Thứ Năm của bạn: Xử Nữ gặp vấn đề với tiền bạc

TPO - Bạch Dương chuyện tình cảm ngọt ngào, Cự Giải công việc tiến triển tốt, Xử Nữ gặp vấn đề với tiền bạc, Bảo Bình có thể cân nhắc đầu tư, Ma Kết có niềm vui bất ngờ.

Thứ Năm của bạn: Xử Nữ gặp vấn đề với tiền bạc

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Hôm nay là 1 ngày tuyệt vời đối với Bạch Dương khi chuyện tình cảm vô cùng ngọt ngào. Hãy tận hưởng trọn vẹn những giây phút ngọt ngào bên người ấy.

Tinh thần phấn chấn nên mọi việc cũng thuận lợi hơn. Tài lộc hôm nay của Bạch Dương cũng khá ổn. Các mối quan hệ mang tới cơ hội kiếm tiền cho bạn.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Vận trình tình cảm của Kim Ngưu hôm nay có biến động. Hai người có những tranh cãi nho nhỏ khiến không khí chùng xuống. Đừng quá lo lắng, đến buổi trưa tình hình sẽ cải thiện đáng kể.

Kim Ngưu nên biết cách điều chỉnh tâm tình, đừng quá coi trọng cảm xúc của bản thân mà quên đi đối phương.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Người thân cũng không đứng về phía Song Tử nhưng đừng vì thế mà gây mâu thuẫn với mọi người. Hãy học cách lắng nghe để nhìn lại vấn đề của mình hơn là cố gắng hơn thua.

Vì bận rộn nên người ấy không dành sự quan tâm tới bạn. Hãy học cách thông cảm cho nhau. Nếu có hiểu nhầm, hãy nói thẳng với nhau.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Hôm nay, công việc của Cự Giải tiến triển khá tốt. Tuy nhiên, đừng quá tham việc mà ôm đồm nhiều dự án một lúc.

Cuộc sống có lắm cám dỗ khiến Cự Giải đôi lúc muốn thoát ra khỏi mối tình hiện tại. Tuy nhiên, hãy thử dành ra vài phút và nghĩ lại xem mình là người may mắn tới nhường nào trong tình yêu.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên hoãn tất cả các kế hoạch đầu tư và mua sắm. Nếu không bạn sẽ tiền mất tật mang. Đừng quên để tình cảm tốt đẹp luôn luôn bao gồm cả sự thỏa hiệp. Trước khi làm bất cứ việc gì, hãy hỏi ý kiến người ấy.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ gặp vấn đề với chuyện tiền bạc. Đừng giải tỏa tâm trạng bằng việc mua sắm, bạn sẽ hối hận về sau. Hôm nay tốt hơn hết bạn nên tránh xa người yêu nếu không 2 người có nguy cơ cãi cọ, chiến tranh.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Hôm nay Thiên Bình gặp khá nhiều điều phiền toái nhưng không có ai ở bên để san sẻ. Bạn phải tự giải quyết bằng cách nhìn vấn đề một cách tích cực hơn.

Đừng ngại bày tỏ khó khăn đang gặp phải với người ấy. Cách nói nửa vời của bạn sẽ khiến người ấy tức giận hơn mà thôi.

Thần Nông (24/10 - 21/11)

Hôm nay, hầu hết các dự án Thần Nông đang đảm nhiệm đều đi vào giai đoạn hoàn thành. Thời gian qua bạn đã làm việc quá sức và giờ là lúc bạn nên nghỉ ngơi.

Mặc dù tâm trạng vui vẻ nhưng đừng nên vung tay mua sắm hàng loạt đồ. Hãy chỉ mua những gì thực sự cần thiết.

Nhân Mã (22/11 - 21/12)

Hãy tiếp cận nhiệm vụ mới một cách thận trọng và nên nhớ rằng không phải tất cả mọi thứ đều diễn ra theo ý mình, luôn luôn có những trở ngại mới mà bạn phải đối mặt.

Sau một thời gian, tình cảm của hai bạn không được như trước nữa. Bạn không có cảm giác kết nối với người ấy nhiều như xưa. Nhận ra điều này cũng là lúc bạn tìm cách để hai người gắn kết nhiều hơn.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những người bạn làm việc với Ma Kết trong ngày hôm nay rất thân thiện và quan tâm đến ý kiến của bạn. Nếu phát huy tinh thần làm việc nhóm, công việc sẽ suôn sẻ.

Hôm nay người ấy sẽ dành cho bạn một bất ngờ ngọt ngào. Bạn sẽ lâng lâng vì hạnh phúc và vô cùng xốn xang.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Hôm nay Bảo Bình xử lý rất tốt những gì liên quan tới tiền bạc. Nếu muốn đầu tư gì, hãy cứ cân nhắc. Bạn sẽ đưa ra quyết định đúng đắn.

Vốn nhạy cảm, Bảo Bình hiểu rất rõ mối quan hệ của hai bạn đang đi về đâu. Đừng chỉ suy nghĩ một mình. Hãy nói hết ra những mong muốn của mình với người ấy.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Hãy cởi mở và và giữ thái độ tích cực khi ai đó đưa ra ý kiến. Với thái độ này sẽ hỗ trợ bạn có những bước tiến bất ngờ trong sự nghiệp.

Vẻ ngoài quá hút người khác giới của Song Ngư là nguyên nhân khiến mối quan hệ không ngày nào được yên. Bạn nên thuyết phục người yêu của mình bằng những hành động cho thấy mình là người chung thủy.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng

Khám phá