Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ năm của bạn: Thần Nông dễ bị cám dỗ

TPO - Ngày thành công với Bảo Bình; đối thủ đáng gờm làm Sư Tử đau đầu; Song Tử có thể nảy sinh mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp.

Thứ năm của bạn: Thần Nông dễ bị cám dỗ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạn hãy cẩn thận vì có khả năng phải đối mặt với một vài sự cố trong hôm nay.

Bạch Dương cũng nên dành nhiều thời gian ở ngoài trời để giúp tâm trí thêm phần sáng suốt, thay vì cứ ở nhà và chẳng làm gì cả.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) 

Cánh cửa tình yêu đang rộng mở chờ Kim Ngưu. Hãy phát đi tín hiệu cho người ấy, đừng chờ đợi bởi bạn chính là người duy nhất có thể tự quyết định mọi vấn đề của chính.

 Song Tử (21/5 - 21/6)

Khi giải quyết tranh cãi, Song Tử cần đặt mình vào vị trí của đối phương để có hướng đi đúng đắn nhất, đừng vội bảo vệ ý kiến của mình. Hôm nay, Song Ngư có thể xảy ra nhiều mâu thuẫn với bạn bè, đồng nghiệp và nguời thân của bạn.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn rất muốn nhận được sự quan tâm chăm sóc vào hôm nay. Tuy nhiên, những người xung quanh dường như không thấu hiểu được mong muốn của bạn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Những sự thay đổi bất ngờ trong công việc sẽ làm Sư Tử cảm thấy choáng váng. Sự xuất hiện của nhiều thử thách hay những đối thủ đáng gờm sẽ khiến bạn đau đầu. Hãy chuẩn bị thật kỹ càng cho những điều sắp tới.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Nếu cảm thấy cô đơn trong hôm nay, Xử Nữ nên đi ra ngoài mua sắm, làm đẹp và đặt một chuyến du lịch ngắn ngày. Những muộn phiền của bạn sẽ sớm tan biến.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Nếu muốn dành được thế chủ động, tốt nhất Thiên Bình nên chuẩn bị sẵn những phương án dự phòng cho mình và đừng trông chờ vào bất cứ ai khác. Tuân thủ luật lệ và tiến hành mọi thứ một cách nghiêm túc.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay tràn ngập sự cám dỗ với Thần Nông. Bạn cảm thấy phấn khích nhưng cần thận trọng, đừng để sự phù hoa cuốn đi quá xa.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã muốn rũ bỏ mọi thứ và tận hưởng những kỳ nghỉ tuyệt vời mà bạn hằng mong ước từ lâu. Nhưng hôm nay vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để bạn thực hiện mong muốn đó.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Nếu cãi nhau với người thân, Ma Kết nên tìm đến công ty hoặc trường học như nơi tránh “bão”. Bạn cũng đừng mang theo tâm trạng hậm hực đó đi theo mình. Như vậy, bạn có thể kiểm soát cuộc sống cân bằng.

Người yêu của bạn luôn hứng thú với cái mới. Bạn nên ghi điểm bằng cách tỉ mỉ vạch ra một kế hoạch hẹn hò đặc biệt.  

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mọi chuyện diễn ra theo đúng dự tính của Bảo Bình. Bạn chuẩn bị đón nhận những thành quả.

Hôm nay, mọi việc của bạn đều diễn ra tốt đẹp. Hãy tận dụng thời cơ này và biến những ước mơ ấp ủ bấy lâu thành hiện thực.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư thực sự cần một chuyên gia tư vấn ngay lúc này. Những khó khăn trong công việc khiến đầu óc bạn quay cuồng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng