Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Trái tim Song Ngư được 'sưởi ấm'

TPO - Kim Ngưu tràn trề năng lượng; Cự Giải không nên quá tin người; Bọ Cạp có thể được thăng chức; Nhân Mã đối mặt biến cố trong chuyện tình cảm; "người hâm mộ bí ẩn" sưởi ấm trái tim Song Ngư.

Thứ Năm của bạn: Trái tim Song Ngư được 'sưởi ấm'

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương hãy chuẩn bị thật tốt để đương đầu với những người có tính cách mạnh mẽ. Nếu có ai yêu cầu bạn một điều gì đó liên quan đến công việc, hãy cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt.

Một thành viên trong gia đình đang học tập hoặc làm việc ở nơi xa có thể sẽ về thăm bạn. Đặc biệt, bạn cần chú ý đến chế độ ăn uống để duy trì vóc dáng cân đối.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu có thể sẽ được gặp những người có ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn, vì vậy hãy cố gắng gây ấn tượng với họ.

Năng lượng của Kim Ngưu đã quay trở lại khiến bạn cảm thấy rất tự tin. Hãy dùng sự tự tin này vào việc thúc đẩy bản thân, thay vì để ý hay lo lắng về những người khác.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử nên tận dụng sự hoạt ngôn của mình trong công việc, nếu bạn muốn mang về cho mình những thỏa thuận sinh lời.

Tính cách và hành vi của Song Tử có thể sẽ gây ấn tượng với đối phương, và người này tỏ ra đặc biệt quan tâm đến bạn. Một khoản cần thanh toán có thể sẽ bị trì hoãn. Ngoài ra, Song Tử có thể được thưởng thức những món ăn tuyệt vời trong hôm nay.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải nên cẩn thận và đừng quá tin vào những lời hay ho của người khác. Thay vào đó, hãy tự mình tìm ra bản chất vấn đề. Bạn cũng nên thôi trốn tránh và học cách đương đầu với những khó khăn, thử thách.

Trong lĩnh vực tài chính, Cự Giải đừng nên chi tiêu vượt quá số tiền mà mình đang có. Bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người khác khi gặp khó khăn. Cuối ngày, có thể Cự Giải sẽ lên kế hoạch đi du lịch cùng gia đình.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự lãng mạn của Sư Tử có thể sẽ được đền đáp. Việc chờ đợi cuối cùng cũng sẽ mang lại cho Sư Tử một kết quả ngọt ngào. Những vấn đề kéo dài, dai dẳng có thể sẽ được giải quyết trong hôm nay.

Trong lĩnh vực quan hệ xã hội, danh tiếng của Sư Tử sẽ được củng cố. Đồng thời, bạn có thể sẽ ngăn được một cuộc cãi vã giữa các thành viên trong gia đình.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Đừng ghen tị với bất cứ ai giỏi hơn bạn, vì bạn cũng có thể làm được như họ nếu bạn nỗ lực.

Hôm nay, ý kiến của Xử Nữ có thể sẽ được cấp trên chú ý và coi trọng. Những khoản đầu tư thông minh trong quá khứ sẽ mang lại thành quả cho Xử Nữ. Sức khỏe của bạn vẫn ở mức trên cả tuyệt vời.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình bỗng dưng nổi hứng thích giúp đỡ người khác. Một người nào đó có thể sẽ cần tới sự hỗ trợ và lời khuyên của bạn, vì vậy hãy sẵn sàng. Đặc biệt, bạn có thể sẽ khoan dung hơn đối với những người mà bạn vốn không thích.

Môi trường cạnh tranh sẽ giúp Thiên Bình vươn lên. Các đề xuất và ý kiến của bạn có thể sẽ được phê duyệt và triển khai trong công việc thực tiễn.

Bọ Cạp (24/10 - 21/11)

Cơ hội thăng chức đang đến rất gần với Bọ Cạp, và nó sẽ kéo theo nhiều trọng trách, vì vậy hãy tận hưởng niềm vui của mình nhưng cũng đừng nên tự mãn.

Một người trong gia đình có thể sẽ khiến bạn cảm thấy tự hào vì thành tích của họ. Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với “kẻ thù”, nhưng đừng để mình bị kích động.

Những Bọ Cạp làm việc trong lĩnh vực bất động sản có thể sẽ kiếm được nhiều tiền trong hôm nay.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nếu Nhân Mã muốn đạt tới thành công, hãy tự mình vượt qua những giới hạn của bản thân. Hôm nay hứa hẹn là một ngày bận rộn đối với bạn.

Chuyện tình cảm có thể sẽ xảy ra biến cố khiến bạn phải phân vân, lưỡng lự. Vì vậy, hãy lắng nghe lời trái tim mách bảo. Đến tối, bạn sẽ có khoảng thời gian thư giãn bên gia đình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết không nên để thể hiện bản tính thực dụng của mình trước mặt người khác, vì nó có thể sẽ mang đến những điều không hay.

Bắt lỗi người khác thì rất dễ, nhưng hãy tìm cách ngăn họ phạm phải lỗi lầm.

Hôm nay không phải là ngày thích hợp để Ma Kết bắt đầu một chuyến du lịch dài, hay bắt tay vào làm một việc gì đó đã định trước.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình sẽ buộc phải suy nghĩ và lựa chọn những gì mà bạn cho là tốt nhất cho mình. Để lựa chọn thật chính xác, hãy xác định mục tiêu cuối cùng mà bạn muốn hướng đến trong cuộc sống.

Giờ là khoảng thời gian mà những nỗ lực của Bảo Bình đang được người khác xem xét và đánh giá. Vì vậy hãy cố gắng hết mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hôm nay Song Ngư không gặp may trong công việc. Bạn nên sắp xếp lại cuộc sống của mình và chọn ra đâu là cái cần ưu tiên.

Một người hâm mộ bí mật có thể sẽ sưởi ấm trái tim Song Ngư bằng những hành động nhỏ nhưng đầy ý nghĩa.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng