Thứ Năm của bạn: Thần Nông cảm thấy mất tự do

TPO - Bạch Dương giải quyết khó khăn, Kim Ngưu đưa ra quyết định đúng đắn, Cự Giải buôn bán gặp may, Thần Nông cảm thấy mất tự do, Nhân Mã hăng say làm việc.

Thứ Năm của bạn: Thần Nông cảm thấy mất tự do

Bạch Dương (21/3 -19/4)

Bạch Dương được trao tài năng lãnh đạo thiên bẩm để dẫn dắt những người khác thông qua những khó khăn và trở ngại trong cuộc sống. Giải quyết những công việc chung trở thành ưu tiên số 1 của Bạch Dương trong ngày hôm nay.

Tối nay, Bạch Dương có thời gian thăm hỏi, ăn tối với người thân. Những cuộc trò chuyện vui vẻ giúp Bạch Dương giải tỏa căng thẳng trong công việc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn trong ngày hôm nay. Những ý tưởng về tâm lý, tâm linh và các dòng sự kiện gần đây giúp Kim Ngưu có cái nhìn tổng quan.

Trưa nay, Kim Ngưu có khoảng thời gian vui vẻ tán gẫu cùng các đồng nghiệp. Tối nay, Kim Ngưu nói chuyện với con em về cách thức tiêu tiền và kiếm tiền.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử nên hoàn thành những việc còn dang dở trước khi bắt đầu một dự án mới. Hãy kiểm tra từng bước để đảm bảo bạn đang đi đúng hướng.

Linh cảm của bạn khá tốt trong ngày hôm nay. Hãy tận dụng để đặt ra những mục tiêu mới cho bản thân. Tình hình kinh doanh của Song Tử có dấu hiệu khả quan trong ngày hôm nay khi đối tác lắng nghe ý kiến của bạn.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các Cự Giải kinh doanh hoặc buôn bán sẽ gặp may mắn trong ngày hôm nay nhờ vào sự duyên dáng vốn có của bạn. Thời gian còn lại trong ngày, Cự Giải dành cho việc dọn dẹp nhà cửa. Bạn có thể nghĩ đến chuyện sơn lại phòng bằng một màu sắc tươi sáng hơn.

Chiều tối nay, Cự Giải có thời gian cho những sở thích cá nhân. Một lớp học nhiếp ảnh mới có thể khiến Cự Giải quan tâm và hào hứng.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử muốn trưởng thành thật nhanh khi ý kiến của bạn không được tôn trọng đúng mức. Căng thẳng chỉ khiến bạn thêm lo lắng. Bạn nên thư giãn, khi một cánh cửa đóng lại, sẽ có cánh cửa khác mở ra cho bạn.

Những cuộc trò chuyện với bạn bè hoặc người yêu sẽ giúp tâm trạng bạn khá hơn. Tối nay, Sư Tử chơi đùa cùng thú cưng và cảm thấy vui vẻ hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ thức dậy với tâm trạng đầy hứng khởi. Bạn tích cực tham gia vào các hoạt động ngoài trời cùng bạn bè vào chiều nay.

Xử Nữ tích cực trò chuyện, trao đổi ý tưởng với những người bạn thân thiết. Thậm chí, bạn còn trở thành người tạo cảm hứng cho những người xung quanh.

Thiên Bình (23/9 -23/10)               

Hãy nghĩ về trách nhiệm của bản thân trước khi cho thêm những sự lựa chọn vào danh mục của bạn. Nếu bạn không cân nhắc những điều này, bạn sẽ ăn chơi quá độ đến mức không thể quay trở lại nhịp sống bình thường.

Tin vui về mặt tiền bạc cho Thiên Bình. Bạn có khả năng mua được nhà trong tháng này. Tối nay, Thiên Bình có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn bè.

Thần Nông (24/10-21/11)

Những quyết định liên quan đến nghề nghiệp và định hướng của Thần Nông khiến bạn có cảm giá mất tự do và đánh mất chính con người mình.

Tinh thần trách nhiệm giúp Thần Nông vượt qua cảm giác này. Cuối ngày, Thần Nông có niềm vui khi thưởng thức những món ăn ngon và trò chuyện cùng những người bạn thú vị.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bất chấp thời tiết có phần âm u, não nề, Nhân Mà tràn đầy sinh lực và sẵn sàng làm tất cả mọi việc. Bạn giữ thái độ lạc quan và tích cực với tất cả những người xung quanh.

Có vẻ như bạn đang lên kế hoạch đề xuất tăng lương hoặc củng cố vị trí của mình trong công việc. Một khi bạn làm việc chăm chỉ, bạn sẽ có được cái mà mình muốn.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết hy sinh ngày nghỉ để hoàn thành những công việc còn dở dang. Hãy tìm một nơi yên tĩnh để có thể làm việc hiệu quả hơn và có nhiều thời gian hơn cho việc nghỉ ngơi.

Ma Kết cần thời gian sắp xếp lại tình hình công việc cũng như tài chính. Ma Kết dành phần lớn thời gian trong ngày để làm việc. Cho đến tận tối nay, Ma Kết mới có thời gian cho người yêu.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình với bản tính tò mò sẵn có muốn tìm hiểu về mọi người, mọi thứ xung quanh. Bạn nên hoàn thành những việc còn dang dở trước khi bắt tay vào một công việc mới.

Bảo Bình nghĩ đến chuyện thay đổi một chút nơi làm việc hoặc nơi sinh sống, hệ thống đèn điện tốt hơn, trồng thêm cây xanh. Tối nay, Bảo Bình có thời gian vui vẻ bên gia đình.

Song Ngư (19/2-20/3)

Sếp không hiểu lời đề nghị của bạn trong ngày hôm nay. Cố gắng giải thích cho sếp càng sớm càng tốt. Song Ngư rũ bỏ được những cảm xúc tiêu cực, cảm giác thất vọng trong ngày hôm nay.

Tối nay, Song Ngư tận hưởng thời gian yên tĩnh ở nhà. Bạn sẽ nhận được lời khuyên bổ ích từ một người lớn tuổi và nhận được sự giúp đỡ từ họ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng