Thứ Năm của bạn: Thiên Bình stress quá độ

TPO - Ngày dễ thở với Bạch Dương, có người âm thầm dõi theo Song Tử, Nhân Mã đừng cố kiểm soát người khác, Thiên Bình stress quá độ, Song Ngư gặp nhiều trở ngại, Cự Giải được quý nhân giúp đỡ.

Thứ Năm của bạn: Thiên Bình stress quá độ

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là ngày khá dễ thở với Bạch Dương. Tình hình tài chính đầy khả quan khi ví tiền của bạn tăng lên đáng kể. Trong công việc, những sáng tạo của Bạch Dương được ghi nhận và khen ngợi.

Mối quan hệ xã giao của Bạch Dương đang ở ngưỡng thiếu an toàn, rất dễ gây chuyện hiểu nhầm, nhất là đối với người khác giới. Hãy thận trọng trong lời nói và hành động.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, trong lòng Kim Ngưu ngổn ngang nhiều tâm trạng. Hầu hết chúng đều liên quan tới chuyện tình cảm, nhất là tình thân. Bất kể chuyện gì xảy ra, Kim Ngưu cũng đừng nóng vội rồi đưa ra những quyết định liều lĩnh.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay, Song Tử lờ mờ phát hiện ra rằng, mỗi bước đi, hành động của mình đều có người theo dõi theo, ủng hộ. Bạn biết nhưng cố làm ngơ như chưa hề có chuyện gì xảy ra dù trong lòng cảm thấy vô cùng an tâm và hài lòng.

Song Tử lại kém may mắn về tiền bạc trong ngày này. Bạn cần kiểm soát thói quen tiêu xài hoang phí của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải bắt đầu ngày mới với tâm trạng khá tốt. Trong công việc, những trăn trở của bạn sẽ sớm được giải tỏa ngay khi có quý nhân tới giúp sức. Thậm chí, mọi phiền muộn trong bạn sẽ dần tan biến. Hôm nay Cự Giải có chút hoài niệm quá khứ,  chuyện tình cũ, người cũ.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Tâm trạng của Sư Tử trong ngày hôm nay khá tốt, làm việc hay học hành đều tập trung và đạt hiệu quả cao. Tối nay bạn có thể rủ bạn bè đi xem ca nhạc, triển lãm nghệ thuật… Ở đó bạn có thể tìm thấy nhân duyên của mình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Để tăng cường thêm “trợ thủ” cho con đường tiến thân trong sự nghiệp, Xử Nữ nên mời đồng nghiệp đi ăn trưa. Một mặt nhằm tăng cường mối quan hệ, mặt khác bạn có thể tham khảo ý kiến tư vấn của họ trong công việc.

Về tình yêu, hãy suy nghĩ thực tế và tỉnh táo hơn nếu người yêu của bạn vẫn giữ liên hệ với tình cũ. Ai cũng quá khứ và đó là điều bạn không thể thay đổi.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Tình hình sức khỏe của Thiên Bình đang đi xuống. Bạn đừng nên cô lập mình, đó là dấu hiệu ban đầu của stress. Hãy để tinh thần được thoải mái, tham gia vào các hoạt động có tính tương tác cao, bạn sẽ thấy dễ chịu hơn.

Tài lộc là điểm sáng trong ngày, an ủi phần nào tâm trạng khá rối ren của Thiên Bình. Mua sắm cũng là một ý tưởng không hề tồi.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Đầu ngày, Thần Nông cảm giác làm gì cũng trúc trắc, gặp trở ngại. Nhưng càng về cuối ngày, công việc càng thuận lợi nhờ có sự giúp đỡ của quý nhân.

Về phương diện tình cảm, con người chẳng ai hoàn hảo, ngay cả bạn cũng thế. Mỗi người có ưu khuyết điểm khác nhau, người này bổ sung cho người kia để cả hai cùng tiến bộ hơn. Khi tình yêu đủ lớn, nó sẽ dung hòa được hai cá tính mạnh.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Cá tính Nhân Mã khá mạnh, ai cũng hiểu điều đó. Nhưng việc bạn càng cố điều khiển và kiểm soát người khác là điều không thể.

Lời khuyên dành cho bạn, hãy để mọi chuyện được diễn ra theo cách tự nhiên nhất, bạn càng cố gắng ép buộc người khác thì họ lại càng quay sang chống đối bạn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Mục tiêu của Ma Kết đang dần hiện rõ, không còn mờ mờ ảo ảo như trước đây. Điều này khiến bạn vừa vui, phấn khích lại vừa có chút lo lắng đan xen. Bạn sợ rằng mục tiêu của mình quá khó để đạt được, nhưng mặt khác bạn cũng không ngừng cố gắng để đạt được những gì mình muốn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Đam mê công việc là điều tốt nhưng Bảo Bình cần cân nhắc lợi hại của việc mình đang làm, nhất là khi nó ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe. Dù chỉ số sức khỏe của bạn đang ở ngưỡng an toàn, nhưng đừng vì thế mà chủ quan.

Trong tình yêu, Bảo Bình cần lý trí hơn. Đừng yếu lòng hay phụ thuộc vào đối phương quá nhiều, khiến bản thân chịu tổn thương.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đối diện với không ít trở ngại trong công việc. Dù thế nào đi nữa, bạn cũng đừng nên nghe theo lệnh của cấp trên một cách mù quáng.

Với những kẻ thích “thọc gậy bánh xe”, Song Ngư nên coi như họ vô hình. Đừng để những lời họ nói ra khiến bạn phân tâm, không thể tập trung làm tốt công việc của mình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá