Thứ Năm của bạn: Sư Tử tìm thấy người tình trong mộng

TPO - Cự Giải đòi được nợ; cơ hội nghề nghiệp đến với Xử Nữ, Sư Tử tìm thấy người tình trong mộng, Kim Ngưu cẩn thận với lửa.

Thứ Năm của bạn: Sư Tử tìm thấy người tình trong mộng

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Hôm nay Bạch Dương bận rộn với khá nhiều thư từ, tin nhắn, email. Các cuộc họp, thuyết trình và tài liệu lấy đi khá nhiều năng lượng của Bạch Dương.

Chiều nay, cơ hội tiền bạc đến với Bạch Dương. Tiền trong tay, bạn ghé thăm một số cửa hàng và mua sắm được vài thứ hay ho,

Buổi tối, Bạch Dương chia sẻ những chuyện thú vị trong ngày với người bạn thân hoặc người yêu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thành quả, tham vọng và quyền làm chủ trở thành mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong ngày hôm nay. Bạn sẽ thành công trong việc lập kế hoạch, ra quyết định và tìm kiếm câu trả lời trong ngày thứ 5 này.

Nếu gặp khó khăn, Kim Ngưu nên tìm đến người lớn tuổi, bạn sẽ có những lời khuyên rất hữu ích. Kim Ngưu sắp đi công tác, bạn nên chuẩn bị đi nhé.

Ngoài ra, Kim Ngưu nên cẩn thận với lửa trong nhà.

Song Tử (21/5-21/6)

Đầu tư trở thành mối quan tâm lớn nhất của Song Tử từ giờ đến cuối tháng. Bạn nên cẩn thận và thu thập đầy đủ thông tin trước khi ra quyết định.

Công việc dồn dập tới vào buổi chiều và Song Tử về nhà trễ hơn thường lệ. Hoàn thành công việc là tốt nhưng bạn cũng nên quan tâm tới sức khỏe và gia đình.

Buổi tối, Song Tử tận hưởng quãng thời gian yên bình một mình để suy nghĩ và nạp năng lượng.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải sẽ đòi được nợ trong ngày hôm nay. Bạn cảm thấy căng thẳng bởi không khí cạnh tranh nơi công sở. Năng lượng chính là bí quyết cho thành công của bạn.

Trong giờ giải lao buổi trưa, Cự Giải tranh thủ gặp mặt bạn bè và có khoảng thời gian khá vui vẻ. Tối nay, Cự Giải tụ tập bạn bè chơi bài đầu xuân hoặc uống trà đàm đạo.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cơ hội thăng tiến và thay đổi lối sống tích cực hơn đang tới với Sư Tử. Trực giác của bạn trở nên nhạy bén và bạn đưa ra những quyết định chính xác cho sự nghiệp.

Sư Tử sắp gặp được người bạn đời trong mơ của mình rồi đó, chúc mừng bạn nhé. Nếu đang có người yêu, bạn sắp bước sang giai đoạn mới của mối quan hệ, gắn bó và sâu sắc hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ tràn đầy năng lượng và có đầu óc thực tế khi đưa ra quyết định liên quan đến sự nghiệp. Cơ hội tìm kiếm công việc mới hoặc thăng tiến sẽ đến với Xử Nữ trong tháng này.

Tuy nhiên, nếu ngủ quên trên chiến thắng, Xử Nữ có thể trở thành cái gai trong mắt đồng nghiệp và bị sếp dòm ngó.

Xử Nữ sắp có thêm người bạn mới khá thú vị và bạn thấy vui vì điều đó.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Cơ hội có được điều kiện làm việc tốt hơn đến với Thiên Bình dù đi cùng với nó là một vài thách thức. Thiên Bình nhận dự án mới, tuy nhiên bạn nên cẩn thận với những rủi ro mà nó mang tới và đưa ra quyết định có nên chấp nhận rủi ro này hay không.

Khi rời khỏi công sở, hãy rủ bỏ tất cả sự căng thẳng và mệt mỏi và tận hưởng buổi tối lãng mạn cùng người yêu nhé Thiên Bình.

Thần Nông (24/10-21/11)

Giải quyết căng thẳng và thúc đẩy sự hòa hảo nơi công sở là mục tiêu của Thần Nông ngày hôm nay. Thần Nông sẽ nhận một dự án mới đòi hỏi sự nỗ lực lâu dài và tính kỷ luật. Bạn cũng có cơ hội tăng nguồn thu nhập từ dự án đó nên cố gắng lên Thần Nông nhé.

Buổi tối, Thần Nông chỉ muốn một mình tận hưởng một bản nhạc hay hoặc lên kế hoạch cho các hoạt động xã hội vào cuối tuần.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã có khá nhiều việc trong ngày hôm nay và bạn phải cố gắng để hoàn thành nó. Bây giờ là lúc Nhân Mã nên suy nghĩ vì sao bạn thất bại trong năm vừa qua và bạn nhận ra rằng thiếu kiên nhẫn là một trong những nguyên nhân chính.

Nhân Mã nên tập thể dục trong thời gian nghỉ ngơi để rèn luyện sức khỏe và rèn luyện cả tính kiên nhẫn.

Tối nay, Nhân Mã giúp đỡ một người bạn trẻ tuổi làm bài tập về nhà.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết có rất nhiều ý tưởng trong hôm nay và bạn muốn chia sẻ với người khác. Bạn bận rộn với công việc và dành nhiều thời gian hơn cho mỗi dự án.

Bạn và các đồng nghiệp có thể tìm ra một bí mật nơi công sở và cùng bật cười khi nhớ lại chuyện tương tự trong quá khứ.

Ma Kết nên tham gia vào khóa thể dục thẩm mỹ gần nhà để rèn luyện sức khỏe nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình phát huy sở trường tổ chức sự kiện trong ngày hôm nay. Bảo Bình nên chú ý lời ăn tiếng nói để đảm bảo rằng bạn truyền đạt chính xác ý định nói, một vài sai lầm nhỏ có thể gây ra hiểu lầm đó.

Công việc và gia đình chiếm phần lớn thời gian của Bảo Bình những ngày này. Bảo Bình sắp bước qua giai đoạn tìm đường và bắt đầu bước trên con đường đi tới thành công. Tự tin lên nhé Bảo Bình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Công việc của Song Ngư ngày càng tốt và mở rộng. Bạn tìm thấy cách thức mới, hiệu quả hơn khi thuyết trình về sản phẩm của mình. Sự cố gắng và sáng tạo của Song Ngư được ghi nhận.

Kết nối với mọi người là công việc phù hợp nhất với Song Ngư trong năm nay. Giáo dục, quảng cáo và du lịch là những ngành nghề sẽ mang tới thành công cho bạn.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá