Thứ Năm của bạn: Thần may mắn gõ cửa Bạch Dương

TPO - Song Tử mọi việc thuận lợi, Ma Kết cẩn thận bị lừa gạt, Song Ngư hành động sai sót, Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi, Xử Nữ tài vận khởi sắc.

Thứ Năm của bạn: Thần may mắn gõ cửa Bạch Dương

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương đang được sao may mắn chiếu mệnh, sự nghiệp và tiền tài của bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm của Bạch Dương cũng có dấu hiệu khả quan, bước vào thời kỳ ổn định hoặc chuyển sang giai đoạn sâu sắc hơn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Bạn là người chắc chắn và đáng tin cậy. Vì thế không dễ thuyết phục Kim Ngưu tham gia các dự án mạo hiểm. Tuy nhiên nếu muốn đạt thành công, đôi lúc bạn cần tới sự liều lĩnh.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy có nguy cơ phát sinh ghen tuông. Nên giữ một lý trí sáng suốt để nhận định tình hình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, mọi việc của Song Tử sẽ thuận lợi hơn nhiều nhờ nhận được sự giúp đỡ từ quý nhân. Tuy nhiên, muốn thành công, bạn cần linh hoạt hơn trong cách quản lý tiền bạc. Về tình cảm, bạn có khả năng đón nhận một tình yêu mới

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải đang dần mất đi sự nhiệt tình, tích cực với công việc, bạn cần nhanh chóng lấy lại tinh thần hoặc lên kế hoạch, hướng đi khác cho bản thân. Tài vận hiện tại của Cự Giải khá tốt nên bạn có thể thoải mái mua sắm, hưởng thụ cuộc sống.

Về tình cảm, Cự Giải và người ấy đang tiến triển khá tốt nhưng hãy coi chừng có vấn đề bất ngờ xảy ra.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử sẽ gặp may mắn nhờ vận khí tốt của một quý nhân, tuy nhiên bản thân bạn cũng cần nỗ lực hơn. Bên cạnh đó, Sư Tử đang có dấu hiệu chi nhiều hơn thu. Về tình cảm, sắp tới Sư Tử sẽ cảm nhận được điều ngọt ngào và tốt đẹp của tình yêu.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, công việc và học tập của Xử Nữ khá thuận lợi, như ý. Bạn có thể được nghỉ ngơi sau một thời gian vắt óc lo nghĩ. Tài vận của Xử Nữ có dấu hiệu khởi sắc, tuy vậy, bạn cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tập luyện nhiều hơn.

Về tình cảm, nếu Xử Nữ chịu chủ động hơn dù chỉ một chút thì cơ hội có được tình yêu sẽ rất lớn.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

 Thiên Bình không có nhiều đột phá trong ngày hôm nay nhưng bạn đang nắm giữ mọi chuyện khá ổn định. Bên cạnh đó, Thiên Bình cần tính toán chi ly hơn trong vấn đề tài chính. Về tình cảm, nếu có thể hãy lên kế hoạch dành cho người yêu một bất ngờ lãng mạn, hâm nóng tình cảm.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông khá vất vả, bận rộn đối phó với những vấn đề trước mắt, tình hình không khởi sắc khiến tâm trạng của bạn cũng xuống dốc theo. Bò Cạp cần chú ý làm việc, học tập kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, tránh bị stress.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã cần bỏ ngoài tai trong những tình huống xung quanh. Lúc này bạn càng giải thích, tranh cãi thì càng to chuyện, cách tốt nhất để dập tắt dư luận là mặc kệ nó hoặc chứng minh điều ngược lại.

Bên cạnh đó, chuyện tình yêu cũng khiến Nhân Mã khá mệt mỏi, hãy dành cho mình một khoảng lặng để bình tâm lại.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Bất kể điều tồi tệ gì xảy ra trong ngày hôm nay, Ma Kết đều có thể xử lý được bằng chính khả năng của mình. Hãy nhân cơ hội này giải quyết sạch sẽ những rắc rối tồn đọng. Ngoài ra, bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ và cảnh giác kẻo bị lừa gạt.

Hãy hoãn lại các dự án công việc dài hơi để dành thời gian cho người bạn yêu. Công việc có thể chờ đợi.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đây là thời gian tuyệt vời cho Bảo Bình sắm sửa những món đồ dùng nho nhỏ cho gia đình hay đi du lịch ngắn ngày.

Buổi sáng, bạn có thể tìm thấy niềm vui khi trò chuyện cởi mở với bạn bè, đồng nghiệp. Buổi chiều, Bảo Bình nên cho phép bản thân nghỉ ngơi thư giãn và làm những điều mình thích.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư sẽ gặp khá nhiều khó khăn khi phải gánh vác trách nhiệm. Tâm trạng tồi tệ có thể khiến bạn hành động sai sót, cẩu thả và thiếu trách nhiệm. Dù thế nào đi nữa, đừng bỏ cuộc và cũng đừng than thân trách phận.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá