Thứ Năm của bạn: Thần Nông có tin vui

TPO - Ngày thuận lợi với Bạch Dương, Kim Ngưu vẫn chưa có tiền, Sư Tử nên bước ra khỏi vùng an toàn, Ma Kết nên sớm giải quyết chuyện tình cảm, Bảo Bình hái quả ngọt.

Thứ Năm của bạn: Thần Nông có tin vui

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Thứ năm báo hiệu là một ngày thuận lợi với Bạch Dương, nhất là trong vấn đề gia đình, thay đổi chỗ ở hoặc chào đón thành viên mới. Nếu bạn đang tìm kiếm công việc mới phù hợp hơn với mình, hôm nay sẽ mang đến rất nhiều lựa chọn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Chưa bao giờ Kim Ngưu thấy mình phải sống có trách nhiệm như hiện tại. Bạn thấy đôi vai bỗng trở nên mạnh mẽ, đủ để làm cho chỗ dựa vững chắc cho những người thân. Về tài lộc, bạn có nhiều nguồn thu, nhưng tất cả chỉ là trên giấy tờ, chưa có tiền mặt trực tiếp. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Thái độ hợp tác rõ ràng trong công việc giúp Song Tử dễ gặt hái thành công hơn. Biết tận dụng sự đoàn kết, bạn dễ dàng chinh phục mọi thử thách trong cuộc sống.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Một ngày suôn sẻ và nhàn nhã đang chờ đợi Cự Giải. Bạn thậm chí không cần phải đụng tay đụng chân quá nhiều nhưng kết quả vẫn cực kỳ mỹ mãn. Tuy nhiên, những sự kiện diễn ra trong hôm nay đều có vai trò quan trọng, vì thế bạn không được phép lơ là.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Con đường khó khăn, nhiều chông gai nhưng lại luôn mang tới bất ngờ và thành công lớn hơn. Vì thế, Sư Tử nên suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nếu chọn giải pháp an toàn, bạn sẽ không thể bứt phá được. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Dạo chơi cùng bạn bè giúp Xử Nữ tạm quên đi những phiền muộn trong cuộc sống.

Đừng tự cô lập, Xử Nữ cần làm bây giờ là tự giúp bản thân thoát khỏi vòng xoáy suy nghĩ quẩn quanh.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Rất có thể, Thiên Bình sẽ đón khách đến chơi nhà trong hôm nay. Bầu không khí vui vẻ giúp bạn xua đi mọi lo toan, muộn phiền trong cuộc sống.

Tình cảm lứa đôi thuận lợi đủ đường. Tưởng chừng như gia đình nửa kia phản đối mối quan hệ của hai bạn, nhưng thực tế lại ngược lại. Họ ủng hộ và tôn trọng quyết định của hai bạn.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Tin vui từ một người bạn đã lâu không liên lạc sẽ khiến tâm trạng Thần Nông khởi sắc hơn trong ngày hôm nay. Thứ năm này là lúc bạn củng cố lại các mối quan hệ của mình, bao gồm cả những thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Những gì mà Nhân Mã đạt được nên được củng cố một cách hợp pháp, chính thức. Bạn có thể tranh thủ thời gian này để xác nhận quyền sở hữu tài sản. Đừng chủ quan bởi sẽ có lúc Nhân Mã phải cần đến chúng.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu không thể giải quyết hết những rắc rối xảy ra hôm nay, Ma Kết có thể sẽ mất cả tuần tiếp theo để xử lý sự việc.

Bạn không nên chần chừ, kéo dài thời gian, đặc biệt là những chuyện liên quan đến tình cảm. Dù thế nào, hãy nói rõ cho đối phương hiểu suy nghĩ và cảm xúc thật sự của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ bắt đầu tận hưởng những thành quả ngọt ngào, xứng đáng với những công sức và nỗ lực bạn đã bỏ ra trong thời gian qua. Bên cạnh đó, chuyện tình cảm đang có nhiều thay đổi tích cực, mọi thứ sẽ tuyệt vời hơn nếu Bảo Bình biết cách thể hiện những hành động lãng mạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư đừng ngại truyền đạt kinh nghiệm và thành công của mình cho người khác. Đây cũng là cách để bạn củng cố hình ảnh và vị trí của bản thân. Song Ngư có quyền tự hào về những gì bạn đạt được.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá