Thứ Năm của bạn: Song Tử tiền đầy túi, tình đầy tim

TPO - Hôm nay là một ngày vô cùng thuận lợi với Song Tử cả về tiền bạc lẫn tình ái, trong khi Ma Kết bị tổn thương trong chuyện tình cảm.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay, Bạch Dương sẽ gặp nhiều chuyện may mắn về tình cảm. Bạn nhận được những món quà bất ngờ cùng sự quan tâm chu đáo. Ngày qua ngày, tình yêu càng mang lại cho bạn nhiều điều vượt ngoài sức tưởng tượng.

Chuyện công việc cũng khá ổn với Bạch Dương, mọi sự đều suôn sẻ, không có nhiều điều khúc mắc. Bạn làm chủ được thời gian và hoàn thành công việc đúng thời hạn quy định mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu hôm nay hãy thử làm điều gì đó bất ngờ cho người yêu. Đã bao lâu rồi các bạn không có những buổi hẹn hò ngọt ngào chỉ dành hoàn toàn cho nhau. Tình yêu cũng cần phải hâm nóng thường xuyên, tình cảm nguội lạnh thì khó bề cứu vãn.

Tử vi hàng ngày cho thấy công việc  của Kim Ngưu có rắc rối nhỏ. Bạn hơi lơ đễnh nên dẫn đến nhầm lẫn.

Và chuyện tiền bạc, bạn cũng cần kiểm soát sát sao hơn. Dạo này Kim Ngưu chi tiêu hơi phóng tay.

Song Tử (21/5-21/6)

Thứ năm là ngày may mắn của Song Tử khi tiền thì đầy túi còn tình thì đầy tim.

Tình yêu đến sưởi ấm trái tim giá lạnh giữa mùa hè của bạn. Đây là người mà bạn đã chờ đợi bấy lâu nay, là người mà bạn đã có lúc thà ở giá để chờ chứ quyết không vơ bèo gạt tép, bạ ai cũng yêu chỉ vì không chịu nổi nỗi cô đơn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Trong công việc, nếu chúng ta có thể giúp đỡ người khác thì đừng từ chối bạn nhé. Sự nhiệt tình và thân thiện của bạn sẽ giúp cho mối quan hệ giữa mọi người trở nên tốt đẹp hơn. Làm bạn bao giờ cũng hơn là kết thù mà, tạo quan hệ với đồng nghiệp chẳng bao giờ là thừa cả.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ chuyện tình cảm của Cự Giải vẫn đang trên đà tăng tiến, bạn và người ấy có sự thấu hiểu khá đặc biệt, có thể coi như là tâm linh tương thông vậy. Hai bạn hiểu người kia muốn gì ngay cả khi chưa nói ra một lời nào.

Sư Tử (23/7-22/8)

Thời gian khiến cho những khiếm khuyết của hai người lộ ra ngày càng nhiều, nhưng điều đó chẳng ảnh hưởng gì lớn đến tình yêu của Sư Tử. Biết được khiếm khuyết không có nghĩa là người đó sẽ trở nên xấu xí trong mắt bạn mà chỉ đơn giản là bạn hiểu rõ hơn về người đó.

Hôm nay không phải là ngày may mắn về tiền bạc với bạn, song chuyện cũng không quá tệ nên đừng suy nghĩ nhiều quá. Ai cũng có lúc thế này thế kia, cuộc đời lên bổng xuống trầm là lẽ đương nhiên thôi mà.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lời khuyên cho Xử Nữ ngày hôm nay là đừng quá khắt khe trong chuyện tình cảm. Chẳng có ai là người hoàn hảo cả, chỉ có điều chúng ta hãy tìm người hợp với mình và biến tình yêu giữa hai người trở nên hoàn hảo mà thôi. Nếu bạn có cảm tình với ai thì hãy chủ động tiến tới nhé.

