Thứ Năm của bạn: Vận may trở lại với Ma Kết

TPO - Bạch Dương có một ngày thoải mái, vận may trở lại với Ma Kết, kế hoạch của Cự Giải bị đổ bể, Thiên Bình cần chuẩn bị tâm lý cho diễn biến xấu, Song Tử có một ngày “tàn khốc”

Thứ Năm của bạn: Vận may trở lại với Ma Kết

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương tràn đầy năng lượng vào hôm nay nay nhưng hãy cẩn thận trước những kế hoạch có tính mạo hiểm.

Bạch Dương có cảm giác thoải mái như thể vừa làm vừa chơi, hào hứng với mọi thứ. Điều này khiến một ngày của bạn trôi qua tuyệt vời.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ thấy có chút hoài nghi với khả năng phán đoán của mình.

Về tình cảm, bạn không nên cố giữ khoảng cách mà cần tiếp xúc nhiều hơn với mọi người. Buổi tối, Kim Ngưu hãy dành thời gian hâm nóng bầu không khí trong gia đình. 

Song Tử (21/5 - 21/6)

Hôm nay hoàn toàn không phải ngày thích hợp cho việc thả lỏng hay thư giãn với Song Tử. Ngược lại, bạn có nguy cơ bị cuốn vào một vòng xoáy công việc căng thẳng nhất từ trước tới nay.

Các mối quan hệ thân thiết có thể xảy ra mâu thuẫn hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên chỉ cần Song Tử dám đối mặt với hiện thực và dũng cảm tìm cách vượt qua, đến cuối ngày mọi chuyện sẽ ổn định.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Kế hoạch của Cự Giải có thể bị đổ bể vào hôm nay. Không phải do bạn thiếu tài năng hay sức mạnh mà vì bạn quá tham vọng và chưa gặp thời cơ. Hãy tiếp tục cố gắng và thành công sẽ đến với Cự Giải trong một kế hoạch vừa tầm hơn.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử cần dừng lại một chút và suy nghĩ về ban thân. Muốn nổi trội hơn người, bạn cần phát hiện và phát huy được nét đặc sắc của mình.

Trong chuyện tình cảm, Sư Tử không cần thiết phải chiều lòng đối phương trong mọi việc, hãy thể hiện cá tính của bạn.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay, bạn sẽ nhận ra nhiều điều khi dành thời gian suy tư hay đạt thành quả tốt trong các hoạt động liên quan đến văn học, nghệ thuật.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình có xu hướng ham vui, thích dành thời gian tận hưởng, nghỉ ngơi, thăm thú đây đó. Mặt khác, một số tình huống bất ngờ có thể làm vỡ kế hoạch của Thiên Bình. Thế nên bạn nhất định phải kiểm soát tốt tâm trạng của mình để tránh làm mọi việc xấu đi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Lãng mạn và sáng tạo có thể là điều Thần Nông đang thiếu trong cuộc sống của mình. Bạn sẽ tìm được nguồn cảm hứng mới khi giao lưu, tương tác với những người thân yêu hay người bạn nào đó đang ở xa. Về tình cảm, Thần Nông hãy còn con đường rất dài phải đi, nhất định phải kiên trì.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hôm nay, nhiều nghi hoặc trong lòng Nhân Mã sẽ dần dần được giải đáp. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn hoàn thành những kế hoạch còn dở dang như việc học tập, du lịch, kinh doanh hay những cuộc tụ tập.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Vận may của Ma Kết đang dần trở lại, các kế hoạch của bạn có thể đạt được kết quả tốt, mang lại lợi ích thiết thực. Ma Kết sẽ cảm thấy đầy tự tin khi nhận được nhiều lời khen và phản hồi tích cực từ mọi người qua những cố gắng của bạn.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Mối quan hệ của Bảo Bình có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn và hiểu lầm do bất đồng ý kiến, hãy chủ động giải thích, hòa giải để mọi việc nhanh chóng êm xuôi. Hôm nay, bạn rất cần một ai đó có cá tính mạnh mẽ để làm chỗ dựa.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư nên cẩn thận với những chi tiết nhỏ để tránh vấp phải sai lầm không đáng có. Mặt khác, bạn cần quan tâm hơn tới bản thân, cả về thể chất và tinh thần.

Bạn cần thay đổi phong cách sống lành mạnh hơn, chịu khó vận động, chăm làm việc nhà và tìm kiếm niềm vui bên gia đình.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá