Thứ Năm của bạn: Xử Nữ công việc suôn sẻ, tiền bạc rủng rỉnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay với Xử Nữ có lẽ là ngày quá sức tuyệt vời, chẳng những công việc suôn sẻ mà tiền bạc cũng rủng rỉnh nữa.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Chòm sao này không ngần ngại trước bất cứ khó khăn trở ngại nào mà luôn tiến bước tới mục tiêu đã định. Ở bạn có nguồn năng lượng dồi dào, thế nên là dù có ốm đi chăng nữa thì bạn cũng chẳng chịu ngồi yên đâu.

Dương Dương cố gắng hết sức mình để phấn đấu cho mục tiêu đã định. Bạn có động lực và mục đích rõ ràng cho việc mình làm. Tuy vẫn có những lúc chòm sao này làm việc thiếu suy nghĩ nhưng bạn đều nhanh chóng sửa đổi.

Song bạn lại thiếu sự kiểm soát cảm xúc của mình, nhất là trong tình yêu. Những cơn nóng giận thất thường có thể khiến cho tình yêu của bạn gặp phải vấn đề đó.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, Kim Ngưu có được những ý tưởng khá mới mẻ và điều đó giúp bạn giành được khá nhiều thành công, mang về cho mình túi tiền rủng rỉnh, thoải mái để chi tiêu mua sắm như ý mình.

Mà thường thì hôm nay Kim Ngưu sẽ tiêu tốn khá nhiều tiền cho chuyện tình cảm đây. Nhưng cũng không vấn đề gì đâu, bởi tiền hết rồi lại có, mà tình yêu của bạn cũng nhờ thế mà có những bước tiến đáng chúc mừng.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử hôm nay có được cơ may tiền bạc khá lớn đó. Bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng chuyện túng thiếu, bởi bạn sẽ có đủ tiền để thoải mái chi tiêu trong thứ 5 này.

Có điều, công việc của bạn lại chẳng được thuận lợi như vậy. Dường như những thành công trước đó khiến bạn tự thấy hài lòng với bản thân mình và không muốn cố gắng thêm điều gì nữa. Sự lười biếng xâm chiếm, bạn không hoàn thành tốt công việc của mình.

Có lẽ bạn đang bỏ phí trí tuệ của mình, khi mà cứ mải ngẩn ngơ suy nghĩ rồi tận hưởng thành quả khi còn quá sớm. Bạn có biết nếu cố gắng thêm chút nữa thôi thì hạnh phúc sẽ trọn vẹn hơn nhiều, khi mà bạn biết được mình có thể làm được nhiều điều hơn thế nữa.

Cự Giải (22/6-22/7)

Cự Giải cần nhiều hơn một chút tự tin để khẳng định với cả thế giới rằng mình đang đắm chìm trong tình yêu mật ngọt đấy. Tình yêu nồng nàn và cháy bỏng mà bạn đang có khiến ai cũng phải ngưỡng mộ thôi.

Còn với những bạn chưa có đôi thì cũng đừng lo, bởi sức hấp dẫn tỏa ra từ con người bạn khiến chẳng ai có thể chối từ. Không tin ư, cứ chờ đó mà xem, người ta sắp không chịu nổi mà tỏ tình rồi đó. Chỉ là, nếu người ta tỏ tình thì bạn có đồng ý không?

Công việc trong ngày thứ 5 này được Giải Giải xử lý gọn ghẽ, chẳng tốn quá nhiều thời gian mà vẫn đạt được hiệu quả như mong đợi.

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử nghĩ sao khi mà người ấy nói rằng bạn đang có chuyện gì đó giấu người ấy? Chỉ là bạn tự dưng thấy bất an trong lòng thôi chứ cũng chẳng có chuyện gì đặc biệt cả, không hiểu sao lại thấy như vậy nữa.

Có lẽ là do chuyện gì đó trong quá khứ chăng? Nếu có, hãy cân nhắc và tâm sự với người ấy xem nhé. Bạn cứ buồn vui thất thường như thế người ấy cũng chẳng yên tâm chút nào đâu. Hãy học cách tin tưởng nhau hơn nhé.

Sư Tử dồn khá nhiều tâm sức cho công việc ngày hôm nay. Bạn biết rằng thành quả mà mình đạt được sẽ vô cùng xứng đáng, thế nên là có gì ngại đâu mà không làm chứ. Cố gắng một chút, một chút nữa thôi là được rồi.  

Xử Nữ (23/8-22/9)

Với Xử Nữ thì hôm nay có lẽ là ngày quá sức tuyệt vời, chẳng những công việc suôn sẻ mà tiền bạc cũng rủng rỉnh nữa. Cung hoàng đạo này thích tiền lắm, bởi có tiền thì chẳng phải lo lắng quá nhiều thứ như bây giờ nữa, thích gì là có ngay. Thích tiền có gì xấu chứ, nhất là bạn làm ra bằng chính sức mình.

Công việc hoàn thành xuất sắc thế nên bạn mới có được nguồn thu thế thôi. Đâu có gì là lạ, bạn chỉ đang nhận lấy thành quả xứng đáng với công sức mình bỏ ra. Hãy tiếp tục sử dụng trí thông minh của mình một cách thông minh nhé.

Thiên Bình (23/9-23/10)

Hôm nay Thiên Bình cảm thấy vô cùng mãn nguyện bởi cuối cùng cũng đã giành được tình yêu về cho mình. Bạn đã quyết đoán hơn khi thừa nhận tình cảm của mình và bày tỏ với người ấy.

Có điều, dường như tình yêu khiến bạn mụ mị hết cả đầu óc rồi thì phải, thế nên là chẳng có suy nghĩ gì về tương lai, bỏ bê công việc. Bạn có được người khác nhắc nhở thì cũng chẳng để tâm đâu, bởi lúc này tâm hồn treo ngược cành cây còn đâu.

Bình Nhi thờ ơ với mọi chuyện ngoài tình yêu. Bạn cần phải chấn chỉnh lại bản thân mình ngay đi thôi. Tình yêu đâu có làm ra tiền, mà bạn chẳng thể nào hít khí trời mà sống, thế nên là làm việc đi nhé.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Theo tử vi hàng ngày, Bọ Cạp đang có những ý tưởng khá mới mẻ và độc đáo, chỉ là bạn còn chút phân vân không biết có nên đưa ra hay không thôi. Nhưng nếu để ý tưởng đắp chiếu nằm đó thì có gì hay, thế nên là cứ mạnh dạn mà trình bày đi nhé.

Bạn có suy nghĩ của riêng mình, biết đâu đấy ý tưởng của bạn lại chẳng được mọi người đón nhận nồng nhiệt. Mà kể cả có không được đón nhận đi nữa thì đó cũng là bài học kinh nghiệm cho bạn khi đã suy nghĩ thiếu thực tế.

Còn riêng về tình yêu thì Bọ Cạp chẳng có gì phải chê cả, bởi bạn được người ấy yêu thương và chăm sóc rất nhiều. Có gì lạ đâu bởi bạn có sức hút rất lớn, người ấy lúc nào cũng chỉ muốn làm bạn vui vẻ mà thôi.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã ngày hôm nay gặp nhiều chuyện không được như ý. Điển hình là dù bạn làm việc vô cùng chăm chỉ nhưng lại không được đánh giá đúng mức.

Điều đó khiến cho bạn càng ngày càng mất tự tin vào bản thân mình. Bạn sợ rằng mình không đủ khả năng để hoàn thành công việc đúng như mong đợi, càng không dám làm gì vì sợ thất bại. Đó là điều vô cùng đáng sợ nếu cứ mãi kéo dài.

Tiếp nối tử vi ngày 4/7/2018, chuyện tình cảm của Nhân Mã cũng không được thuận lợi cho lắm. Vì nhiều lý do mà tình yêu của bạn sẽ bị ảnh hưởng bởi thực tế, khiến cho màu sắc lãng mạn của thứ cảm xúc đặc biệt này không còn nhiều nữa.

Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết đang làm rất tốt việc của mình. Bạn khéo léo trong chuyện đàm phán và kết nối mọi người nên thường thì các mối quan hệ nơi công sở của Kết Nhi không có gì phải lo lắng cả.

Điều này cũng khiến bạn có kinh nghiệm hơn trong chuyện tìm kiếm tình yêu, bởi bạn biết nhún nhường và đặt cái tôi của mình xuống vị trí thấp hơn tình yêu, dù chỉ một chút thôi. Vì người mình yêu, bạn có thể làm nhiều chuyện khó có thể tưởng tượng được.

Có thể nhiều người sẽ nói Ma Kết quá lụy tình nhưng bạn hưởng thụ cảm giác yêu và được yêu nên không thấy có vấn đề gì trong chuyện này cả, miễn sao mình hạnh phúc là được thôi.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình cần phải chấn chỉnh lại thái độ làm việc của mình ngay thôi. Bạn sớm hài lòng với bản thân mình và không chịu cố gắng, dù chỉ còn một chút nữa thôi là thành công bạn đạt được sẽ vô cùng vang dội.

Bạn cần chuyên tâm hơn vào công việc đi nhé. Đừng lúc nào cũng nghĩ tới chuyện hưởng thụ, nghỉ ngơi khi mà mình chưa làm gì cả. Chúng ta còn trẻ và việc bây giờ là phải làm việc kìa, sau đó mới có tiền mà đi du lịch chứ.

Nhưng Bình Nhi được rất nhiều yêu quý bởi tính tình thoải mái vui vẻ của mình đó. Thế nên là không thiếu người thầm thương trộm nhớ chòm sao này đâu, biết đâu hôm nay tình yêu sẽ hé nở.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư có thể sẽ gặp phải một số rắc rối trong công việc khi mà bỗng dưng làm ơn mắc oán. Bạn không thể chịu được khi thấy người khác gặp khó khăn nên chung tay giúp đỡ, nào ngỡ cuối cùng mình lại bị lợi dụng.

Cuộc đời người tốt kẻ xấu khó phân biệt, nhất là khi chúng ta thiếu kinh nghiệm sống thì đã khó lại càng khó hơn. Thôi thì chẳng thể vì thế mà chúng ta thôi không làm việc tốt, cũng không nên tự trách mình quá nhiều. Hãy cứ coi đó như cái giá phải trả để trưởng thành.

Chòm sao này hôm nay rất nhạy cảm và tinh tế trong chuyện tình cảm. Bạn không để người ấy phải nghĩ ngợi nhiều mà tự biết giữ mình trong các mối quan hệ với người khác phái.

Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá