Sự kiện: Tử vi ngày mới

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ cẩn thận tiền nong

TPO - Bạch Dương nên tin tưởng vào tình yêu, Sư Tử đang chi tiêu quá đà, Nhân Mã gặp được người ưng ý, Ma Kết dồn sức làm ăn lớn, Xử Nữ cẩn thận thất thoát tiền nong.

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ cẩn thận tiền nong

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương nên cân nhắc chuyện chuyển đến một môi trường năng động, tích cực và phù hợp với tính cách của bạn hơn.

Về chuyện tình cảm, Bạch Dương hãy tin tưởng vào tình yêu của mình, bạn sẽ không phải thất vọng. 

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu nên bắt đầu học cách bày tỏ quan điểm và nguyện vọng một cách thẳng thắn.

Người khác nghĩ về Kim Ngưu thế nào không quan trọng, miễn là bạn không làm gì có lỗi với lương tâm.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Lúc này, Song Tử đang phải đối mặt với một thử thách lớn, nhưng hãy cứ kiên gan bền chí và bạn sẽ vượt qua.

Thời gian tới, nhiều thứ sẽ không còn như xưa, Song Tử cần hết sức chú ý.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải có lẽ đã đặt ra cho mình nhiều mục tiêu, và giờ là lúc để bạn ngồi lại để đánh giá chất lượng công việc, xem mình đã làm được những gì và chưa làm được những gì.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Thời gian này, Sư Tử có thể cảm nhận nét đẹp trong cuộc sống và của những người xung quanh, từ đó có thái độ trân trọng và biết ơn.

Giờ đây, với bạn mọi thứ đều trở nên quan trọng. Trong tình yêu cũng vậy, Sư Tử thấu hiểu người ấy hơn. Chỉ có một điều cần lưu ý là có vẻ bạn đang chi tiêu hơi quá đà.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ nên lắng nghe ý kiến đóng góp và phản hồi của người khác về công việc mà mình đang thực hiện. Từ giờ đến cuối tháng, Xử Nữ có thể thất thoát tiền nong.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay, Thiên Bình có chút mơ hồ với cảm xúc của chính mình. Xu hướng này sẽ còn tiếp tục kéo dài thêm một thời gian nữa.

Nếu quyết định dựa trên những giả định, nhiều khả năng bạn sẽ mắc phải sai lầm nghiêm trọng. Ngoài ra, Thiên Bình cần sẵn sàng để nắm bắt những cơ hội đến với mình.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Thần Nông nên dành ngày hôm nay để xử lý hết các vấn đề liên quan đến tài chính và các hợp đồng thương mại. Để tránh tình trạng cháy túi, bạn hãy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua sắm thứ gì đó.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Trong tháng này, Nhân Mã sẽ không gặp phải trở ngại nghiêm trọng nào trong sự nghiệp. Những nỗ lực cống hiến của bạn được mọi người ghi nhận.

Trong quãng thời gian này, nhiều khả năng Nhân Mã sẽ gặp được một người ưng ý để thắp lửa trái tim.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những cuộc đối thoại, hay đàm phán trong hôm nay có thể đưa Ma Kết tiến tới những bước xa hơn trong tương lai. Lần này, bạn sẽ thành công nếu dốc hết tinh thần và tâm sức.

Tinh thần hăng hái, tràn trề năng lượng sẽ thúc đẩy hành trình tìm kiếm một nửa của bạn. Hôm nay, Ma Kết nên ăn diện thật đẹp và sẵn sàng cho những cuộc vui bất tận.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình phải xử lý khá nhiều công việc. Đặc biệt là nhiệm vụ quan trọng. Nếu lơ là, rất có thể chúng sẽ phá hủy toàn bộ tiền đồ của bạn.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Chuyện tình cảm chính là chủ đề chú ý của Song Ngư vào hôm nay. Đây chính là dịp tốt nhất để xích lại gần hơn nữa với người yêu thương, đừng bỏ lỡ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Cùng chủ đề

Mới - Nóng