Thứ Năm của bạn: Sư Tử cảm thấy nhàm chán

TPO - Song Tử sắp đi công tác xa, Cự Giải cân nhắc chuyện ăn kiêng, Thần Nông chơi thể thao xả stress, Ma Kết làm hòa với người yêu.

Thứ Năm của bạn: Sư Tử cảm thấy nhàm chán

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương cảm thấy mọi việc dễ như ăn bánh. Bạn tìm được cách để lôi kéo người khác vào kế hoạch của mình.  Những sự thay đổi đột ngột không làm Bạch Dương hoang mang, thậm chí bạn còn thấy phấn khích.

Với tư tưởng phóng khoáng của mình, Bạch Dương dễ dàng đi tới sự đồng thuận với các khách hàng, đối tác trong ngày hôm nay. Tối nay, Bạch Dương vui vẻ cùng những người bạn.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Đảm bảo tiến độ công việc là mối quan tâm hàng đầu của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Hôm nay là thời cơ tốt cho Kim Ngưu ký kết hợp đồng hoặc tìm kiếm cộng sự mới.

Kim Ngưu mong muốn được công nhận hoặc sở hữu những thứ có giá trị trong ngày hôm nay. Hãy thả lỏng bản thân. Ham muốn chính là nguồn gốc của bất hạnh. Tối nay, Kim Ngưu nên tâm sự với bạn bè hoặc người thân để thay đổi tâm trạng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử dành phần lớn thời gian trong ngày cho việc giúp đỡ người khác. Tuy giúp đỡ người khác là tốt, bạn nên chú ý dành thời gian để tự giúp mình.

Cơ hội đi công tác xa tới một địa điểm mới sắp đến với Song Tử. Tối nay, Song Tử dành thời gian ở bên người yêu. Chuyện tình cảm của bạn đang ở giai đoạn tuyệt vời nhất.

Cự Giải (22/6-22/7)       

Để tránh bị người khác dắt mũi trong ngày hôm nay, Cự Giải nên nghe và phân tích thật kỹ nhữn điều người khác ẩn giấu sau lời nói. Cự Giải không nên ra các quyết định quan trọng trong ngày hôm nay.

Tối nay, Cự Giải dành thời gian nghiên cứu chế độ ăn kiêng, tập luyện để bảo vệ sức khỏe và giữ gìn vóc dáng trong mùa hè này.

Sư Tử (23/7-22/8)

Mọi việc vẫn tiến triển đều đều khiến Sư Tử cảm thấy nhàm chán. Bạn muốn một cái gì đó mới mẻ, thách thức hơn. Nếu cơ hội chưa tới, hãy dành thời gian  đọc sách để hoàn thiện bản thân và chờ đợi thời cơ.

Tối nay là thời điểm lý tưởng cho Sư Tử thưởng thức bữa tối lãng mạn cùng người yêu. Một bộ phim lãng mạn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hai bạn sau bữa ăn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ trở thành liều doping cho các đồng nghiệp khi họ bắt đầu cảm thấy mệt mỏi và chán nản. Hôm nay có vài sự kiện xảy ra. Hãy tận dụng cơ hội này để đẩy sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới.

Những dự án dài hơi sắp đến ngày gặt hái thành quả. Xử Nữ nên chú ý tập thể dục để giữ gìn sức khỏe.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình tràn đầy cảm hứng cho công việc trong ngày hôm nay. Bạn dễ dàng đưa ra các quyết định và thúc đẩy tiến độ công việc.

Hôm nay, nhiều cơ hội tốt  liên quan đến công việc, tiền bạc hoặc tình cảm bất ngờ đến với Thiên Bình. Tối nay, Thiên Bình có thời gian cho các hoạt động xã hội hoặc tụ tập với bạn bè.

Thần Nông (24/10-21/11)

Công việc thuận lợi với  Thần Nông trong ngày thứ năm này. Bạn kiểm soát và cân bằng mọi thứ khá tốt: từ vấn đề tài chính đến cảm xúc, trách nhiệm.

Chiều nay, Thần Nông dành thời gian chơi thể thao để xả stress. Tối nay, hãy dành thời gian suy ngẫm xem đâu mới là giá trị đích thực trong cuộc sống của bạn: Tình cảm hay tiền bạc.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã nói nhiều hơn và dễ tính hơn thường ngày. Bạn giao tiếp và phối hợp với các đồng nghiệp khá ăn ý. Bạn nhận thức sâu sắc rằng: Bị động trong mọi tình huống không bao giờ mang tới kết cục tốt.

Chiều nay, Nhân Mã nghĩ tới chuyện dọn dẹp nhà cửa và mua sắm đồ ăn dự trữ. Hãy mua nhiều hoa quả và rau xanh.

Ma Kết (22/12-19/1)

Một ngày sôi động với Ma Kết. Bạn tham gia vào rất nhiều hoạt động, trò chuyện với nhiều người. Nếu bạn đang có mâu thuẫn với người yêu, hôm nay là thời cơ tốt để hóa giải nút thắt này.

Tối nay, Ma Kết dạy một người trẻ tuổi có trách nhiệm với đồng tiền và quản lý tiền bạc hiệu quả hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phát điên vì bị khóa chân bởi một người. Hãy bình tĩnh. Đến chiều nay mọi việc sẽ ổn thỏa. Bạn nói chuyện thẳng thắn với người này và tìm ra giải pháp cho vấn đề.

Bảo Bình cũng nên thận trọng với tiền bạc. Nếu bạn không biết tiền của mình đang đi về đâu, bạn sẽ gặp rắc rối về  tài chính sau này.

Song Ngư (19/2-20/3)

Một ngày may mắn với Song Ngư. Hôm nay là cơ hội tốt cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng và tiến về phía trước trên con đường sự nghiệp. Nguồn năng lượng dồi dào lúc này sẽ giúp bạn thành công.

Chiều nay, Song Ngư có giây phút vui vẻ bên những người bạn thân. Một ngày khép lại với Song Ngư trong không gian lãng mạn bên người yêu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá