thức thành cơ hội thành giành lấy thành công một cách vẻ vang nhất. Hãy tập trung tinh thần cao độ, quyết tâm kiên trì tới cùng, không ai khác, chính bạn sẽ đứng trên đỉnh vinh quang.

Tình cảm của Nhân Mã tiến triển tốt đẹp. Giáng Sinh sắp tới rồi, chẳng còn dịp nào thích hợp hơn để bày tỏ tình yêu chân thành của bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Tuy có chút mệt mỏi, nhưng những gì gặt hái được hôm nay cũng đủ để Ma Kết thấy mở mày mở mặt.  Bạn chẳng những có vị trí quan trọng trong công ty, mà còn kiếm được một khoản thu nhập kha khá. Hãy mở tiệc ăn mừng với gia đình.

Trái tim bạn dạt dào tình cảm. Bạn sẽ rất hứng thú với một tối hẹn hò bên người yêu.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Sau buổi kí kết hợp đồng, giao kèo quan trọng hôm nay, có thể Bảo Bình sẽ nhận được lời mời đi ăn uống, tiệc tùng. Vốn tửu lượng không cao, bạn nên hạn chế uống rượu bia, kẻo rượu vào lời ra, không kiểm soát được hành vi.

Sau thời gian dài quan sát kỹ càng, cuối cùng bạn cũng hiểu đối phương như lòng bàn tay. Chắc chắn món quà Giáng Sinh mà bạn chọn sẽ khiến người ấy hạnh phúc vô cùng.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Trước những lời đồn đại thiếu căn cứ, Song Ngư cứ bơ đi mà sống. Nếu cả ngày chỉ để tâm tới việc đó, bạn sẽ chẳng làm việc gì ra hồn. Thậm chí điều đó còn khiến sức khỏe của bạn giảm sút đáng kể, lợi bất cập hại.

Vận mệnh tuổi Mùi năm 2017

Tuổi Mùi trong năm 2017 không được như ý muốn: Sự nghiệp không có bước tiến mới, tình cảm đôi lứa dễ xảy ra mâu thuẫn, có nhiều nguy cơ gặp phải tai nạn và tài lộc gặp nhiều trở ngại. Sang năm mới, mệnh chủ nên xác định mục tiêu rõ ràng, mới có thể tốt đẹp.

Vận mệnh tuổi Ngọ năm 2017

Về cơ bản, tuổi Ngọ trong năm 2017 tương đối thuận lợi, chỉ cần kiên định với mục tiêu sẽ đạt được như ý muốn. 

Vận mệnh tuổi Tỵ năm 2017

Năm 2017 đối với người tuổi Tỵ có may nhưng cũng có hạn. Những người tuổi này nên làm việc cẩn trọng, đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá.

Vận mệnh tuổi Thìn trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Thìn thuận lời đường công danh, kéo theo tài lộc đầy nhà, nhân duyên tìm đến; tuy nhiên đừng mải mê công việc mà lơ là chăm sóc sức khỏe, vun vén gia đình.

Vận mệnh tuổi Mão trong năm 2017

Đối với người tuổi Mão, năm 2017 thực sự không phải là một năm tốt đẹp. Họ gặp nhiều sóng gió trong cả sự nghiệp, tình duyên và tài lộc. Sức khỏe trong năm mới cũng không được như ý.

Vận mệnh tuổi Dần trong năm 2017

Sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Dần trong năm 2017 về cơ bản là tốt đẹp. Tuy nhiên, họ phải chú ý bảo vệ sức khỏe, đề phòng mất tiền của.

Vận mệnh tuổi Sửu trong năm 2017

Năm 2017 của người tuổi Sửu gặp nhiều thuận lợi, đặc biệt ở sự nghiệp và chuyện tình cảm. Tuy nhiên, họ phải hành sự cẩn trọng để tránh tai nạn bất ngờ, cũng như tiêu tốn tài sản.

Vận mệnh tuổi Tý trong năm 2017

Về sự nghiệp và tình yêu, người tuổi Tý trong năm 2017 sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp. Tuy nhiên họ phải chú ý chăm sóc sức khoẻ, tránh bị suy nhược, căng thẳng kéo dài.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng