Thứ Năm của bạn: Xử Nữ có chuyện tình ngọt ngào

TPO - Cuộc sống của Kim Ngưu có sự thay đổi thú vị, Cự Giải không nên “nước đến chân mới nhảy”, Nhân Mã đừng vội cam kết hay hứa hẹn, ngày may mắn của Ma Kết.

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ có chuyện tình ngọt ngào

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay, bạn sẽ không gặp may nếu bắt tay vào các dự án mới hay làm việc liên quan đến giấy tờ. Bạch Dương cũng có thể gặp một vài rắc rối, bất đồng với người yêu vào hôm nay.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Sẽ có những thay đổi khá thú vị trong cuộc sống của Kim Ngưu bắt đầu từ hôm nay. Bạn luôn bận rộn với công việc nhưng hãy nhớ phải giữ sức khỏe nếu không muốn rơi vào cảnh "xôi hỏng bỏng không". Bạn cũng nêu rõ ràng, dừng bao giờ đặt gia đình vào công việc.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Những ý tưởng lạ lùng của Song Tử sẽ nhận được sự cổ vũ từ mọi người xung quanh. Chuyện tình cảm của bạn cũng xuất hiện những dấu hiệu tích cực. Tuy vậy, Song Tử hãy biết cân đối thời gian dành cho gia đình, bạn bè và nửa kia.

Tin vui cho các Song Tử độc thân: Bạn đang tỏa ra sức hấp dẫn kì lạ, hãy tận dụng thời gian này cưa cẩm, hẹn hò.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Bạn đừng để "nước đến chân mới nhảy", hãy học cách chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống. Hôm nay, bạn sẽ được đánh giá cao nhờ tinh thần nhiệt tình trong học tập/công việc.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Hôm nay, Sư Tử sẽ cảm nhận được không khí tươi vui, sự thanh thản hoặc sáng tạo, hãy tranh thủ lúc này để bắt tay vào những kế hoạch mới. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho bạn mua sắm.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ có cơ hội thể hiện các kỹ năng, năng lượng, lòng nhiệt tình, kinh nghiệm cũng như khả năng chịu đựng của mình.

Bên cạnh đó, hôm nay cũng là ngày hứa hẹn mang lại những giây phút bất ngờ và ngọt ngào cho những Xử Nữ đang yêu. Còn các Xử Nữ độc thân cũng sẽ có dịp chạm mặt một đối tượng khá thú vị. 

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Thiên Bình sẽ khó có được thời gian yên ổn và thanh thản trong ngày hôm nay. Ai đó sẽ kéo bạn vào một cuộc cạnh tranh hoặc bị nhờ vả, làm lãng phí nhiều thời gian của bạn. Hãy tìm cách kiểm soát tình huống, đừng để bản thân rơi vào trạng thái bực bội và kiệt sức.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Nếu muốn thành công, Thần Nông cần phải năng động, thực tiễn và chủ động hơn. Bạn có thể nhận một nhiệm vụ đòi hỏi trách nhiệm và độ khó cao hơn để chứng tỏ bản thân. Hãy bước ra khỏi giới hạn của chính mình, kết quả chắc hẳn sẽ vượt mong đợi.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Nhân Mã có nguy cơ mắc kẹt vào một tình huống mà bạn sẽ không thể bước tiếp nếu không giải quyết được nó. Hãy nhìn vào những chi tiết nhỏ nhất mà mọi người vẫn không thường để ý, bạn sẽ tìm ra được giải pháp thích hợp.

Đừng vội đưa ra bất kỳ lời chấp nhận hay lời hứa nào khi bạn vẫn chưa thực sự chắc chắn vào lựa chọn của mình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Hôm nay hứa hẹn là một ngày khá may mắn với Ma Kết. Bạn có thể hợp tác ăn ý với cả những người xa lạ. Ma Kết đang kiểm soát tình hình của mình ở mức tạm ổn. Tốt nhất đừng để người khác tác động tới bạn.

Hôm nay bạn rất lãng mạn. Với tinh thần này, bạn chắc chắn nên hẹn hò thay vì ngồi cô đơn ở nhà.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Những kỹ năng của Bảo Bình sẽ được thử thách, bạn cần tập trung hết sức vào mục tiêu và tận dụng mọi khả năng vì nó. Hôm nay, trực giác của Bảo Bình khá mạnh, đây chính là lợi thế của bạn đó, hãy lắng nghe những cảnh báo và chuẩn bị trước một bước.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có thể gặp nhiều thách thức trong ngày hôm nay. Tâm trạng không mấy sáng sủa cũng không thích hợp cho bạn tiến hành các dự định. Song Ngư nên nhớ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định chuyện gì bởi trạng thái hiện tại của bạn có thể ảnh hưởng đến tính chính xác.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá