Thứ Năm của bạn: Song Tử táo bạo, Cự Giải quý nhân phù trợ

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Song Tử trở nên khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn trong khi Cự Giải có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn dễ dàng đạt được mục tiêu.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3- 19/4)

Bạch Dương khá nuông chiều bản thân mình, bạn không mấy tập trung vào công việc, chỉ cần chán làm việc gì là bạn sẵn sàng bỏ đấy ngay.

Tuy nhiên, mật ngữ 12 chòm sao thấy rằng Dương Dương rất chăm lo cho mọi người trong gia đình. Dù làm việc chểnh mảng nhưng bạn lại chăm lo cho gia đình rất chu đáo. Người nhà luôn cảm nhận được sự quan tâm hết mực của bạn.

Trong 6 tháng cuối năm 2019, tình hình tài chính của Bạch Dương có những xáo trộn đáng báo động, vì vậy, bạn cần cân nhắc chi tiêu và đầu tư cho hợp lý, tránh để đồng tiền mồ hôi nước mắt “không cánh bay đi”.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có thể thu hút người khác giới chứng minh tình cảm của họ với bạn. Nếu bạn đã có đôi có cặp thì nên nghiêm khắc với chính mình còn nếu đang độc thân bạn có thể cân nhắc thêm trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Đừng cả nể, nên biết nói "không" khi cần. Khi gặp khó khăn, bạn buộc mình phải chấp nhận và đối mặt để từ chối những người, những thứ có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và tương lai của mình.

Có lẽ trong nửa năm qua bạn đã quá tập trung vào công việc hay những vấn đề quan trọng khác mà đôi khi quên đi việc chau chuốt, chăm sóc cho bản thân. Ai cũng có quyền làm đẹp, làm đẹp bản thân cũng là cách nâng tầm vị trí trong mắt người đối diện.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử trở nên khá táo bạo và sẵn lòng chấp nhận rủi ro lớn. Bạn đã chuẩn bị cho cả trường hợp tệ nhất thì bản thân nên làm gì, việc đó mới thực sự quan trọng.

Càng ngày bạn càng hiểu ra, chính tình yêu từ người thân đã tạo nên cá tính, sự tự tin và tính quyết đoán trong hành động của bạn. Khi bạn nhận được niềm tin từ người thân, bạn sẽ luôn sẵn sàng chấp nhận mạo hiểm trong cuộc sống hơn.

Trong 6 tháng cuối năm này, Song Tử sẽ có cơ hội giao lưu, tiếp xúc với nhiều đối tượng trong những mối quan hệ đa dạng, đây cũng là lúc cung hoàng đạo này nhận được bài học mới về nhận thức về chính bản thân mình. Đôi khi, một tình huống nhỏ bé, cảm động trong thực tế cũng đem lại cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải không chỉ tìm thấy được hướng đi đúng đắn cho mình mà còn có thể được quý nhân giúp đỡ trên chặng đường phía trước, giúp bạn đạt được mục tiêu nữa đó.

Có điều, bạn thành công trong công việc càng nhiều thì càng ít thời gian dành cho những người mình yêu quý. Đôi khi bạn quên mất vai trò, vị trí của mình trong gia đình nên khó có thể được hạnh phúc.

Trong nửa cuối năm 2019, các mối quan hệ xã hội, đồng nghiệp hay các mối quan hệ bạn bè của Cự Giải đều có khả năng gặp xáo trộn lớn, trên cả phương diện tích cực và tiêu cực. Khi tham gia vào các mối quan hệ này, Giải Giải sẽ có được nhiều người bạn mới, được chia sẻ những điều mới mẻ trong cuộc sống.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có trái tim nồng ấm, bạn thân thiện, hay giúp đỡ người khác, và có lý do và phán xét đúng đắn. Thế nhưng bạn cũng dễ thay đổi, có lúc bạn đổi ý nhanh chóng không ai lường trước được.

Quá trình xây dựng thói quen tốt cũng giống như bất kỳ thói quen nào khác. Đầu tiên, bạn bắt đầu từ những việc nhỏ và xây dựng dần dần, với một kỳ vọng hợp lý về việc phải mất bao lâu để hình thành một thói quen.

Tử vi 2019 nhận thấy, trong 6 tháng cuối năm, Sư Tử sẽ đối mặt với vô vàn ngã rẽ trong sự nghiệp của mình. Bạn đứng trước quá nhiều sự lựa chọn và không biết đâu là hướng đi tốt nhất cho bạn thân. Thay vì giải quyết một mình, hãy tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè hay những người có kinh nghiệm để có lựa chọn tốt nhất.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thể hiện mình là một người sẵn sàng tự lực cánh sinh nếu cần thiết. Bạn chẳng ngại đi ngược lại với tất cả mọi người, chỉ cần điều đó giúp ích cho lý tưởng của bạn. Bạn không phải là người sợ hãi sự cô độc.

Bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn tình cảm rất nồng nàn và mãnh liệt. Bạn cảm thấy mình có thể sẵn sàng làm mọi thứ vì người mình yêu, để tình yêu có thể kéo dài theo thời gian, hai người đều phải biết bảo vệ và quý trọng.

Ngày ngày lướt web, Xử Nữ sẽ ngẫu nhiên tìm thấy một vài khóa học thú vị về cuộc sống, gia đình, công việc,… và có khả năng sẽ đăng kí tham gia để tăng thêm hiểu biết cũng như nhận thức của bản thân. Đơn giản là ngồi nghe những cuộc “tâm sự” thâu đêm suốt sáng của những người bạn tri kỉ cũng là cách cung hoàng đạo này học hỏi được nhiều điều.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Với bản tính nhạy cảm và sáng tạo, Thiên Bình giải quyết vấn đề rất nhanh gọn, hiệu quả, được mọi người đánh giá rất cao.

Khi đã đặt ra mục tiêu cụ thể, Binh Nhi cần nhiều hơn cố gắng, cần đầu tư, tìm tòi kỹ lưỡng để không phạm phải sai lầm, không bỏ qua cơ hội. Hãy xác định rõ mục tiêu phía trước của mình để không thấy khó khăn hay bỡ ngỡ.

Nửa sau của năm 2019, các Thiên Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều biến động liên quan tới chuyện tài sản, chuyện đầu tư và thậm chí là cả chuyện thừa kế. Thời gian này, chuyện tài chính của Thiên Bình sẽ là vấn đề nổi trội nhất và cũng là vấn đề khiến cung hoàng đạo này phải đau đầu nhất. Bình Nhi sẽ phải trải qua những sự được, mất vào lúc bất ngờ, vì vậy hãy luôn chuẩn bị sẵn tinh thần để đối đầu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp dễ nóng giận hơn, thực tế là mặc dù bạn rất nhạy cảm với những lời chỉ trích, bạn cũng có thể không nhạy cảm với cảm xúc của người khác. Đôi khi bạn nên đặt vào vị trí người khác bạn sẽ dễ kiềm chế cơn giận của mình hơn.

Chuyện tình cảm liên quan trực tiếp tới tiền bạc, về lâu dài thái độ với tiền bạc ảnh hưởng khá nhiều đến cả hai. Vì thế, hai bạn cần đảm bảo có thể nhượng bộ hoặc thống nhất cách thu - chi, phân chia trách nhiệm chi trả nếu không muốn hôn nhân trục trặc.

Bọ Cạp có thể trải qua nhiều biến động bất ngờ về chuyện tình cảm trong những tháng cuối năm 2019. Đối với những ai đang còn độc thân, bạn sẽ cơ gặp được nửa kia của mình. Đối với những người đã có gia đình, cuộc sống hôn nhân biến động thăng trầm, đôi lúc những cãi vã nhỏ nhặt trong cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có những lúc không thể chịu đựng nổi việc cứ phải nhún nhường, không được thể hiện ý kiến của mình, thế nên chuyện bùng nổ cũng chỉ là một sớm một chiều mà thôi.

Tuy nhiên, làm việc cũng cần có chừng mực nhất định. Mã Nhi nên chú ý chăm sóc sức khỏe của mình cho tốt nhé. Bạn cứ làm việc mà chẳng quan tâm đến giờ giấc ăn ngủ, sinh hoạt thì không được đâu.

Từ đầu năm tới giờ, Nhân Mã đã đề ra rất nhiều kế hoạch trong một năm và cố gắng thực hiện chúng. Tuy nhiên, có những thay đổi phát sinh khiến Mã Mã phải điều chỉnh liên tục trong nửa cuối năm 2019. Với một người điềm tĩnh, luôn biết cách điều chỉnh bản thân theo dòng chảy của sự thay đổi thì chuyện này đối với bạn chỉ là chuyện nhỏ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết mong chờ có được cuộc hôn nhân bền vững với người bạn phải lòng từ ngay lần đầu gặp gỡ. Kết thúc khoảng thời gian say nắng bạn nên tỉnh táo hơn trong việc xác định tình cảm của mình nhé.

Chúng ta ngần ngại bắt đầu và hành động theo ý tưởng, vì sợ thất bại, sợ bị từ chối và do tự nghi ngờ năng lực bản thân. Bạn dành hàng giờ để nghiên cứu và lập kế hoạch hành động, nhưng khi đến lúc bắt đầu lại không hề tuân thủ kế hoạch. Dù sao bạn cũng nên tin tưởng vào kế hoạch của mình sẽ tốt hơn.

Nửa sau của năm 2019, năng lực sáng tạo của các Ma Kết sẽ được phát huy và đem đến cho bạn những bất ngờ thú vị. Bạn biết điểm mạnh điểm yếu của bản thân và cố gắng phát huy hết những tinh hoa ưu việt của mình.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Cung hoàng đạo này yêu thích sự tự do, muốn vượt qua những lề thói thường ngày để khám phá tận hưởng những sắc màu tươi đẹp của cuộc sống.

Việc phải lặp đi lặp lại quá nhiều thứ hàng ngày khiến Bình Nhi cảm thấy mìnhh giống như một cái máy, một con rô bốt vậy. Nếu có thể “đưa nhau đi trốn”, bạn sẽ ngay lập tức cùng người ấy xách va li lên và cùng nhau đi đến cùng trời cuối đất.

Nửa cuối năm 2019 này, Bảo Bình sẽ phải đổi mặt với nhiều sự thay đổi trong gia đình. Những hoài bão, ước mơ mà bạn ấp ủ bấy lâu bị cha mẹ từ chối khiến bạn rất thất vọng và cảm thấy cha mẹ không hề hiểu mình. Đó chỉ là xúc nhất thời, bởi cha mẹ nào cũng luôn mong muốn những điều tốt nhất cho con cái. Đến khi ở vào cái tuổi làm bố làm mẹ, bạn sẽ thấy điều ấy hiệu nghiệm thế nào.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên vô cùng nghiêm khắc với bản thân trong ngày hôm nay. Bạn đặt tự đặt ra rất nhiều yêu cầu với bản thân và bắt mình phải thực hiện cho bằng được, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất thất vọng về mình.

Người khác có thể cảm thấy bạn là người rất khó hiểu, thế nhưng bạn không thấy quá bận lòng về điều đó. Dù sao bạn cũng có đủ lòng kiên định để thực hiện mọi công việc mà mình đã đặt ra một mình.

Nửa cuối năm 2019, các Song Ngư sẽ cơ hội để nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình sau những vấp ngã trong cuộc sống mà mình phải đối mặt. Kinh nghiệm có được cũng hứa hẹn  mở ra cho những chú cá nhỏ nhiều cơ hội hơn trong cuộc sống. Hãy tranh thủ nắm bắt tạo dựng sự thành công nhé!

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng