Thứ Sáu 12/8: Thần Nông trở nên xấu tính

TPO - Kim Ngưu nên cởi mở hơn, Nhân Mã tuyệt đối không được đi xa, Thiên Bình đời sống tình cảm thăng hoa, Thần Nông trở nên xấu tính, Song Ngư làm việc hiệu quả.

Thứ Sáu 12/8: Thần Nông trở nên xấu tính

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Bạch Dương nên dành cho mình chút thời gian vào buổi sáng để nghỉ ngơi và thư giãn. Bạn không cần quá vội vàng trở lại với công việc nếu chưa thực sự sẵn sàng. Vội vàng chỉ khiến bạn mắc phải sai lầm.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Kim Ngưu sẽ khởi đầu ngày mới không được suôn sẻ. Bạn có thể đối mặt với nhiều trở ngại trong mối quan hệ bạn bè. Thay vì đánh giá người khác dựa trên ấn tượng ban đầu, hãy cởi mở và thể hiện thiện chí nhiều hơn. Đó là cách tốt nhất để giao thiệp trong hôm nay.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Trong ngày mới này, Song Tử sẽ phải luôn thay đổi để thích ứng với nhiều nhiệm vụ đa dạng khác nhau. Tuy đôi khi chúng sẽ làm bạn mệt mỏi, nhưng điều đó là thực sự cần thiết nếu muốn đạt được sự tiến bộ. Vào cuối ngày, Song Tử nên dành thời gian cho nửa kia.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Cự Giải không nên đưa ra bất cứ quyết định nào quan trọng trong ngày hôm nay, bởi bạn vẫn chưa có cái nhìn thiết thực nhất về vấn đề của mình. Hãy dành thêm thời gian tìm hiểu về chúng nếu không muốn phải hối hận.

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sư Tử nên tập trung vào những việc quan trọng. Nếu bạn hay sao lãng vào những chuyện nhỏ nhặt sẽ rất lãng phí thời gian và năng lượng. Ngoài ra, bạn cần lên một kế hoạch chi tiêu rõ ràng, tránh tình trạng viêm màng túi. 

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Tư duy sáng tạo của Xử Nữ khá tốt, bạn có nhiều đóng góp cho việc cố vấn lên ý tưởng cho bạn bè. Tuy vậy, điểm hạn chế của bạn là chưa thật sự tập trung vào những kế hoạch riêng mang tính cá nhân. Bạn đang lưỡng lự nhiều việc khác nhau, hãy quyết đoán hơn.

Thiên Bình (23/9 - 21/10)

Đời sống tình cảm của Thiên Bình khởi sắc. Cả tình yêu lẫn tình bạn đều đang trong giai đoạn thăng hoa, hòa hợp, mang đến cho bạn nhiều niềm vui và những giây phút thoải mái nhất.

Thiên Bình cần chú ý chuyện tiền bạc, ra đường không nên mang theo nhiều tiền trong người. Nếu không bị mất mát thì cũng chi tiêu quá tay dẫn đến hao hụt.

Thần Nông (22/10 - 21/11)

Những mệt nhọc, tiêu cực tích lũy dồn lại khiến tâm tính của Thần Nông xấu đi và có khuynh hướng phát tiết lên người khác.

Cả ngày bạn bực dọc và sẵn sàng gây gổ, tranh cãi, khiến những người xung quanh cảm thấy sợ hãi, không muốn lại gần. Bạn  nên nghỉ ngơi dưỡng sức, điều chỉnh lại tâm trạng.

Nhân Mã (22/11 - 21/12) 

Hôm nay Nhân Mã dễ dàng cảm thấy lạc lõng với hoàn cảnh xung quanh, nhưng lại không biết rõ nguyên nhân vì sao. Bạn không thấy hứng thú với những cuộc tụ tập mà chỉ thích một mình, tránh xa ồn ào.

Tuy nhiên, Nhân Mã tuyệt đối không được đi xa trong hôm nay. Rất nhiều rủi ro đang chờ bạn trên hành trình.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết đứng giữa hai lựa chọn khó khăn. Một bên là con đường tự do, sáng tạo còn một bên là thế giới hiện thực cần đến lý trí. Bạn nên thử tìm cách kết hợp hai thứ thành phương pháp hoàn hảo nhất.

Tình yêu không chỉ có mỗi ánh nến lãng mạn. Giờ bạn có thể đang trong tâm trạng hoài nghi mối quan hệ của mình. Hãy cố gắng trụ vững và bạn sẽ bước qua giai đoạn này.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình cần giữ cân bằng giữa tinh thần và cảm xúc, không tranh chấp xung đột, học cách kiên nhẫn và khoan dung. Bên cạnh đó, Bảo Bình nên chọn bạn mà chơi, biết phân biệt và tin tưởng những người thực lòng với mình.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư có một ngày làm việc với hiệu suất cao chưa từng có, bạn đang phấn khích với nhiều dự án và ý tưởng mới. Hãy tập trung vào những gì bạn giỏi nhất, chúng sẽ là bệ phóng tốt nhất cho thành công trong công việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng