Thứ Năm của bạn: Tiền đua nhau chảy về túi Nhân Mã

TPO - Kim Ngưu biểu hiện xuất sắc trong công việc, Sư Tử cần thắt chặt hầu bao, Bảo Bình chín chắn hơn trong chuyện tình cảm, Thần Nông chú ý khi đi đường.

Thứ Năm của bạn: Tiền đua nhau chảy về túi Nhân Mã

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương cần nhanh chóng hoàn thành những việc còn dang dở trước khi bắt tay vào kế hoạch mới. Bạch Dương cũng nên ghi nhớ rằng nếu quá để ý đến ánh mắt người khác, bạn sẽ không bao giờ đạt được mục tiêu.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Những biểu hiện xuất sắc trong công việc và học tập giúp bạn nhận được sự tán thưởng từ mọi người. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Kim Ngưu không được như ý. Bạn muốn mang tới điều bất ngờ cho người ấy nhưng luôn gặp thất bại. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử gặp nhiều trở ngại trong hôm nay. Công việc của bạn không hiệu quả, luôn bị gián đoạn và kéo dài thời gian. Tâm trạng của bạn cũng vì thế mà trở nên buồn bực nóng nảy. Tuy nhiên với những Song Tử còn độc thân, chuyện tình cảm có tiến triển bất ngờ.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải cần chuẩn bị chu đáo cho các kế hoạch của mình và sẵn sàng đối phó với những thách thức. Bạn nên kết hợp công việc, học tập và vui chơi giải trí cho hợp lý để giữ cân bằng cuộc sống.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử có thể gặp chút bất lợi nhưng nhìn chung mọi việc vẫn ổn định. Bạn đang ấp ủ một vài suy nghĩ táo bạo nhưng cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi thực sự tiến hành.

Bên cạnh đó, bạn đang có khuynh hướng mê sắm đồ xa xỉ, cần phải kiểm soát chi tiêu chặt hơn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Một vài sự việc không hay có thể bất ngờ xảy đến, Xử Nữ hãy chuẩn bị tinh thần trước để ứng phó. Trạng thái tinh thần của Xử Nữ đang không thực sự tốt, đôi khi bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Thiên Bình nên tránh xa những chuyện thị phi, đồn thổi xung quanh để khỏi rước họa vào thân. Mặt khác, bạn hãy nhớ khi cần chi tiền thì tuyệt đối đừng keo kiệt.

Về tình cảm, bạn có thể sẽ thấy thất vọng khi phát hiện ra người ấy khác hẳn so với những gì mình tưởng tượng.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Thần Nông hãy cố gắng chăm chỉ và nhìn nhận đúng đắn vị trí hiện tại của mình. Có thể không thực sự hài lòng nhưng thời điểm này bạn không thể làm gì ngoài việc chấp nhận thực tại. Những ngày này, Thần Nông không nên đi đâu xa và chú ý cẩn thận khi đi đường.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Tiền bạc thi nhau đổ về túi Nhân Mã. Bạn làm việc lớn nhỏ gì cũng thành công mĩ mãn. Nhân đà này, bạn có thể mở rộng kinh doanh, đầu tư để tạo bước đà đột phá dịp cuối năm.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của Nhân Mã gặp phải vấn đề. Tâm lý vấn vương tình cũ khiến bạn lưỡng lự trước lời đề nghị kết thân của đối phương. Thậm chí, nếu quá do dự, bạn sẽ để tuột khỏi tay cơ hội tìm được tình yêu đích thực.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Cuộc sống công việc và học tập của Ma Kết có dấu hiệu bất ổn. Nhiều việc bất ngờ xảy đến khiến bạn lúng túng không biết đối phó như thế nào. Bên cạnh đó, Ma Kết cần lập kế hoạch chi tiêu hợp lý, đồng thời suy nghĩ nghiêm túc cho tương lai.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình đang có rất nhiều việc phải lo nghĩ, hãy suy xét cẩn thận, đừng ra quyết định một cách nóng vội, mù quáng.

Bảo Bình không gặp may về tài vận, cần tự mình chăm chỉ tích cóp. Về tình cảm, bạn đã bắt đầu chín chắn hơn trong suy nghĩ, biết trân trọng tình cảm.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay, dường như sức sống từ Song Ngư đang tỏa ra mạnh mẽ khiến mọi người bị cuốn hút. Bạn hãy tự thưởng cho mình khoảng thời gian thảnh thơi, chăm sóc sắc đẹp và cơ thể, kết nối với bạn bè.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá