Thứ Sáu của bạn: Bạch Dương áp đặt, Song Tử ám ảnh

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Bạch Dương có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ trong khi có những điều bất thường đang ám ảnh Song Tử.

Hình minh họa.
Hình minh họa.

Bạch Dương (21/3-19/4)

Hôm nay Bạch Dương có xu hướng muốn kiểm soát mọi thứ. Thế nhưng bạn nên nhớ rằng sự áp đặt của bạn đang làm người khác cảm thấy khó chịu mà thôi.

Phần lớn những gì người khác nói với bạn chỉ là sự phản ánh của chính họ. Vậy giải pháp là hãy theo đuổi những gì bạn cho là đúng đắn, đừng bỏ cuộc chỉ vì những lời người khác nói.

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có xu hướng trở nên khó khăn hơn trong các quyết định vì bạn đang nghĩ cho người khác nhiều quá.  

Hãy thay đổi niềm tin rằng nếu bạn ổn thì mọi người cũng sẽ vui cho bạn. Vì thế, thay vì tập trung những gì bên ngoài, hãy tập trung vào chính mình, quan tâm và yêu thương chính mình nên là ưu tiên hàng đầu của bạn. Tại sao cứ sống mãi cho người khác xem mà không một lần vì mình?

Song Tử (21/5-21/6)

Có những điều bất thường đang ám ảnh Song Tử. Nếu đó là những suy nghĩ tiêu cực thì bạn nên chuyển hướng sự tập trung đi thì bạn sẽ không còn thời gian để chịu sự tác động của sự tiêu cực nữa.

Hãy thôi nhìn về những điều khiến bạn cảm thấy bi quan, hay so sánh. Thực ra tìm lỗi lầm của người khác là mang rác rưởi của họ về cất trong nhà.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tình yêu quan trọng đối với Cự Giải, bạn muốn thể hiện cảm xúc của mình mọi lúc mọi nơi và chỉ muốn ai đó ôm và vỗ về mình vào lòng mà thôi.

Đừng để bất kỳ ai có cơ hội nói với bạn rằng bạn không thể vừa có một sự nghiệp vẻ vang lẫn một cuộc sống đầy ý nghĩa. Tự xây dựng niềm tin vững chắc rằng bạn sẽ làm được những gì mình muốn.

Sư Tử (23/7-22/8)

Cảm xúc của Sư Tử đôi khi đẩy lên cao đến mức bạn không kiểm soát tốt lời nói và hành động của mình. Thay vì cố tìm ra lỗi lầm của người khác bạn nên học cách chỉnh đốn lại bản thân là hơn.

Hãy thôi tán gẫu sau lưng đồng nghiệp của bạn, cố gắng nói những điều vui vẻ hoặc đừng nói gì cả. Có thể những nhận xét không hay của bạn dù không có ý gì nhưng nếu đến tai họ thì họ rất buồn bực.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ không nên quá kỹ tính và quá khó tính với chính cả bản thân mình. Bạn cũng như mọi người cũng cần nhận được cả sự yêu thương và tha thứ.  

Ai cũng muốn lọt vào top đứng đầu, nhưng ít người sẵn sàng bỏ thời gian và đổ mồ hôi để đạt được điều đó. Hãy học cách những người thành công, sẵn sàng vượt mọi trở ngại, sẵn sàng đổ mồ hôi. Bạn cần bắt đầu khởi động ngay hôm nay và sẵn sàng vượt qua những thử thách

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình có xu hướng tìm kiếm những cảm xúc ngoài luồng. Đó có thể là ngoại tình, làm người thứ ba,… những việc đang rất bị lên án hiện nay.

Thế nhưng đừng chỉ vì để vui trong chốc lát rồi hối hận cả đời. Hãy tìm cách thoát khỏi những cảm xúc này bạn sẽ tìm ra thú vui khác còn hay ho hơn cả những gì bạn đang nghĩ trong đầu.

Bọ Cạp (24/10-21/11)

Bọ Cạp muốn tỏ ra hơn thế của ai đó trong một lĩnh vực mà bạn hiểu rất rõ. Nhưng nên nhớ rằng có những người còn xuất sắc hơn bạn nhiều, vì thế, nên khiêm tốn để học hỏi sẽ là thái độ khôn ngoan.

Nếu có phạm sai lầm cũng đừng tự trách bản thân quá. Thế giới này không có ai hoàn hảo cả, bạn cũng thế, tôi cũng thế, tất cả mọi người đều như thế! Vì vậy chúng ta không cần phải trở thành một ai đó thật xuất chúng, không bao giờ phạm sai lầm.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Những cảm xúc bất thường khiến Nhân Mã dễ phạm sai lầm về những gì mình làm. Bạn nên nhắc nhở bản thân thật kỹ về hậu quả có thể xảy ra thì bạn sẽ biết cách lùi lại một bước.

Danh sách những lời chê bai bạn luôn rất dài. Và nếu điều này được lặp đi lặp lại trong nhiều năm, nó sẽ tác động và chi phối cả cuộc đời bạn. Đừng chấp nhận những lời chỉ trích và để cho người khác can thiệp vào cuộc sống của mình quá.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn khá nghiêm túc, rụt rè và cảm thấy rất không thoải mái trong những tình huống đòi hỏi phải có những phản ứng ngẫu hứng và sự sôi nổi.

Hãy thoải mái vô tư lên, kể cả những khó khăn cũng đừng sợ hãi quá lâu. Không có con đường nào thẳng mà có thể dẫn bạn đến thành công. Nếu bạn cố gắng đi theo con đường đã vạch ra như vậy, bạn sẽ không làm sai, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ những cơ hội lớn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình lo lắng nhiều hơn là tự tin vào năng lực của mình. Hãy học hỏi thêm những bí quyết để tự tin, dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống.

Mọi người rất dễ có phản ứng dữ dội khi gặp phải khó khăn – cả trong công việc lẫn cuộc sống, và nghĩ rằng mình không có khả năng giải quyết vấn đề để dự án bị thất bại. Thế nhưng hãy xem đó là cơ hội để khám phá chính mình, bạn sẽ cảm thấy bớt căng thẳng hơn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư hãy cố gắng làm tròn bổn phận, không nên đưa ra sự hứa hẹn trong tình cảm khi bạn cảm thấy mọi thứ không chắc chắn.

Bạn hãy tự lựa chọn cuộc sống để kiểm soát những chi phí của bản thân, và kiểm soát được chi phí của bản thân là một trong những bước quan trọng nhất để bạn có thể độc lập tài chính và theo đuổi ước mơ của bạn trong tương lai.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Khoa học

Mới - Nóng