Tiếp nối tử vi ngày 5/7/2017, hôm nay bạn khá may mắn về tiền bạc. Một số khoản thu tưởng chừng không thể lấy lại thì nay bỗng trở về ngay trước mắt. Nhưng có lẽ bạn nên chấn chỉnh lại tinh thần làm việc đi, hôm nay mọi chuyện trì trệ quá đó, cẩn thận không có lại bị sếp than phiền, trách móc đó nha.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tình yêu thăng hoa, nếu cảm thấy đó là chỗ dựa vững chắc cho mình thì hãy giữ thật chặt Thiên Bình nhé. Nói vậy không có nghĩa là bạn kiểm soát người ấy mọi lúc mọi nơi đâu, làm vậy chẳng khác gì nắm chặt cát trong tay, càng nắm vào bao nhiêu thì cát càng tuột đi nhanh bấy nhiêu.

Có điều hôm nay sức khỏe của bạn không được tốt lắm, có lẽ những áp lực trong công việc gần đây khiến bạn có chút căng thẳng. Cố gắng ăn uống nhiều hơn chút nhé, làm việc nhiều mà không ăn đủ chất đủ bữa thì sao mà chống đỡ nổi.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp hôm nay nên cẩn trọng hơn trong công việc nhé. Bạn có năng lực thật nhưng đừng quá kiêu ngạo, điều đó sẽ ngày càng kéo lùi bạn thôi. Nhớ kĩ điều này nhé, khiêm tốn mới khiến cho chúng ta ngày càng tiến bộ, là người tự tin nhưng đừng tự kiêu.

Tiền bạc khá có duyên với bạn trong ngày hôm nay. Các kế hoạch chi tiêu đều diễn ra đúng như ý bạn, chuyện mua sắm không còn quá tốn kém mà còn có phần kinh tế nữa. Tiếp tục phát huy điều này nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tình yêu ngọt ngào khiến cho Nhân Mã chỉ mãi muốn đắm chìm trong giấc mơ chẳng muốn tỉnh dậy. Có thể nhiều người sẽ thấy bạn yêu mù quáng, chuyện gì cũng thuận theo ý người kia mà chẳng có chính kiến gì cả.

Nhưng người ngoài sao hiểu rõ sự tình, sao biết được người ấy yêu thương và đối xử với bạn tốt ra sao. Nên Nhân Mã hãy cứ yêu theo cách mình muốn, thể hiện tình cảm như mình đang cảm nhận thấy, đừng quá để tâm đến ánh mắt hay lời nhận xét của những người xung quanh nhé, đâu ai sống thay bạn được.

Công việc hôm nay không có nhiều điều phải lo lắng. Mọi chuyện đang diễn ra đúng như ý bạn, các kế hoạch cũng được tiến hành khá suôn sẻ. Chỉ cần bạn tiếp tục tập trung tinh thần vào công việc như bây giờ thì có gì phải lo lắng đâu nhỉ, mọi chuyện rồi sẽ ổn thỏa cả thôi mà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Dù tổn thương nhưng bạn chẳng thể nào ngừng được yêu thương, dường như số phận của bạn đã định sẵn phải trải qua những mất mát mới có thể có được hạnh phúc vậy.

Tuy nhiên, Ma Kết hãy để lý trí mách bảo bạn đâu mới là người thực sự để bạn dành tình cảm.

Hãy làm việc có hệ thống và tạo cho mình óc tổ chức tốt hơn. Công việc nhiều lúc không quá nhiều hay phức tạp như vẫn khiến bạn như bơi giữa đống bòng bong, bơi mãi bơi mãi mà chẳng thấy bờ. Sắp xếp công việc có khoa học hơn sẽ giúp bạn hoàn thành công việc tốt đó.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bạn khá khéo léo khi giải quyết vấn đề trong chuyện tình cảm. Nhưng về cuộc sống, Bảo Bình nên học cách quản lý tài chính. Tiền làm ra tốn bao mồ hôi nước mắt mà cứ để tuột khỏi tay thì uổng phí biết làm sao.

Song Ngư (19/2-20/3)

Đừng để sự tức giận của mình làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người. Người ấy đâu có lỗi gì để bạn trút giận.

Đã đến lúc bạn cần thay đổi bản thân và trân trọng tình cảm của người ấy dành cho mình. Tình yêu như một mầm non, cần sự vun đắp và yêu thương của cả hai người. Đừng để những cảm xúc bất chợt ảnh hưởng đến mối quan hệ vốn đang tốt đẹp.

Về công việc, Song Ngư nên chú trọng chất lượng hơn là tốc độ.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá